Giày trẻ em bảo vệ bàn chân bé

1 - 40 / 74  Trang: 12

KHÔNG GIAN GIÀY DÉP TRẺ EM

Tại không gian  giày dép trẻ em của Cuocsongvang.vn các bé traibé gái có thể chọn cho mình một mẫu thời trang ưng ý tôn nên vẻ xinh xắn của bé yêu, lộng lẫy kiêu sa của bé gái hay các kiểu kể thao giúp các bé vận động dễ dàng hơn bao giờ hết.

CHỌN CỠ GIÀY BÉ GÁI - DÉP BÉ GÁI - GIÀY BÉ TRAI - DÉP BÉ TRAI - GIÀY TRẺ EM - DÉP TRẺ EM THEO ĐỘ TUỔI

Giai đoạn từ 1 -5 tuổi các khớp xương của bé đang trong giai đoạn hình thành đầy đủ nên bé cần một đôi giày đế mềm có thể phân tán lực va đập đến từ mặt đất để bảo vệ chân bé với đế cao su chống trượt kết hợp với lót độn mềm ở phần gót và mũi giày mềm giúp các khớp xương được nâng đỡ tốt và không tạo ra các dị tật ở chân cho trẻ (giai đoạn này các bạn cần tránh xa các đôi giày cứng, mũi nhọn để tránh các khớp xương của bé bị chệch và chồng lên nhau gây dị tật các bạn nhé). kích thước giày cho trẻ em từ 1 tuổi tới 5 tuổi sẽ dao động từ 21 tới 30 tuổi chân bé sẽ tăng size rất nhanh 3 đến 5 tháng 1 size nên các bạn chọn size không nên sát quá để tránh bé bị đau chân nhé.

Giai đoạn từ 5 tới 16 tuổi các khớp xương của bé trong giai đoạn phát triển dù chậm hơn nên yêu cầu cho giày bé gái. giày bé trai không khắt khe như giai đoạn 1 tới 5 tuổi. Giai đoạn này bé cần tránh đi những đôi giày, dép gót quá cao, mũi quá nhọn hay độn tăng chiều cao

CHỌN CỠ GIÀY DÉP BÉ GÁI VÀ BÉ TRAI THEO CHIỀU DÀI BÀN CHÂN

Việc chọn nơi giày bé gái, dép bé gái hay giày bé trai, dép bé trai theo độ tuổi sẽ có sai số quá lớn vì các bé cùng tuổi rất khác nhau để có thể chọn cho bé một đôi giày vừa xinh các bạn cần cho bé đứng trên 1 tờ giấy và lấy viết đánh dấu vị trí đầu ngón chân dài nhất và cuối gót chân sau đó dùng thước đo chính xác chiều dài lòng bàn chân của bé sau đó +0.5cm nếu chọn giày thường hoặc +1cm nếu bạn chọn giày thể thao chính là chiều dài lòng giày (khoảng cách đủ tạo độ hở giữa chân và giày tránh kích mũi vì khi bé mang thêm vớ hoặc vận động các ổ khớp sẽ giãn nở ra):

+ Chọn size 21: chiều dài lòng giày 13cm, bé 1 tuổi

 +Chọn size 22: chiều dài lòng giày 13.6cm, bé 1 tuổi

 +Chọn size 23: chiều dài lòng giày 14,2cm, bé 2 tuổi

 +Chọn size 24: chiều dài lòng giày 14.8cm, bé 2 tuổi

 +Chọn size 25: chiều dài lòng giày 15.4cm, bé 3 tuổi

 +Chọn size 26: chiều dài lòng giày 16cm, bé 3 tuổi

 +Chọn size 27: chiều dài lòng giày 16.6cm, bé 4 tuổi

 +Chọn size 28: chiều dài lòng giày 17,2cm, bé 4 tuổi

 +Chọn size 29: chiều dài lòng giày 17.8cm, bé 5 tuổi

 +Chọn size 30: chiều dài lòng giày 18.4cm, bé 5 tuổi

 +Chọn size 31: chiều dài lòng giày 19cm, bé 6 tuổi

 +Chọn size 32: chiều dài lòng giày 19,6cm, bé 6 tuổi

 +Chọn size 33: chiều dài lòng giày 20,2cm, bé 7 tuổi

 +Chọn size 34: chiều dài lòng giày 20,8cm, bé 7 tuổi

 +Chọn size 35: chiều dài lòng giày 21,4cm, bé 8 tuổi

 +Chọn size 36: chiều dài lòng giày 22cm, bé 8 tuổi

 +Chọn size 37: chiều dài lòng giày 22,6cm, bé 8 tuổi trở lên

#cáchchọnsizegiàydéptrẻem theo size đang mang:  #sizedéptrẻem + 1 = #sizegiàytrẻemchuẩn= #sizegiàythểthaotrẻem -1

