Bố thắng đùm Supper Dream mặt gốm SZKBS0423 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka

Bố thắng đùm Supper Dream mặt gốm SZKBS0423 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Supper Dream mặt gốm SZKBS0423 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Supper Dream mặt gốm SZKBS0423 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Supper Dream mặt gốm SZKBS0423 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Supper Dream mặt gốm SZKBS0423 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Supper Dream mặt gốm SZKBS0423 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Supper Dream mặt gốm SZKBS0423 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Supper Dream mặt gốm SZKBS0423 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Supper Dream mặt gốm SZKBS0423 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
 

Bố thắng đùm Supper Dream mặt gốm SZKBS0423 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka - 3697657 Yêu thích

0 Đánh giá

777 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Giá: 35,000 VNĐ

Giao hàng & thanh toán tại nhà, 7 ngày đổi trả (không gồm đồ lót)

Hỗ trợ cước lên tới 20,000đ với đơn hàng từ 200,000đ

Hỗ trợ cước lên tới 50,000đ với đơn hàng từ 500,000đ

Miễn cước toàn quốc + khuyến mãi 10% với đơn hàng từ 1,000,000đ

Bạn vui lòng chọn thuộc tínhX
Số lượng: + -

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

 

Bố thắng đùm Supper Dream - Má phanh cơ Supper Dream mặt gốm SZKBS0423 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka

Mã hàng: SZKBS0423

 + Bố thắng đùm Supper Dream Sizuoka nên thay thế trước 9,000-12,000km và không vượt quá 2 năm để kiểm soát sự an toàn cho người lái xe khi vận hành xe.

 + Má phanh cơ Supper Dream được áp dụng chế độ bảo hành 6 tháng tính từ ngày lắp đặt và không vượt quá 12 tháng tính từ ngày mua hàng – Cuocsongvang.vn áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1.

 + Chính sách giá bán sỉ Bố thắng đùm Supper Dream chưa có thuế GTGT hàng được giao tại kho Cuocsongvang.vn Tp Hồ Chí Minh và chưa bao gồm phí ship hàng.

 + Cuocsongvang.vn là cổng phân phối sỉ độc quyền trên toàn quốc của Media Life Co.,Ltd đơn vị sản xuất phụ tùng xe máy các cửa hàng hoặc Nhà phân phối cần bán buôn Má phanh Supper Dream hãy gọi 0908.301.168 để xác nhận chính sách bán sỉ của chúng tôi.

Mô tả Bố thắng đùm Supper Dream & cách tự chuẩn đoán thời điểm thay thế bố thắng

Má phanh cơ Supper Dream mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka sử dụng cho xe Honda Supper Dream phanh đùm duy trì hệ số ma sát 0.49u (tiêu chuẩn quốc tế 0.2->0.7u), tốc độ mài mòn <0.35*10-7cm3/N.M, thời gian sử dụng 9,000-12,000km, Bố thắng đùm Supper Dream giúp phanh xe ăn, thắng nhạy, không kêu, keo chịu nhiệt không bong.

+ Khi má phanh Supper Dream đã mòn qua 1/2 hay ốc tăng phanh đã tăng quá sâu là thời gian người vận hành xe cần thay mới bố thắng Supper Dream đừng để mất phanh.

 + Khi Má phanh cơ Supper Dream bị nặng và không ăn các bạn cần kiểm tra dây thắng hoặc bộ phận truyền lực chân thắng và thay thế Bố thắng đùm Supper Dream kịp thời nhằm để giữ sự an toàn của chúng ta.

+ Nếu phanh xe của người lái xe còn thắng được và chưa bị hết tầm thắng nhưng phanh bị trượt không bám là do bề mặt bố thắng mất ma sát người vận hành xe nên thay má phanh Supper Dream mới.

+ Nếu khi phanh xe Honda Supper Dream bị gây ồn và kém bắt có thể lá ma sát bị chai (Bề mặt bố thắng xơ cứng hệ số ma sát giảm làm phanh không ăn và kêu ken két khi thắng) cần thay mới. Nếu hiện tượng này gặp khi thay mới bố thắng thì nguyên nhân có thể do người lắp đặt không để má phanh ôm sát đùm xe khi siết trục bánh xe hoặc do đùm xe bị mòn lệch.

