Bố thắng đùm Dream Thái SZKBS0420 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka

Bố thắng đùm Dream Thái SZKBS0420 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Dream Thái SZKBS0420 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Dream Thái SZKBS0420 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Dream Thái SZKBS0420 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Dream Thái SZKBS0420 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Dream Thái SZKBS0420 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Dream Thái SZKBS0420 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Dream Thái SZKBS0420 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Dream Thái SZKBS0420 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
 

Bố thắng đùm Dream Thái SZKBS0420 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka - 3697632 Yêu thích

0 Đánh giá

752 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Giá: 35,000 VNĐ

Giao hàng & thanh toán tại nhà, 7 ngày đổi trả (không gồm đồ lót)

Hỗ trợ cước lên tới 20,000đ với đơn hàng từ 200,000đ

Hỗ trợ cước lên tới 50,000đ với đơn hàng từ 500,000đ

Miễn cước toàn quốc + khuyến mãi 10% với đơn hàng từ 1,000,000đ

Bạn vui lòng chọn thuộc tínhX
Số lượng: + -

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

 

Bố thắng đùm Dream Thái - Má phanh cơ Dream Thái mặt gốm SZKBS0420 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka

Mã hàng: SZKBS0420

 + Bố thắng đùm Dream Thái Sizuoka cần được lắp đặt mới trước 9,000-12,000km và không quá 2 năm để kiểm soát sự an toàn cho người điều khiển xe khi vận hành xe.

 + Má phanh cơ Dream Thái được bảo hành 6 tháng tính từ ngày thay thế và không vượt quá 12 tháng kể từ ngày mua hàng – Cuocsongvang.vn áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1.

 + Chính sách bảng giá niêm yết Bố thắng đùm Dream Thái chưa gồm có thuế GTGT hàng sẽ giao tại kho Cuocsongvang.vn Tp Hồ Chí Minh và chưa gồm có phí giao hàng.

 + Cuocsongvang.vn là cổng phân phối sỉ độc quyền tại Việt Nam của Media Life Co.,Ltd đơn vị sản xuất phụ tùng xe máy các cửa hàng hoặc Đại lý bán sỉ cần bán buôn Má phanh Dream Thái vui lòng gọi 0909.521.499 để xác nhận chính sách bán sỉ của chúng tôi.

Mô tả Bố thắng đùm Dream Thái & cách tự chuẩn đoán thời điểm thay thế bố thắng

Má phanh cơ Dream Thái mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka sử dụng cho xe Honda Dream Thái phanh đùm kiểm soát hệ số ma sát 0.49u (tiêu chuẩn quốc tế 0.2->0.7u), tốc độ mài mòn <0.35*10-7cm3/N.M, thời gian sử dụng 9,000-12,000km, Bố thắng đùm Dream Thái giúp thắng ăn, phanh nhẹ, không ồn, keo chịu nhiệt không bong tróc.

+ Khi má phanh Dream Thái đã mòn qua 1/2 hay ốc chỉnh thắng đã tăng quá sâu là thời điểm người lái xe hãy thay mới bố thắng Dream Thái đừng nên để mất thắng.

 + Khi Má phanh cơ Dream Thái bị nặng và không ăn các bạn cần kiểm tra dây phanh hoặc bộ phận truyền lực chân phanh và thay thế Bố thắng đùm Dream Thái kịp thời nhằm để duy trì sự an toàn của các bạn.

+ Nếu phanh xe của bạn còn phanh được và chưa bị hết tầm thắng nhưng thắng bị trượt không bám là do bề mặt lá bố mất ma sát chúng ta nên thay má phanh Dream Thái mới.

+ Nếu khi phanh xe Honda Dream Thái bị gây ồn và kém bắt có thể là lá ma sát bị chai (Bề mặt má phanh xơ cứng hệ số ma sát giảm làm thắng không ăn và kêu ken két khi thắng) cần thay mới. Nếu chuyện này gặp vào lúc thay mới bố thắng thì có thể do người lắp đặt không để lá ma sát ôm sát đùm xe khi siết trục bánh xe hoặc do đùm xe bị mòn lệch.

