Bố thắng đĩa Mio SZKPAD12-4 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka

Bố thắng đĩa Mio SZKPAD12-4 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đĩa Mio SZKPAD12-4 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đĩa Mio SZKPAD12-4 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đĩa Mio SZKPAD12-4 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đĩa Mio SZKPAD12-4 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đĩa Mio SZKPAD12-4 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đĩa Mio SZKPAD12-4 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đĩa Mio SZKPAD12-4 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đĩa Mio SZKPAD12-4 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đĩa Mio SZKPAD12-4 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đĩa Mio SZKPAD12-4 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
 

Bố thắng đĩa Mio SZKPAD12-4 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka - 3683849 Yêu thích

0 Đánh giá

969 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Giá: Liên hệ

Hỗ trợ cước lên tới 20,000đ với đơn hàng từ 200,000đ

Hỗ trợ cước lên tới 50,000đ với đơn hàng từ 500,000đ

Miễn cước toàn quốc + khuyến mãi 5% với đơn hàng từ 1,000,000đ

Bạn vui lòng chọn thuộc tínhX
Số lượng: + -

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận Bảo hành và đổi hàng trong 7 ngày

 

Bố thắng đĩa Mio - Má phanh đĩa Mio SZKPAD12-4 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka

Mã hàng: SZKPAD12-4

 + Bạn nên thay Bố thắng đĩa Mio Sizuoka trước 15,000-20,000km và không vượt quá 2 năm để duy trì an toàn vận hành xe cho người vận hành xe.

 + Chế độ bảo hành 6 tháng kể từ thời điểm thay thế và không quá 12 tháng kể từ thời điểm mua Má phanh đĩa Mio - chính sách bảo hành 1 đổi 1

 + Giá niêm yết chưa gồm có thuế GTGT Bố thắng Mio sẽ giao tại kho Cuocsongvang.vn Tp Hồ Chí Minh chưa gồm có phí giao hàng.

 + Cuocsongvang.vn là cổng phân phối sỉ độc quyền trên toàn quốc các cửa hàng hoặc Nhà phân phối cần mua sỉ Má phanh Mio cần liên hệ 0909.521.499 để nhận chính sách bán sỉ.

Nguyên lý hoạt động của Bố thắng đĩa Mio & thời điểm cần thay thế

Má phanh đĩa Mio tiêu chuẩn an toàn Sizuoka kiểm soát hệ số ma sát ~0.44u (tiêu chuẩn quốc tế 0.3->0.6u) và lực tách mặt 6.5Mpa (tiêu chuẩn quốc tế 3.5Mpa) được đặt phía trong cụm phanh đĩa, ngay khi nhấn phanh lực được truyền tới piston phanh nén ép Bố thắng đĩa Mio nén bề mặt má phanh để hãm tốc bánh xe.

 + Khi má đĩa Mio đã mòn qua 1/2 là thời điểm chúng ta hãy thay thế má đĩa Mio mới đừng nên để má đĩa quá mòn và đế sắt của má đĩa vạch hư đĩa phanh.

 + Khi Má phanh đĩa Mio bị sét gỉ hay có hiện tượng bong tróc phần ma sát ra khỏi đế kim loại, hãy thay thế Bố thắng đĩa Mio kịp thời để để kiểm soát an toàn của bạn.

 + Nếu phanh xe của người lái xe không ăn và má đĩa Mio không bị mòn nhiều, các bạn cần tăng phanh nếu vẫn không được hãy kiểm tra dầu phanh và bảo dưỡng cụm phanh

 + Nếu khi phanh xe Yamaha Mio bị rung, lạng xe, phanh ăn không đều có thể đĩa phanh bị xước sâu hoặc cong vênh, chúng ta cần vớt lại bề mặt đĩa hoặc thay một cái đĩa phanh mới.

