Bố thắng đùm Wave mặt gốm SZKBS0415 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka

Bố thắng đùm Wave mặt gốm SZKBS0415 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Wave mặt gốm SZKBS0415 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Wave mặt gốm SZKBS0415 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Wave mặt gốm SZKBS0415 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Wave mặt gốm SZKBS0415 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Wave mặt gốm SZKBS0415 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Wave mặt gốm SZKBS0415 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Wave mặt gốm SZKBS0415 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Wave mặt gốm SZKBS0415 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
 

Bố thắng đùm Wave mặt gốm SZKBS0415 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka - 3697547 Yêu thích

0 Đánh giá

667 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Giá: 35,000 VNĐ

Giao hàng & thanh toán tại nhà, 7 ngày đổi trả (không gồm đồ lót)

Hỗ trợ cước lên tới 20,000đ với đơn hàng từ 200,000đ

Hỗ trợ cước lên tới 50,000đ với đơn hàng từ 500,000đ

Miễn cước toàn quốc + khuyến mãi 10% với đơn hàng từ 1,000,000đ

Bạn vui lòng chọn thuộc tínhX
Số lượng: + -

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

 

Bố thắng đùm Wave - Má phanh cơ Wave mặt gốm SZKBS0415 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka

Mã hàng: SZKBS0415

 + Bố thắng đùm Wave Sizuoka cần được thay mới trước 9,000-12,000km và không để quá 2 năm để đảm bảo  sự an toàn cho người lái xe khi vận hành xe.

 + Má phanh cơ Wave được có chế độ bảo hành 6 tháng kể từ ngày lắp đặt và không vượt quá 12 tháng tính từ thời điểm mua – Cuocsongvang.vn áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1.

 + Chính sách giá niêm yết Bố thắng đùm Wave chưa có thuế GTGT giao hàng tại kho Cuocsongvang.vn Tp Hồ Chí Minh và chưa gồm có phí vận chuyển.

 + Cuocsongvang.vn là cổng phân phối sỉ độc quyền trên 64 tỉnh thành của Media Life Co.,Ltd đơn vị sản xuất phụ tùng xe máy các cửa hàng hoặc Nhà phân phối bán sỉ cần bán buôn Má phanh Wave xin gọi 0909.521.499 để nhận chính sách bán sỉ của chúng tôi.

Mô tả Bố thắng đùm Wave & cách tự chuẩn đoán thời điểm thay thế bố thắng

Má phanh cơ Wave mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka sử dụng cho xe Honda Wave phanh đùm khống chế hệ số ma sát 0.49u (tiêu chuẩn quốc tế 0.2->0.7u), tốc độ mài mòn <0.35*10-7cm3/N.M, thời gian sử dụng 9,000-12,000km, Bố thắng đùm Wave giúp thắng xe ăn, phanh xe nhạy, không ồn, không bong tróc.

+ Khi má phanh Wave đã mòn quá 1/2 hay ốc tăng phanh đã tăng quá sâu là là lúc người lái xe phải thay mới bố thắng Wave đừng để mất phanh.

 + Khi Má phanh cơ Wave bị nặng và không ăn người lái xe cần kiểm tra dây thắng hoặc bộ phận truyền lực chân thắng và thay thế Bố thắng đùm Wave kịp thời nhằm để duy trì sự an toàn của các bạn.

+ Nếu phanh xe của các bạn còn phanh được và chưa bị hết tầm thắng nhưng phanh bị trượt không bám là do bề mặt má phanh mất ma sát các bạn nên thay má phanh Wave mới.

+ Nếu khi phanh xe Honda Wave bị gây ồn và kém bắt nguyên nhân có thể đệm phanh bị chai (Bề mặt má phanh xơ cứng hệ số ma sát giảm làm phanh không ăn và kêu ken két khi thắng) cần thay mới. Nếu hiện tượng này gặp ở lần thay mới bố thắng thì có thể do người lắp đặt không để bố thắng ôm sát đùm xe khi siết trục bánh xe hoặc do đùm xe bị mòn không đều.