(size dép luôn nhỏ hơn size giày thường 1 size - Size giày thể thao luôn lớn hơn size giày thường 1 size)

CHỌN LÓT GIÀY CHO BÉ

Cuocsongvang.vn khuyến nghị các bạn chọn lót giày cho bé với các kiểu bàn chân thông dụng như lòng bàn chân bẹt và lòng bàn chân có độ cong nhẹ tiêu chuẩn của đa số bé. Ở độ tuổi dưới 3 tuổi hầu hết các bé đều có bàn chân bẹt và bụ bẫm nhé bạn và nếu bạn có ý định cho bé dùng lót giày cong thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chỉnh hình thật kỹ vì độ tuổi của các bé xương còn mềm và ổ khớp còn non nếu dùng lót cong xương bàn chân của bé sẽ bị chỉnh theo lót giày vĩnh viễn bạn nhé.

Bàn chân cong nhẹ tiêu chuẩn: đây là bàn chân chuẩn cho sự vận động xuất hiện ở đa số mọi người nên bé không cần bất kỳ sự trợ giúp nào chỉ cần lót giày và độn lót mềm để bảo vệ bàn chân bé.

Bàn chân bẹt: kiểu bàn chân bẹt như các bé sơ sinh không có độ cong cần thiết nên khi bé di chuyển trọng lượng sẽ bị dồn về phía trước gây áp lực lên 5 đầu ngón chân và bàn chân có xu hướng trượt trên lòng giày làm ngón chân va chạm với mũi giày, bạn nên chọn cho bé lót giày da hoặc các kiểu lót giày không trơn giúp bé ổn định lòng bàn chân.

Bàn chân ra mồ hôi: bạn nên chọn cho bé kiểu lót giày thoáng khí kết hợp với các kiểu giày thoáng để thoát hơi nước dưới da của bé dễ dàng không để hơi nước đọng lại thành mồ hôi.

CÁC NGUYÊN TẮC CHỌN KIỂU GIÀY CHO BÉ CỦA CUOCSONGVANG.VN

Không chọn giày đế cứng: đế giày cứng là môi trường truyền lực va đập từ mặt đất lý tưởng lên bàn chân của bé, nếu muốn bảo vệ bàn chân bé hãy chọn giày đế mềm đàn hồi có khả năng phân tán và tiêu hao lực va đập từ mặt đất lên lòng bàn chân của bé. 

Không chọn giày đế bục: đây cũng là một loại giống như giày đế cứng, bé sẽ nhận được rất ít sự hỗ trợ để giảm lực va đập ngoài ra đế bục không thể uốn cong khi bé bước đi gây khó khăn cho việc di chuyển

Không chọn giày mũi nhọn: mũi giày quá nhọn sẽ đè ép năm ngón chân của bé chụm lại gây sưng tấy ngoài da và biến dạng các khớp xương theo mũi giày, nếu chọn kiểu mũi này là bạn đang nắn xương cho bé đấy.

Không chọn giày gót quá cao: gót giày quá cao sẽ làm trọng lực toàn thân bé dồn về 5 đầu ngón chân nếu dùng thường xuyên sẽ gây biến dạng ổ khớp ngón chân ngoài ra xương sống lưng của bé cũng sẽ bị nắn theo bạn nhé.

Chọn giày theo mức độ vận động: các hoạt động thường ngày của bé như đi học, đi chơi, học nhảy, thể dục, đi dã ngoại ngoài trời, đi dạo,..bé cần được cha mẹ phân loại theo mức vận động để hướng dẫn bé lựa chọn loại giày phù hợp nhằm bảo vệ xương bàn chân, tránh da bị cọ xát gây tổn thương phồng dộp.

Nếu bé vận động ít các kiểu giày thông thường có thể đáp ứng được, nhưng nếu bé vận động nhiều như đi bộ quãng đường dài hay các giờ thể dục cũng như dã ngoại bé cần một đôi giày thể thao với đế êm nhẹ và khả năng phân tán lực va đập từ mặt đất cực tốt kết hợp với vớ (các bé từ 1 tới 6 tuổi da bé rất mỏng nếu không mang vớ các cọ xát giữa da và giày sẽ làm da bé bị tấy và phồng dộp)

Chọn giày đế mềm đàn hồi và chống trượt: để bàn chân và an toàn của bé được bảo vệ giày đế mềm đàn hồi giúp phân tán lực va đập từ mặt đất kết hợp với thiết kế chống trượt giúp bé không bị té ngã là điều cần thiết chúng ta có thể làm cho các bé cưng.