Sản xuất má phanh cơ Supper Dream mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka với hệ số ma sát cao giúp phanh ăn hơn

Hệ số ma sát của Bố thắng đùm Supper Dream bán kim loại xe Honda Supper Dream là khả năng hãm tốc xe khi các bạn vận hành xe:

 + Khi người vận hành xe nhấn phanh xe má phanh cơ Supper Dream sẽ đè vào đùm xe để giảm tốc và một phần lực ma sát trượt chuyển thành nhiệt, đùm xe và Bố thắng đùm Supper Dream bán kim loại sẽ tham gia vào truyền và tản nhiệt giúp làm mát cho bề mặt má phanh.

 + Khi bạn lái xe Honda Supper Dream không nên rà thắng liên tục tránh cho bề mặt Má phanh cơ Supper Dream bị ma sát nhiệt nung nóng lên cao không có thời gian làm mát, khi cần phanh xe chúng ta hãy nhấp/nhả phanh liên tục hành động này sẽ giúp xe Honda Supper Dream hãm tốc nhanh hơn, đừng nên bóp chết tay phanh xe chúng ta nhé.

 + Hiện tượng hay bị đối với bố đùm Supper Dream hàng lô là bề mặt lá bố mất hệ số ma sát và cháy xơ bề mặt khi nhiệt độ bề mặt lên cao quá 150°C do nguyên vật liệu đệm phanh kém chất lượng không chịu nhiệt đồng nghĩa với việc hệ thống phanh của bạn bị trượt.

 + Tiêu chuẩn sản xuất má phanh xe máy Supper Dream cần giữ ổn định hệ số ma sát 0.2->0.7u trong vùng nhiệt độ làm việc từ 50°C->250°C.

 + Quy chuẩn sản xuất bố thắng xe máy Supper Dream mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka duy trì hệ số ma sát 0.49u trong dải nhiệt độ vận hành từ 50°C->250°C

 + Thời điểm nhiệt độ hoạt động của Má phanh cơ Supper Dream mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka tới ngưỡng 250°C->350°C hệ số ma sát sẽ giảm dần từ 0.49u tới 0.31u các bố thắng hàng lô sẽ cháy và không hoạt động ở dải nhiệt độ này.

 + Người lái xe hãy lưu ý để để kiểm soát an toàn khi vận hành Honda Supper Dream bạn đừng nên bóp chết tay phanh xe (giữ má phanh cơ Supper Dream liên tục trong thời gian dài) nhất là khi di chuyển xe với tốc độ cao hoặc khi xuống đèo hay dốc cao để để kiểm soát bố đùm Supper Dream và đùm xe không bị mất ma sát vì quá nhiệt.

Sản xuất bố thắng đùm Supper Dream mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka không gây ồn

Tiếng ồn nhẹ khi phanh và lá ma sát cọ xát với đùm xe là vấn đề của tất cả các hệ thống phanh đùm, nếu xe Honda Supper Dream gây tiếng ồn lớn bạn có thể tự chuẩn đoán từ 2 nguyên nhân phổ biến gây ra ồn lớn khi phanh xe như sau:

 + Chúng ta dựng chân chống xe Honda Supper Dream và bắt đầu bóp phanh nếu xuất hiện tiếng ồn nhẹ hoặc không êm (đệm phanh khi chạy xe lực cọ xát sẽ mạnh hơn và tiếng ồn sẽ khuếch đại lớn hơn) nguyên nhân do hệ thống truyền lực phanh tới má phanh (không phải cọ xát giữa Má phanh cơ Supper Dream và đùm xe) cách giải quyết là các bạn cần bảo dưỡng hệ thống phanh.

+ Nếu phanh vẫn nhẹ hãy thử phanh xe Honda Supper Dream khi đang di chuyển nếu có tiếng ồn ken két nguyên nhân chính là tăng bua đùm bị khô mỡ hoặc lá bố bị chai, người vận hành xe hãy kiểm tra cụm phanh trong đùm xe và vô mỡ vào tăng bua đùm nếu bề mặt bố thắng đùm xe Supper Dream bị chai cần thay mộtchiếc mới.

Gia công má phanh cơ Supper Dream mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka không bong tróc

Bong tróc má phíp của má phanh Supper Dream là một vấn đề nghiêm trọng của hệ thống phanh xe Honda gây mất an toàn khi vận hành (khi bạn bóp phanh gấp bề mặt bố thắng Supper Dream bong ra khỏi đế kim loại gây mất phanh hoàn toàn), có ba nguyên nhân chính gây bong tróc là dộp lá ma sát, bong keo và cháy keo:

 + Bố thắng đùm Supper Dream Sizuoka không thấm hút nước nên đệm phanh không bị phồng dộp khi gặp nước, các loại lá bố phổ biến sẽ hút nước gây phồng dộp và bong lá bố ra khỏi đế kim loại khi gặp mưa hay rửa xe.