Má phanh cơ Wave mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka với hệ số ma sát cao giúp phanh ăn hơn

Hệ số ma sát của Bố thắng đùm Wave bán kim loại xe Honda Wave là khả năng hãm tốc xe khi chúng ta lái xe:

 + Khi chúng ta bóp phanh xe má phanh cơ Wave sẽ đè ép vào đùm xe để hãm tốc độ và một phần lực ma sát trượt chuyển đổi thành nhiệt, đùm xe và Bố thắng đùm Wave bán kim loại sẽ là môi giới truyền và tản nhiệt giúp làm mát cho bề mặt má phanh.

 + Khi bạn lái xe Honda Wave đừng nên rà thắng liên tục để giảm bớt bề mặt Má phanh cơ Wave bị ma sát nhiệt nung nóng không dừng không có thời gian hạ nhiệt, khi cần phanh xe người vận hành xe hãy nhấp/nhả phanh liên tục cách này sẽ giúp xe Honda Wave hãm tốc độ nhanh hơn, đừng nên đạp và giữ chết phanh xe bạn nhé.

 + Hiện tượng dễ thấy đối với bố đùm Wave thương phẩm là bề mặt lá ma sát không ăn và cháy xơ bề mặt khi nhiệt độ bề mặt lên cao quá 150°C do vật liệu đệm phanh kém chất lượng thụ động với nhiệt độ cao đồng nghĩa với việc hệ thống phanh của bạn bị trượt.

 + Tiêu chuẩn sản xuất má phanh xe máy Wave phải giữ ổn định hệ số ma sát 0.2->0.7u trong dải nhiệt độ làm việc từ 50°C->250°C.

 + Quy chuẩn sản xuất bố thắng xe máy Wave mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka ổn định hệ số ma sát 0.49u trong khoảng nhiệt độ làm việc từ 50°C->250°C

 + Thời điểm nhiệt độ hoạt động của Má phanh cơ Wave mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka tới ngưỡng 250°C->350°C hệ số ma sát sẽ giảm từ 0.49u tới 0.31u các bố thắng hàng lô sẽ cháy và không hoạt động ở dải nhiệt độ này.

 + Chúng ta hãy lưu ý để để giữ an toàn khi vận hành Honda Wave chúng ta không được bóp chết tay phanh xe (giữ má phanh cơ Wave liên tục trong thời gian dài) nhất là khi vận hành xe với tốc độ cao hoặc khi xuống đèo hay dốc cao để để kiểm soát bố đùm Wave và đùm xe không bị mất ma sát vì quá nhiệt.

Bố thắng đùm Wave mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka không gây ồn

Bị ồn nhẹ khi phanh và má phanh cọ xát với đùm xe là vấn đề của tất cả các hệ thống phanh đùm, nếu xe Honda Wave gây tiếng ồn lớn bạn có thể tự chuẩn đoán từ 2 nguyên nhân chủ yếu tạo ra ồn lớn khi bóp phanh như sau:

 + Người lái xe dựng chân chống xe Honda Wave và tiến hành bóp phanh nếu phát sinh tiếng ồn nhẹ hoặc không êm (má phanh khi chạy xe lực cọ xát sẽ mạnh hơn và tiếng ồn sẽ khuếch đại lớn hơn) nguyên nhân do hệ thống truyền lực phanh tới má phanh (không phải cọ xát giữa Má phanh cơ Wave và đùm xe) giải pháp là người lái xe cần bảo dưỡng hệ thống phanh.

+ Nếu phanh vẫn nhẹ hãy thử bóp phanh xe Honda Wave khi đang di chuyển nếu có tiếng ồn ken két nguyên nhân phổ biến là tăng bua đùm bị khô mỡ hoặc lá ma sát bị chai, người lái xe hãy kiểm tra cụm phanh trong đùm xe và vô mỡ vào tăng bua đùm nếu bề mặt bố thắng đùm xe Wave bị chai cần thay một bộ mới.

 Má phanh cơ Wave mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka không bong tróc

Bong tróc bố của má phanh Wave là một vấn đề nghiêm trọng của hệ thống phanh xe Honda gây mất an toàn khi vận hành (khi bạn đạp phanh gấp bề mặt bố thắng Wave bong ra khỏi đế kim loại gây mất phanh hoàn toàn), có ba nguyên nhân chính gây bong tróc là dộp đệm phanh, bong keo và cháy keo:

 + Bố thắng đùm Wave Sizuoka không thấm hút nước nên lá ma sát không bị phồng dộp khi gặp nước, các loại lá bố hàng lô sẽ hút nước gây phồng dộp và bong má phíp ra khỏi đế kim loại khi gặp mưa hay rửa xe.