Chọn giày cho bàn chân kiểu la mã: bàn chân với ngón cái - ngón trỏ - ngón giữa bằng nhau thấp dần về phía ngón áp út và ngón út tổng thể bàn chân với phần trước lớn hơn phần sau này bạn nên chọn cho bé các kiểu giày mũi tròn lớn để các ngón không bị chèn ép.

Chọn giày cho bàn chân kiểu vuông vức: với 5 ngón chân dài bằng nhau bé sẽ cần 1 đôi giày mũi vuông khá hiếm thấy, bạn cũng có thể chọn cho bé kiểu giày mũi tròn với phần mũi rộng để các ngón chân không bị chồng lên nhau.

Chọn giày cho bàn chân kiểu hy lạp: ngón trỏ cao nhất và thấp dần về hai phía vát như hình mũi tên nên các kiểu giày mũi tròn đa phần đều đáp ứng được yêu cầu

Chọn giày cho bàn chân kiểu xuôi thẳng: ngón cái cao nhất và thấp dần về phía ngón út bé có thể mang được các kiểu giày mà không bị chèn ép ngón chân tuy nhiên độ tuổi này vẫn nên tránh mũi giày quá nhọn bạn nhé.

KIỂU VÀ VẬT LIỆU GIÀY BÉ GÁI ĐẸP - DÉP BÉ GÁI ĐẸP - GIÀY BÉ TRAI ĐẸP - DÉP BÉ TRAI ĐẸP - GIÀY TRẺ EM ĐẸP - DÉP TRẺ EM ĐẸP

Các bé gái có thể trở nên xinh đẹp, lộng lẫy và kiêu sa với những đôi giày công chúa hay các bé trai đầy phong độ, mạnh mẽ và nam tính với kiểu giày thể thao

giày búp bê : giày búp bê bé gái với kiểu dáng thanh thoát thoải mái

giày sandal : đơn giản và nhẹ nhàng với giày sandal bé gái hay giày sandal bé trai có thể kết hợp với các trang phục ngắn

giày mọi , Giày slip on , giày lười : Dù là bé gái hay bé trai cũng đều cảm thấy tiện dụng với giày mọi, giày lười

giày sneaker : giày sneaker bé gái tạo ra sự năng động đầy nữ tính, giày snacker bé trai lại mang đến dáng dấp thể thao mạnh mẽ đầy phong độ.

giày bệt : các bé gái sẽ trở nên đáng yêu hơn với giày đế bệt bé gái trong khi đó giày đế bệt bé trai giúp các bé thoải mái bàn chân hơn khi vận động.

giày phát sáng , Giày đèn led : kiểu giày phát sáng lấp lánh hay tạo tiếng kêu khi di chuyển luôn các bé gái và các bé trai yêu thích vì tính vui nhộn của nó.

giày công chúa , Giày đính đá : một đôi giày công chúa bé gái xinh đẹp luôn là niềm ao ước của nhiều bé gái trong suốt tuổi thơ

giày thể thao : giày thể thao bé gái và giày thể thao bé trai là món đồ không thể thiếu được của bé ở độ tuổi tinh nghịch, hiếu động.

Vật liệu Giày trẻ em, dép trẻ em, giày bé gái, dép bé gái, giày bé trai, dép bé trai: da lộn, giả da, vải, da thật, đế cao su, đế kếp, đế EVA, đế độn, cói, đinh tán, simili, lưới, đế mềm, đế nhẹ

Các kiểu giày đế kếp cho bé gái - giày đế kếp cho bé trai

giày đế kếp bé gái, giày bé gái đẹp đế kếp, giày công chúa đế kếp, giày bé gái đính đá đế kếp, giày bé gái thêu ren đế kếp, giày búp bê bé gái đế kếp, giày chống trượt bé gái đế kếp, giày sandal bé gái đế kếp, giày lười bé gái đế kếp, giày bệt bé gái đế kếp, giày thể thao bé gái đế kếp, giày đế mềm bé gái đế kếp, giày đế nhẹ bé gái đế kếp, giày công chúa elssa đế kếp.

giày chống trượt bé trai đế kếp, giày sandal bé trai đế kếp, giày lười bé trai đế kếp, giày bệt bé trai đế kếp, giày thể thao bé trai đế kếp, giày đế mềm bé trai đế kếp, giày đế nhẹ bé trai đế kếp

#giàydéptrẻem #giàydépbétrai #giàydépbégái #giàytrẻemnữ #giàytrẻemnam #giàybétrai #giàybégái #giàybétraiđẹp #giàybégáiđẹp #giàybúpbêbégái #giàysandalbégái #giàysandalbétrai #giàylườibégái #giàylườibétrai #giàysneakerbétrai #giàysneakerbégái #giàycôngchúabégái #Giàyđínhđábégái #giàybégáiđínhđá #giàythểthaobétrai #giàythểthaobégái