Bố thắng đùm Future Neo mặt gốm SZKBS0405 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka

Bố thắng đùm Future Neo mặt gốm SZKBS0405 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Future Neo mặt gốm SZKBS0405 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Future Neo mặt gốm SZKBS0405 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Future Neo mặt gốm SZKBS0405 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Future Neo mặt gốm SZKBS0405 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Future Neo mặt gốm SZKBS0405 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Future Neo mặt gốm SZKBS0405 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Future Neo mặt gốm SZKBS0405 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Future Neo mặt gốm SZKBS0405 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
 

Bố thắng đùm Future Neo mặt gốm SZKBS0405 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka - 3697358 Yêu thích

0 Đánh giá

478 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Giá: 35,000 VNĐ

Giao hàng & thanh toán tại nhà, 7 ngày đổi trả (không gồm đồ lót)

Hỗ trợ cước lên tới 20,000đ với đơn hàng từ 200,000đ

Hỗ trợ cước lên tới 50,000đ với đơn hàng từ 500,000đ

Miễn cước toàn quốc + khuyến mãi 10% với đơn hàng từ 1,000,000đ

Bạn vui lòng chọn thuộc tínhX
Số lượng: + -

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

 

Bố thắng đùm Future Neo - Má phanh cơ Future Neo mặt gốm SZKBS0405 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka

Mã hàng: SZKBS0405

 + Bố thắng đùm Future Neo Sizuoka phải thay mới trước 9,000-12,000km và không quá 2 năm để kiểm soát sự an toàn cho các bạn khi vận hành xe.

 + Má phanh cơ Future Neo được có chế độ bảo hành 6 tháng từ thời điểm lắp đặt và không vượt quá 12 tháng kể từ ngày mua hàng – Cuocsongvang.vn áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1.

 + Chính sách bảng giá Bố thắng đùm Future Neo chưa bao gồm thuế GTGT sẽ giao hàng tại kho Cuocsongvang.vn Tp Hồ Chí Minh và chưa có phí ship hàng.

 + Cuocsongvang.vn là cổng phân phối sỉ độc quyền trên toàn quốc của Media Life Co.,Ltd đơn vị sản xuất phụ tùng xe máy các cửa hàng hoặc Đại lý cần bán buôn Má phanh Future Neo cần gọi 0908.301.168 để xác nhận chính sách bán sỉ của chúng tôi.

Mô tả Bố thắng đùm Future Neo & cách tự chuẩn đoán thời điểm thay thế bố thắng

Má phanh cơ Future Neo mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka sử dụng cho xe Honda Future Neo phanh đùm khống chế hệ số ma sát 0.49u (tiêu chuẩn quốc tế 0.2->0.7u), tốc độ mài mòn <0.35*10-7cm3/N.M, thời gian sử dụng 9,000-12,000km, Bố thắng đùm Future Neo giúp phanh xe ăn, phanh nhạy, không kêu, không bong.

+ Khi má phanh Future Neo đã mòn vượt qua 1/2 hay ốc chỉnh thắng đã tăng quá sâu là thời gian chúng ta nên thay mới bố thắng Future Neo đừng để mất thắng.

 + Khi Má phanh cơ Future Neo bị nặng và không ăn bạn cần kiểm tra dây phanh hoặc bộ phận truyền lực chân phanh và thay thế Bố thắng đùm Future Neo ngay nhằm để đảm bảo  sự an toàn của bạn.

+ Nếu phanh xe của chúng ta còn thắng được và chưa bị hết tầm phanh nhưng phanh bị trượt không bám là do bề mặt lá bố mất ma sát chúng ta nên thay má phanh Future Neo mới.

+ Nếu khi phanh xe Honda Future Neo bị gây ồn và kém bắt có thể bố thắng bị chai (Bề mặt bố thắng xơ cứng hệ số ma sát giảm làm thắng không ăn và kêu ken két khi thắng) cần thay mới. Nếu chuyện này gặp khi thay mới bố thắng thì có thể là do người lắp đặt không để lá bố ôm sát đùm xe khi siết trục bánh xe hoặc do đùm xe bị mòn không đều.