Hệ số ma sát của Má phanh đĩa Mio tiêu chuẩn an toàn Sizuoka

Khi vận hành xe Yamaha Mio vận dụng hệ thống phanh để  hệ số ma sát là độ ăn của phanh là vấn đề quan trọng nhất liên quan đến an toàn khi xe di chuyển, khi các bạn phanh xe bố đĩa Mio sẽ đè vào đĩa phanh để hãm tốc và một phần lực ma sát trượt biến thành nhiệt năng, đĩa phanh và Bố thắng đĩa Mio bán kim loại sẽ góp một phần vào truyền nhiệt và tản nhiệt giúp giảm bớt nhiệt cho bề mặt má phanh.

 + Khi người vận hành xe lái xe Yamaha Mio không nên rà thắng liên tục tránh cho bề mặt Má phanh đĩa Mio bị ma sát do nhiệt nung nóng không dừng không có thời gian giảm bớt nhiệt, khi cần phanh xe gấp người lái xe hãy nhấp/nhả phanh liên tục phương pháp này sẽ giúp xe Yamaha Mio hãm tốc độ nhanh hơn, không nên nhấn chết tay phanh người lái xe nhé.

 + Sự cố hay gặp đối với bố đĩa Mio thương phẩm là bề mặt má phanh mất hệ số ma sát và cháy xơ bề mặt khi nhiệt độ bề mặt lên quá 150°C do nguyên vật liệu ma sát kém chất lượng không hoạt động với nhiệt độ cao đồng nghĩa với việc hệ thống phanh của bạn kém ăn.

 + Tiêu chuẩn má đĩa Mio cần duy trì ổn định hệ số ma sát 0.3->0.6u trong vùng nhiệt độ vận hành từ 50°C->250°C.

 + Quy chuẩn Bố thắng đĩa Mio tiêu chuẩn an toàn Sizuoka giữ ổn định hệ số ma sát 0.41->0.44u trong dải nhiệt độ làm việc từ 50°C->250°C

 + Vào lúc nhiệt độ làm việc của Má phanh đĩa Mio tiêu chuẩn an toàn Sizuoka đạt ngưỡng 250°C->350°C hệ số ma sát sẽ giảm dần từ 0.44u tới 0.31u.

 + Bạn hãy ghi nhớ để để duy trì an toàn khi vận hành Yamaha Mio người vận hành xe không rà thắng (giữ chết má đĩa Mio liên tục trong thời gian dài) nhất là khi lái xe với tốc độ cao hoặc khi xuống đèo hay dốc cao để để đảm bảo  bố đĩa Mio và đĩa phanh không bị giảm tuổi thọ vì quá nhiệt.

Bố thắng đĩa Mio tiêu chuẩn an toàn Sizuoka không gây ồn

Tiếng ồn nhẹ khi đạp phanh là vấn đề không tránh khỏi của tất cả các hệ thống phanh đĩa và hệ thống phanh các bạn có thể tự chuẩn đoán từ 4 nguyên nhân phổ biến gây ồn lớn khi đạp phanh như sau:

 + chúng ta dựng chân chống xe Yamaha Mio và thử phanh nếu xuất hiện tiếng ồn nhẹ hoặc không êm thì nguyên nhân do hệ thống truyền lực phanh từ tay phanh tới má phanh (không phải cọ xát giữa Má phanh đĩa Mio và đĩa phanh) giải pháp là bạn cần bảo dưỡng hệ thống phanh.

 + chúng ta cần làm sạch đĩa phanh Mio làm bong hết cát và đất bám ở các khe rãnh nếu vẫn thấy ồn hãy tiếp tục kiểm tra

 + Thử bóp phanh xe Yamaha Mio khi đang di chuyển nếu có tiếng ồn ken két người lái xe hãy kiểm tra đĩa phanh nếu bề mặt đĩa phanh bị cày xước nhiều hãy vớt lại bề mặt đĩa hoặc thay mộtchiếc đĩa phanh mới.

