Bố thắng đùm Future X mặt gốm SZKBS0404 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka

Bố thắng đùm Future X mặt gốm SZKBS0404 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Future X mặt gốm SZKBS0404 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Future X mặt gốm SZKBS0404 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Future X mặt gốm SZKBS0404 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Future X mặt gốm SZKBS0404 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Future X mặt gốm SZKBS0404 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Future X mặt gốm SZKBS0404 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Future X mặt gốm SZKBS0404 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Future X mặt gốm SZKBS0404 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
 

Bố thắng đùm Future X mặt gốm SZKBS0404 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka - 3697350 Yêu thích

0 Đánh giá

470 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Giá: 35,000 VNĐ

Giao hàng & thanh toán tại nhà, 7 ngày đổi trả (không gồm đồ lót)

Hỗ trợ cước lên tới 20,000đ với đơn hàng từ 200,000đ

Hỗ trợ cước lên tới 50,000đ với đơn hàng từ 500,000đ

Miễn cước toàn quốc + khuyến mãi 10% với đơn hàng từ 1,000,000đ

Bạn vui lòng chọn thuộc tínhX
Số lượng: + -

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

 

Bố thắng đùm Future X - Má phanh cơ Future X mặt gốm SZKBS0404 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka

Mã hàng: SZKBS0404

 + Bố thắng đùm Future X Sizuoka phải thay thế trước 9,000-12,000km và không vượt quá 2 năm để kiểm soát sự an toàn cho người lái xe khi vận hành xe.

 + Má phanh cơ Future X được bảo hành 6 tháng kể từ ngày lắp đặt và không vượt quá 12 tháng từ thời điểm mua – Cuocsongvang.vn áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1.

 + Chính sách bảng giá bán Bố thắng đùm Future X chưa bao gồm thuế GTGT sẽ giao hàng tại kho Cuocsongvang.vn Tp Hồ Chí Minh và chưa có phí ship hàng.

 + Cuocsongvang.vn là cổng phân phối sỉ độc quyền toàn quốc của Media Life Co.,Ltd Đơn vị sản xuất phụ tùng xe máy các cửa hàng hoặc Đại lý bán sỉ cần bán buôn Má phanh Future X hãy gọi 0909.521.499 để xác nhận chính sách bán sỉ của chúng tôi.

Mô tả Bố thắng đùm Future X & cách tự chuẩn đoán thời điểm thay thế bố thắng

Má phanh cơ Future X mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka sử dụng cho xe Honda Future X phanh đùm duy trì hệ số ma sát 0.49u (tiêu chuẩn quốc tế 0.2->0.7u), tốc độ mài mòn <0.35*10-7cm3/N.M, thời gian sử dụng 9,000-12,000km, Bố thắng đùm Future X giúp phanh ăn, phanh nhạy, không gây ồn, keo chịu nhiệt không bong tróc.

+ Khi má phanh Future X đã mòn vượt quá 1/2 hay ốc chỉnh thắng đã tăng quá sâu là thời gian chúng ta phải thay mới bố thắng Future X không để mất thắng.

 + Khi Má phanh cơ Future X bị nặng và không ăn người lái xe cần kiểm tra dây phanh hoặc bộ phận truyền lực chân phanh và thay thế Bố thắng đùm Future X sớm nhằm để đảm bảo  sự an toàn của người lái xe.

+ Nếu phanh xe của các bạn còn phanh được và chưa bị hết tầm phanh nhưng phanh bị trượt không bám là do bề mặt đệm phanh mất ma sát chúng ta nên thay má phanh Future X mới.

+ Nếu khi phanh xe Honda Future X bị gây ồn và kém bắt nguyên nhân có thể là bố thắng bị chai (Bề mặt má phanh xơ cứng hệ số ma sát giảm làm thắng không ăn và kêu ken két khi phanh) cần thay mới. Nếu chuyện này gặp lúc thay mới bố thắng thì nguyên nhân có thể là do người lắp đặt không để lá ma sát ôm sát đùm xe khi siết trục bánh xe hoặc do đùm xe bị mòn lệch.