Má phanh cơ Future Neo mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka với hệ số ma sát cao giúp phanh ăn hơn

Hệ số ma sát của Bố thắng đùm Future Neo bán kim loại xe Honda Future Neo là khả năng hãm tốc xe khi bạn điều khiển xe:

 + Khi chúng ta đạp phanh xe má phanh cơ Future Neo sẽ đè ép vào đùm xe để hãm tốc và một phần lực ma sát trượt chuyển thành nhiệt, đùm xe và Bố thắng đùm Future Neo bán kim loại sẽ góp phần vào truyền và tản nhiệt giúp giảm nhiệt cho bề mặt má phanh.

 + Khi người vận hành xe lái xe Honda Future Neo không được rà thắng liên tục để hạn chế bề mặt Má phanh cơ Future Neo bị ma sát nhiệt nung nóng không dừng không có thời gian hạ nhiệt, khi cần phanh xe chúng ta hãy nhấp/nhả phanh liên tục hành động này sẽ giúp xe Honda Future Neo kìm tốc độ nhanh hơn, đừng nên giữ phanh xe người vận hành xe nhé.

 + Sự cố hay bị đối với bố đùm Future Neo thông thường là bề mặt đệm phanh bị trượt và cháy xơ bề mặt khi nhiệt độ bề mặt vượt quá 150°C do các nguyên liệu lá bố kém chất lượng ít chịu nhiệt đồng nghĩa với việc hệ thống phanh của bạn ít bám.

 + Tiêu chuẩn sản xuất má phanh xe máy Future Neo cần giữ ổn định hệ số ma sát 0.2->0.7u trong dải nhiệt độ làm việc từ 50°C->250°C.

 + Quy chuẩn sản xuất bố thắng xe máy Future Neo mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka duy trì hệ số ma sát 0.49u trong dải nhiệt độ vận hành từ 50°C->250°C

 + Vào lúc nhiệt độ vận hành của Má phanh cơ Future Neo mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka vào tới ngưỡng 250°C->350°C hệ số ma sát sẽ bị giảm từ 0.49u tới 0.31u các bố thắng thông thường sẽ cháy và không ăn ở dải nhiệt độ này.

 + Người vận hành xe hãy lưu ý để để giữ an toàn khi vận hành Honda Future Neo bạn không nên giữ phanh xe (giữ má phanh cơ Future Neo liên tục trong thời gian dài) nhất là khi di chuyển xe với tốc độ cao hoặc khi xuống đèo hay dốc cao để để kiểm soát bố đùm Future Neo và đùm xe không bị giảm tuổi thọ vì quá nhiệt.

Bố thắng đùm Future Neo mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka không gây ồn

Ồn nhẹ khi nhấn phanh và lá bố cọ xát với đùm xe là vấn đề của tất cả các hệ thống phanh đùm, nếu xe Honda Future Neo gây tiếng ồn lớn người lái xe có thể tự chuẩn đoán từ 2 nguyên nhân phổ biến làm phanh ồn lớn khi phanh xe như sau:

 + Chúng ta dựng chân chống xe Honda Future Neo và bắt đầu đạp phanh nếu tạo ra tiếng ồn nhẹ hoặc không êm (lá ma sát khi chạy xe lực cọ xát sẽ mạnh hơn và tiếng ồn sẽ khuếch đại lớn hơn) nguyên nhân do hệ thống truyền lực phanh tới má phanh (không phải cọ xát giữa Má phanh cơ Future Neo và đùm xe) cách giải quyết là bạn cần bảo dưỡng hệ thống phanh.

+ Nếu phanh vẫn nhẹ hãy thử nhấn phanh xe Honda Future Neo khi đang di chuyển nếu có tiếng ồn ken két nguyên nhân phổ biến là tăng bua đùm bị khô mỡ hoặc lá ma sát bị chai, chúng ta hãy kiểm tra cụm phanh trong đùm xe và vô mỡ vào tăng bua đùm nếu bề mặt bố thắng đùm xe Future Neo bị chai cần thay một cái  mới.

 Má phanh cơ Future Neo mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka không bong tróc

Bong tróc lá ma sát của má phanh Future Neo là một vấn đề nghiêm trọng của hệ thống phanh xe Honda gây mất an toàn khi vận hành (khi bạn bóp phanh gấp bề mặt bố thắng Future Neo bong ra khỏi đế kim loại gây mất phanh hoàn toàn), có ba nguyên nhân chính gây bong tróc là dộp lá ma sát, bong keo và cháy keo:

 + Bố thắng đùm Future Neo Sizuoka không thấm hút nước nên đệm phanh không bị phồng dộp khi gặp nước, các loại lá bố thương phẩm sẽ hút nước gây phồng dộp và bong má phíp ra khỏi đế kim loại khi gặp mưa hay rửa xe.