Sản xuất má phanh cơ Dream Thái mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka với hệ số ma sát cao giúp phanh ăn hơn

Hệ số ma sát của Bố thắng đùm Dream Thái bán kim loại xe Honda Dream Thái là khả năng hãm tốc độ xe khi chúng ta vận hành xe:

 + Khi người vận hành xe phanh xe má phanh cơ Dream Thái sẽ đè vào đùm xe để hãm tốc và một phần lực ma sát trượt biến thành nhiệt, đùm xe và Bố thắng đùm Dream Thái bán kim loại sẽ tham gia vào truyền và tản nhiệt giúp giảm nhiệt cho bề mặt má phanh.

 + Khi các bạn lái xe Honda Dream Thái không nên rà thắng liên tục để hạn chế bề mặt Má phanh cơ Dream Thái bị ma sát nhiệt nung nóng không dừng không có thời gian hạ nhiệt, khi cần phanh xe bạn hãy nhấp/nhả phanh liên tục điều này sẽ giúp xe Honda Dream Thái  nhanh hơn, không giữ phanh xe người vận hành xe nhé.

 + Sự cố hay bị đối với bố đùm Dream Thái thông thường là bề mặt má phanh không ăn và cháy xơ bề mặt khi nhiệt độ bề mặt lên quá 150°C do các nguyên liệu lá ma sát kém chất lượng ít chịu nhiệt đồng nghĩa với việc hệ thống phanh của bạn kém ăn.

 + Tiêu chuẩn sản xuất má phanh xe máy Dream Thái phải giữ ổn định hệ số ma sát 0.2->0.7u trong khoảng nhiệt độ vận hành từ 50°C->250°C.

 + Quy chuẩn sản xuất bố thắng xe máy Dream Thái mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka duy trì ổn định hệ số ma sát 0.49u trong vùng nhiệt độ hoạt động từ 50°C->250°C

 + Khi nhiệt độ hoạt động của Má phanh cơ Dream Thái mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka tới ngưỡng 250°C->350°C hệ số ma sát sẽ suy giảm từ 0.49u tới 0.31u các bố thắng thông thường sẽ cháy và dừng hoạt động ở dải nhiệt độ này.

 + Người lái xe hãy lưu ý để để giữ an toàn khi vận hành Honda Dream Thái người lái xe đừng nên đạp và giữ chết phanh xe (giữ má phanh cơ Dream Thái liên tục trong thời gian dài) nhất là khi di chuyển xe với tốc độ cao hoặc khi xuống đèo hay dốc cao để để duy trì bố đùm Dream Thái và đùm xe không bị mất thắng vì quá nhiệt.

Sản xuất bố thắng đùm Dream Thái mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka không gây ồn

Ồn nhẹ khi nhấn phanh và lá ma sát cọ xát với đùm xe là vấn đề của tất cả các hệ thống phanh đùm, nếu xe Honda Dream Thái gây tiếng ồn lớn chúng ta có thể tự chuẩn đoán từ 2 nguyên nhân phổ biến tạo ra ồn lớn khi phanh xe như sau:

 + Người lái xe dựng chân chống xe Honda Dream Thái và bắt đầu phanh xe nếu tạo ra tiếng ồn nhẹ hoặc không êm (lá ma sát khi chạy xe lực cọ xát sẽ mạnh hơn và tiếng ồn sẽ khuếch đại lớn hơn) nguyên nhân do hệ thống truyền lực phanh tới má phanh (không phải cọ xát giữa Má phanh cơ Dream Thái và đùm xe) cách giải quyết là người vận hành xe cần bảo dưỡng hệ thống phanh.

+ Nếu phanh vẫn nhẹ hãy thử đạp phanh xe Honda Dream Thái khi đang di chuyển nếu có tiếng ồn ken két nguyên nhân phổ biến là tăng bua đùm bị khô mỡ hoặc đệm phanh bị chai, người vận hành xe hãy kiểm tra cụm phanh trong đùm xe và vô mỡ vào tăng bua đùm nếu bề mặt bố thắng đùm xe Dream Thái bị chai cần thay một cái  mới.

Gia công má phanh cơ Dream Thái mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka không bong tróc

Bong tróc má phíp của má phanh Dream Thái là một vấn đề nghiêm trọng của hệ thống phanh xe Honda gây mất an toàn khi vận hành (khi bạn phanh gấp bề mặt bố thắng Dream Thái bong ra khỏi đế kim loại gây mất phanh hoàn toàn), có ba nguyên nhân chính gây bong tróc là dộp lá ma sát, bong keo và cháy keo:

 + Bố thắng đùm Dream Thái Sizuoka không thấm hút nước nên lá ma sát không bị phồng dộp khi gặp nước, các loại bố hàng lô sẽ hút nước gây phồng dộp và bong đệm phanh ra khỏi đế kim loại khi gặp mưa hay rửa xe.