 + Má phanh cơ Supper Dream Sizuoka với lớp keo kết dính siêu bền chịu lực cắt >5.5Mpa (quy chuẩn quốc tế 3.5Mpa) nếu lực cắt phá hủy vượt qua ngưỡng có thể sẽ phá vỡ một phần bề mặt mặt ma sát nhưng không thể phá hủy lớp kết dính, các loại bố đùm Supper Dream thông thường chịu lực phá hủy <1.5Mpa và lớp lá bố hay tách hoàn toàn khỏi bề mặt đế kim loại.

 + Má phanh cơ Supper Dream sử dụng keo chịu nhiệt được hấp chín keo ở 180°C và lớp keo có thể chịu được nhiệt độ >300°C, các loại má phanh kém chất lượng sử dụng keo AB không chịu nhiệt nên keo dễ bị cháy hay vỡ khi nhiệt độ lên >150°C.

Gia công bố thắng đùm Supper Dream mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka không cày xước đùm xe

 + Bề mặt mặt ma sát cứng má phanh sẽ có tuổi thọ dài tuy nhiên ba nhược điểm của nó cũng dễ nhận thấy là: một là các tiếng “ken két” do Bố thắng đùm Supper Dream cứng cọ xát vào mặt trong đùm xe (tiếng nghiến giống như các vật kim loại cọ xát với nhau), hai là mặt ma sát cứng sẽ gây mòn cày xước đùm xe Supper Dream bằng nhôm, ba là ma sát cứng nên kém ăn.

+ Nhiều loại Má phanh cơ Supper Dream kém chất lượng rất nhanh mòn nhưng lại sử dụng các nguyên liệu lá ma sát dạng hạt quá cứng sẽ cày xước lòng trong của đùm xe Supper Dream thành các rãnh xước hình tròn và gây ồn.

 + Bố thắng đùm Supper Dream mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka sử dụng phương trình thực nghiệm để cân đối mức độ cứng bề mặt Má phanh Supper Dream ở mức hợp lý với các các nguyên liệu không gây cày xước đùm mà vẫn duy trì thời gian làm việc hiệu quả của bố đùm Supper Dream ở mức 9,000-12,000km

Bố thắng đùm Supper Dream mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka thời gian vận hành 9,000-12,000km

Tuổi thọ chuẩn của bố đùm Supper Dream chỉ đúng trên thiết bị thí nghiệm ở một môi trường thử nghiệm, thực tế thì tuổi thọ của má phanh cơ Supper Dream sẽ phụ thuộc vào nhiều thông số như:

 + Nếu xe Honda Supper Dream có tải trọng cao sẽ làm bố thắng Supper Dream của các bạn hao mòn nhanh hơn xe có chở nhẹ

 + Xe Honda Supper Dream di chuyển trong các vùng đông dân cư sẽ có cường độ đạp phanh liên tục hơn sẽ làm má phanh cơ Supper Dream chúng ta mòn nhanh hơn so với xe đi đường dài

 + Nếu xe Honda Supper Dream sử dụng tại các vùng đồi núi nhiều dốc hệ thống má phanh Honda Supper Dream của người vận hành xe sẽ hao mòn nhanh hơn so với các xe khu vực đồng bằng.


//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697657/ma_phanh_supper_dream_bo_thang_supper_dream_sizuoka_(1).jpg
//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697657/ma_phanh_supper_dream_bo_thang_supper_dream_sizuoka_(2).jpg
//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697657/ma_phanh_supper_dream_bo_thang_supper_dream_sizuoka_(3).jpg
//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697657/ma_phanh_supper_dream_bo_thang_supper_dream_sizuoka_(4).jpg
//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697657/ma_phanh_supper_dream_bo_thang_supper_dream_sizuoka_(5).jpg
//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697657/ma_phanh_supper_dream_bo_thang_supper_dream_sizuoka_(6).jpg
//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697657/ma_phanh_supper_dream_bo_thang_supper_dream_sizuoka_(7).jpg

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmChat với Cuocsongvang.vn