 + Má phanh cơ Wave Sizuoka với lớp keo kết dính siêu bền chịu lực cắt >5.5Mpa (quy chuẩn quốc tế 3.5Mpa) nếu lực cắt phá hủy vượt qua ngưỡng có thể sẽ phá vỡ một phần bề mặt mặt bố nhưng không thể phá hủy lớp kết dính, các loại bố đùm Wave kém chất lượng chịu lực phá hủy <1.5Mpa và lớp mặt bố hay bong keo hoàn toàn khỏi bề mặt đế kim loại.

 + Má phanh cơ Wave sử dụng keo chịu nhiệt được hấp chín keo ở 180°C và lớp keo có thể chịu được nhiệt độ >300°C, các loại má phanh thông thường sử dụng keo AB không chịu nhiệt nên keo dễ bị cháy hay vỡ khi nhiệt độ lên >150°C.

Bố thắng đùm Wave mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka không cày xước đùm xe

 + Bề mặt ma sát cứng má phanh sẽ có tuổi thọ dài tuy nhiên ba nhược điểm của nó cũng dễ nhận thấy là: một là các tiếng “ken két” do Bố thắng đùm Wave cứng cọ xát vào mặt trong đùm xe (tiếng nghiến giống như các vật kim loại cọ xát với nhau), hai là mặt ma sát cứng sẽ gây mòn cày xước đùm xe Wave bằng nhôm, ba là lá bố cứng nên kém ăn.

+ Nhiều dòng Má phanh cơ Wave kém chất lượng rất nhanh mòn nhưng lại sử dụng các các nguyên liệu mặt ma sát dạng hạt quá cứng sẽ cày xước lòng trong của đùm xe Wave thành các rãnh xước hình tròn và gây ồn.

 + Bố thắng đùm Wave mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka sử dụng phương trình thực nghiệm để tính chuẩn mức độ cứng bề mặt Má phanh Wave ở mức hợp lý với các nguyên liệu không gây cày xước đùm mà vẫn giữ tuổi thọ hiệu quả của bố đùm Wave ở mức 9,000-12,000km

Bố thắng đùm Wave mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka thời gian vận hành 9,000-12,000km

Tuổi thọ chuẩn của bố đùm Wave chỉ đúng trên thiết bị thí nghiệm ở một điều kiện thử nghiệm, thực tế thì thời gian làm việc của má phanh cơ Wave sẽ phụ thuộc vào nhiều vấn đề như:

 + Nếu xe Honda Wave có tải cao sẽ làm bố thắng Wave của bạn hao mòn nhanh hơn xe có tải trọng nhẹ

 + Xe Honda Wave di chuyển trong đô thị sẽ có cường độ bóp phanh liên tục hơn sẽ làm má phanh cơ Wave người vận hành xe mòn nhanh hơn so với xe đi đường dài

 + Nếu xe Honda Wave làm việc tại các vùng trung du nhiều dốc hệ thống má phanh Honda Wave của người lái xe sẽ hao mòn nhanh hơn so với các xe khu vực đồng bằng.


//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697547/ma_phanh_co_wave_bo_thang_dum_wave_sizuoka_(1).jpg
//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697547/ma_phanh_co_wave_bo_thang_dum_wave_sizuoka_(2).jpg
//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697547/ma_phanh_co_wave_bo_thang_dum_wave_sizuoka_(3).jpg
//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697547/ma_phanh_co_wave_bo_thang_dum_wave_sizuoka_(4).jpg
//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697547/ma_phanh_co_wave_bo_thang_dum_wave_sizuoka_(5).jpg
//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697547/ma_phanh_co_wave_bo_thang_dum_wave_sizuoka_(6).jpg
//cdn.cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697547/ma_phanh_co_wave_bo_thang_dum_wave_sizuoka_(7).jpg

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmChat với Cuocsongvang.vn