 + Má phanh cơ Dream Thái Sizuoka với lớp keo kết dính siêu bền chịu lực cắt >5.5Mpa (quy chuẩn quốc tế 3.5Mpa) nếu lực cắt phá hủy vượt qua ngưỡng có thể sẽ phá vỡ một phần bề mặt mặt ma sát nhưng không thể phá hủy lớp kết dính, các loại bố đùm Dream Thái thương phẩm chịu lực phá hủy <1.5Mpa và lớp lá bố dễ bong keo hoàn toàn khỏi bề mặt đế kim loại.

 + Má phanh cơ Dream Thái sử dụng keo chịu nhiệt được hấp chín keo ở 180°C và lớp keo có thể chịu được nhiệt độ >300°C, các loại má phanh kém chất lượng sử dụng keo AB không chịu nhiệt nên keo dễ bị cháy hay vỡ khi nhiệt độ lên >150°C.

Gia công bố thắng đùm Dream Thái mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka không cày xước đùm xe

 + Bề mặt lá bố cứng má phanh sẽ có tuổi thọ dài tuy nhiên ba nhược điểm của nó cũng dễ nhận thấy là: một là các tiếng “ken két” do Bố thắng đùm Dream Thái cứng cọ xát vào mặt trong đùm xe (tiếng nghiến giống như các vật kim loại cọ xát với nhau), hai là lá bố cứng sẽ gây mòn cày xước đùm xe Dream Thái bằng nhôm, ba là lá bố cứng nên kém ăn.

+ Nhiều dòng Má phanh cơ Dream Thái kém chất lượng rất nhanh mòn nhưng lại sử dụng các nguyên liệu mặt bố dạng hạt quá cứng sẽ cày xước lòng trong của đùm xe Dream Thái thành các rãnh xước hình tròn và gây ồn.

 + Bố thắng đùm Dream Thái mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka sử dụng phương trình thực nghiệm để tính chuẩn mức độ cứng bề mặt Má phanh Dream Thái ở mức hợp lý với các các vật liệu không gây cày xước đùm mà vẫn duy trì tuổi thọ hiệu quả của bố đùm Dream Thái ở mức 9,000-12,000km

Phân phối sỉ Bố thắng đùm Dream Thái mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka thời gian vận hành 9,000-12,000km

Tuổi thọ chuẩn của bố đùm Dream Thái chỉ tồn tại trên thiết bị thí nghiệm ở một điều kiện thử nghiệm, thực tế thì tuổi thọ của má phanh cơ Dream Thái sẽ phụ thuộc vào nhiều vấn đề như:

 + Nếu xe Honda Dream Thái có tải cao sẽ làm bố thắng Dream Thái của người lái xe hao mòn nhanh hơn xe có tải nhẹ

 + Xe Honda Dream Thái di chuyển trong thành phố sẽ có cường độ đạp phanh liên tục hơn sẽ làm má phanh cơ Dream Thái chúng ta mòn nhanh hơn so với xe đi đường dài

 + Nếu xe Honda Dream Thái vận hành tại các vùng vùng cao nhiều dốc hệ thống má phanh Honda Dream Thái của chúng ta sẽ hao mòn nhanh hơn so với các xe khu vực đồng bằng.


//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697632/ma_phanh_dream_thai_bo_thang_dream_thai_sizuoka_(1).jpg
//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697632/ma_phanh_dream_thai_bo_thang_dream_thai_sizuoka_(2).jpg
//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697632/ma_phanh_dream_thai_bo_thang_dream_thai_sizuoka_(3).jpg
//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697632/ma_phanh_dream_thai_bo_thang_dream_thai_sizuoka_(4).jpg
//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697632/ma_phanh_dream_thai_bo_thang_dream_thai_sizuoka_(5).jpg
//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697632/ma_phanh_dream_thai_bo_thang_dream_thai_sizuoka_(6).jpg
//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697632/ma_phanh_dream_thai_bo_thang_dream_thai_sizuoka_(7).jpg

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmChat với Cuocsongvang.vn