Má phanh cơ Future X mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka với hệ số ma sát cao giúp phanh ăn hơn

Hệ số ma sát của Bố thắng đùm Future X bán kim loại xe Honda Future X là khả năng giảm tốc xe khi các bạn vận hành xe:

 + Khi các bạn phanh xe má phanh cơ Future X sẽ ép chặt vào đùm xe để kìm tốc độ và một phần lực ma sát trượt chuyển đổi thành nhiệt, đùm xe và Bố thắng đùm Future X bán kim loại sẽ tham gia vào truyền và tản nhiệt giúp hạ nhiệt cho bề mặt má phanh.

 + Khi bạn lái xe Honda Future X không nên rà thắng liên tục để giảm bớt bề mặt Má phanh cơ Future X bị ma sát nhiệt nung nóng không dừng không có thời gian hạ nhiệt, khi cần phanh xe bạn hãy nhấp/nhả phanh liên tục điều này sẽ giúp xe Honda Future X giảm tốc nhanh hơn, đừng đạp và giữ chết phanh xe các bạn nhé.

 + Hiện tượng thường gặp đối với bố đùm Future X hàng lô là bề mặt lá ma sát bị trượt và cháy xơ bề mặt khi nhiệt độ bề mặt tăng cao quá 150°C do các nguyên liệu bố thắng kém chất lượng thụ động với nhiệt độ cao đồng nghĩa với việc hệ thống phanh của bạn kém ăn.

 + Tiêu chuẩn sản xuất má phanh xe máy Future X cần duy trì hệ số ma sát 0.2->0.7u trong phạm vi nhiệt độ hoạt động từ 50°C->250°C.

 + Quy chuẩn sản xuất bố thắng xe máy Future X mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka duy trì ổn định hệ số ma sát 0.49u trong khoảng nhiệt độ làm việc từ 50°C->250°C

 + Vào thời điểm nhiệt độ làm việc của Má phanh cơ Future X mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka vào tới ngưỡng 250°C->350°C hệ số ma sát sẽ bị giảm từ 0.49u tới 0.31u các bố thắng hàng lô sẽ cháy và không hoạt động ở dải nhiệt độ này.

 + Các bạn hãy lưu ý để để kiểm soát an toàn khi vận hành Honda Future X người vận hành xe không bóp chết tay phanh xe (giữ má phanh cơ Future X liên tục trong thời gian dài) nhất là khi di chuyển với tốc độ cao hoặc khi xuống đèo hay dốc cao để để đảm bảo  bố đùm Future X và đùm xe không bị không bắt vì quá nhiệt.

Bố thắng đùm Future X mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka không gây ồn

Ồn nhẹ khi bóp phanh và đệm phanh cọ xát với đùm xe là vấn đề của tất cả các hệ thống phanh đùm, nếu xe Honda Future X gây tiếng ồn lớn các bạn có thể tự chuẩn đoán từ 2 nguyên nhân phổ biến gây ồn lớn khi phanh xe như sau:

 + Bạn dựng chân chống xe Honda Future X và thử nhấn phanh nếu xuất hiện tiếng ồn nhẹ hoặc không êm (má phanh khi chạy xe lực cọ xát sẽ mạnh hơn và tiếng ồn sẽ khuếch đại lớn hơn) nguyên nhân do hệ thống truyền lực phanh tới má phanh (không phải cọ xát giữa Má phanh cơ Future X và đùm xe) giải pháp là các bạn cần bảo dưỡng hệ thống phanh.

+ Nếu phanh vẫn nhẹ hãy thử bóp phanh xe Honda Future X khi đang di chuyển nếu có tiếng ồn ken két nguyên nhân phổ biến là tăng bua đùm bị khô mỡ hoặc lá ma sát bị chai, chúng ta hãy kiểm tra cụm phanh trong đùm xe và vô mỡ vào tăng bua đùm nếu bề mặt bố thắng đùm xe Future X bị chai cần thay một cái  mới.

 Má phanh cơ Future X mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka không bong tróc

Bong tróc lá ma sát của má phanh Future X là một vấn đề nghiêm trọng của hệ thống phanh xe Honda gây mất an toàn khi vận hành (khi bạn phanh xe gấp bề mặt bố thắng Future X bong ra khỏi đế kim loại gây mất phanh hoàn toàn), có ba nguyên nhân chính gây bong tróc là dộp lá bố, bong keo và cháy keo:

 + Bố thắng đùm Future X Sizuoka không thấm hút nước nên lá bố không bị phồng dộp khi gặp nước, các loại đệm phanh phổ biến sẽ hút nước gây phồng dộp và bong lá bố ra khỏi đế kim loại khi gặp mưa hay rửa xe.