 + Má phanh cơ Future Neo Sizuoka với lớp keo kết dính siêu bền chịu lực cắt >5.5Mpa (quy chuẩn quốc tế 3.5Mpa) nếu lực cắt phá hủy vượt ngưỡng có thể sẽ phá vỡ một phần bề mặt ma sát nhưng không thể phá hủy lớp kết dính, các loại bố đùm Future Neo thương phẩm chịu lực phá hủy <1.5Mpa và lớp lá bố thường tách hoàn toàn khỏi bề mặt đế kim loại.

 + Má phanh cơ Future Neo sử dụng keo chịu nhiệt được hấp chín keo ở 180°C và lớp keo có thể chịu được nhiệt độ >300°C, các loại má phanh hàng lô sử dụng keo AB không chịu nhiệt nên keo dễ bị cháy hay vỡ khi nhiệt độ lên >150°C.

Bố thắng đùm Future Neo mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka không cày xước đùm xe

 + Bề mặt mặt bố cứng má phanh sẽ có tuổi thọ dài tuy nhiên ba nhược điểm của nó cũng dễ nhận thấy là: một là các tiếng “ken két” do Bố thắng đùm Future Neo cứng cọ xát vào mặt trong đùm xe (tiếng nghiến giống như các vật kim loại cọ xát với nhau), hai là lá bố cứng sẽ gây mòn cày xước đùm xe Future Neo bằng nhôm, ba là mặt ma sát cứng nên kém ăn.

+ Nhiều chủng loại Má phanh cơ Future Neo thương phẩm rất nhanh mòn nhưng lại sử dụng các nguyên vật liệu lá bố dạng hạt quá cứng sẽ cày xước lòng trong của đùm xe Future Neo thành các rãnh xước hình tròn và gây ồn.

 + Bố thắng đùm Future Neo mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka sử dụng phương trình thực nghiệm để tính chuẩn mức độ cứng bề mặt Má phanh Future Neo ở mức hợp lý với các vật liệu không gây cày xước đùm mà vẫn giữ thời gian làm việc hiệu quả của bố đùm Future Neo ở mức 9,000-12,000km

Bố thắng đùm Future Neo mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka thời gian vận hành 9,000-12,000km

Thời gian làm việc chuẩn của bố đùm Future Neo chỉ đúng trên thiết bị thí nghiệm ở một điều kiện nhất định, thực tế thì tuổi thọ của má phanh cơ Future Neo sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 + Nếu xe Honda Future Neo có chở nặng sẽ làm bố thắng Future Neo của các bạn hao mòn nhanh hơn xe có tải nhẹ

 + Xe Honda Future Neo di chuyển trong thành phố sẽ có cường độ phanh liên tục hơn sẽ làm má phanh cơ Future Neo người vận hành xe mòn nhanh hơn so với xe đi đường dài

 + Nếu xe Honda Future Neo vận hành tại các vùng đồi núi nhiều dốc hệ thống má phanh Honda Future Neo của người lái xe sẽ hao mòn nhanh hơn so với các xe khu vực bằng phẳng.


//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697358/ma_phanh_co_future_neo_bo_thang_dum_future_neo_sizuoka_(1).jpg
//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697358/ma_phanh_co_future_neo_bo_thang_dum_future_neo_sizuoka_(2).jpg
//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697358/ma_phanh_co_future_neo_bo_thang_dum_future_neo_sizuoka_(3).jpg
//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697358/ma_phanh_co_future_neo_bo_thang_dum_future_neo_sizuoka_(4).jpg
//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697358/ma_phanh_co_future_neo_bo_thang_dum_future_neo_sizuoka_(5).jpg
//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697358/ma_phanh_co_future_neo_bo_thang_dum_future_neo_sizuoka_(6).jpg
//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697358/ma_phanh_co_future_neo_bo_thang_dum_future_neo_sizuoka_(7).jpg

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmChat với Cuocsongvang.vn