 + Má phanh cơ Future X Sizuoka với lớp keo kết dính siêu bền chịu lực cắt >5.5Mpa (quy chuẩn quốc tế 3.5Mpa) nếu lực cắt phá hủy vượt qua ngưỡng có thể sẽ phá vỡ một phần bề mặt ma sát nhưng không thể phá hủy lớp kết dính, các loại bố đùm Future X hàng lô chịu lực phá hủy <1.5Mpa và lớp ma sát dễ lột keo hoàn toàn khỏi bề mặt đế kim loại.

 + Má phanh cơ Future X sử dụng keo chịu nhiệt được hấp chín keo ở 180°C và lớp keo có thể chịu được nhiệt độ >300°C, các loại má phanh hàng lô sử dụng keo AB không chịu nhiệt nên keo dễ bị cháy hay vỡ khi nhiệt độ lên >150°C.

Bố thắng đùm Future X mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka không cày xước đùm xe

 + Bề mặt mặt ma sát cứng má phanh sẽ có tuổi thọ dài tuy nhiên ba nhược điểm của nó cũng dễ nhận thấy là: một là các tiếng “ken két” do Bố thắng đùm Future X cứng cọ xát vào mặt trong đùm xe (tiếng nghiến giống như các vật kim loại cọ xát với nhau), hai là mặt bố cứng sẽ gây mòn cày xước đùm xe Future X bằng nhôm, ba là mặt ma sát cứng nên kém ăn.

+ Nhiều chủng loại Má phanh cơ Future X kém chất lượng rất nhanh mòn nhưng lại sử dụng các các vật liệu lá ma sát dạng hạt quá cứng sẽ cày xước lòng trong của đùm xe Future X thành các rãnh xước hình tròn và gây ồn.

 + Bố thắng đùm Future X mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka sử dụng phương trình thực nghiệm để cân đối mức độ cứng bề mặt Má phanh Future X ở mức hợp lý với các các vật liệu không gây cày xước đùm mà vẫn đảm bảo thời gian vận hành hiệu quả của bố đùm Future X ở mức 9,000-12,000km

Bố thắng đùm Future X mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka thời gian vận hành 9,000-12,000km

Tuổi thọ chuẩn của bố đùm Future X chỉ đúng trên thiết bị thí nghiệm ở một điều kiện thử nghiệm, thực tế thì thời gian vận hành của má phanh cơ Future X sẽ phụ thuộc vào nhiều vấn đề như:

 + Nếu xe Honda Future X có tải trọng cao sẽ làm bố thắng Future X của người vận hành xe hao mòn nhanh hơn xe có chở nhẹ

 + Xe Honda Future X di chuyển trong đô thị sẽ có cường độ đạp phanh liên tục hơn sẽ làm má phanh cơ Future X chúng ta mòn nhanh hơn so với xe đi đường dài

 + Nếu xe Honda Future X di chuyển tại các vùng đồi núi nhiều dốc hệ thống má phanh Honda Future X của người lái xe sẽ hao mòn nhanh hơn so với các xe khu vực đồng bằng.


//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697350/ma_phanh_co_future_x_bo_thang_dum_future_x_sizuoka_(1).jpg
//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697350/ma_phanh_co_future_x_bo_thang_dum_future_x_sizuoka_(2).jpg
//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697350/ma_phanh_co_future_x_bo_thang_dum_future_x_sizuoka_(3).jpg
//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697350/ma_phanh_co_future_x_bo_thang_dum_future_x_sizuoka_(4).jpg
//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697350/ma_phanh_co_future_x_bo_thang_dum_future_x_sizuoka_(5).jpg
//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697350/ma_phanh_co_future_x_bo_thang_dum_future_x_sizuoka_(6).jpg
//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697350/ma_phanh_co_future_x_bo_thang_dum_future_x_sizuoka_(7).jpg

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmChat với Cuocsongvang.vn