 + Nếu không phải các sự cố ở trên thì Bố thắng đĩa Mio của các bạn bị chai, cần thay bố đĩa Mio mới

Má phanh đĩa Mio tiêu chuẩn an toàn Sizuoka không bong tróc

 + Bong tróc phần ma sát của má phanh Mio là một vấn đề của hệ thống phanh xe Yamaha gây mất an toàn khi vận hành ( Khi bạn phanh gấp bề mặt bố thắng Mio bong ra khỏi đế kim loại gây mất phanh hoàn toàn)

 + Má phanh đĩa Mio Sizuoka chịu lực cắt >6.5Mpa (tiêu chuẩn quốc tế 3.5Mpa) lực cắt quá ngưỡng có thể sẽ phá vỡ một phần bề mặt ma sát, các loại bố đĩa Mio thương phẩm chịu lực phá hủy <2Mpa và lớp ma sát thường bong keo hoàn toàn khỏi bề mặt đế sắt.

Bố thắng đĩa Mio tiêu chuẩn an toàn Sizuoka không cày xước đĩa

 + Nhiều chủng loại Bố thắng đĩa Mio cao cấp thường được nhấn mạnh về thời gian sử dụng rất dài điều này thường đồng nghĩa với bề mặt má phanh cứng hơn, cày xước đĩa phanh Mio mạnh hơn và dễ gây ồn hơn.

 + Nhiều dòng Má phanh đĩa Mio hàng lô nhanh mòn nhưng sử dụng các vật liệu pha trộn quá cứng cũng cày xước đĩa phanh không kém.

 + Bố thắng đĩa Mio tiêu chuẩn an toàn Sizuoka sử dụng các phương trình thực nghiệm để cân đối độ cứng bề mặt Má phanh đĩa Mio ở mức hợp lý với các vật liệu không gây cày xước đĩa mà vẫn giữ tuổi thọ hiệu quả của bố đĩa Mio ở mức >15,000km.

Bố thắng đĩa Mio tiêu chuẩn an toàn Sizuoka sử dụng 15,000km-20,000km

Thời gian vận hành chính xác của bố đĩa Mio chỉ tính được trên thiết bị mô phỏng ở một môi trường thử nghiệm, trong thực tế thời gian làm việc của má đĩa Mio phụ thuộc vào nhiều thông số như:

 + Nếu xe Yamaha Mio có tải cao sẽ làm Má phanh đĩa Mio của người lái xe mòn nhanh hơn xe có tải ít

 + Xe Yamaha Mio di chuyển trong đô thị sẽ có tần suất phanh liên tục hơn sẽ làm má đĩa Mio người lái xe mòn nhanh hơn đi đường dài

 + Nếu xe Yamaha Mio vận hành trên các vùng trung du nhiều dốc hệ thống má phanh của các bạn sẽ mòn nhanh hơn so với xe khu vực bằng phẳng.


//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161226/3683849/ma_phanh_dia_mio_bo_thang_dia_mio_sizuoka_(1).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161226/3683849/ma_phanh_dia_mio_bo_thang_dia_mio_sizuoka_(10).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161226/3683849/ma_phanh_dia_mio_bo_thang_dia_mio_sizuoka_(2).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161226/3683849/ma_phanh_dia_mio_bo_thang_dia_mio_sizuoka_(3).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161226/3683849/ma_phanh_dia_mio_bo_thang_dia_mio_sizuoka_(4).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161226/3683849/ma_phanh_dia_mio_bo_thang_dia_mio_sizuoka_(5).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161226/3683849/ma_phanh_dia_mio_bo_thang_dia_mio_sizuoka_(6).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161226/3683849/ma_phanh_dia_mio_bo_thang_dia_mio_sizuoka_(7).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161226/3683849/ma_phanh_dia_mio_bo_thang_dia_mio_sizuoka_(8).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161226/3683849/ma_phanh_dia_mio_bo_thang_dia_mio_sizuoka_(9).jpg

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩm

I. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ COD TRÊN TOÀN QUỐC

Cuocsongvang.vn có chính sách giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc chỉ áp dụng với các đơn đặt hàng lẻ không áp dụng với đại lý với các chính sách như sau:

+ Quý khách hàng được xem hàng đảm bảo hàng hóa đúng vật liệu, kiểu dáng, mẫu mã, nhãn hiệu hay các mô tả của chúng tôi trước khi thanh toán.

+ Quý khách hàng vui lòng không dùng thử hay kích hoạt sản phẩm để xem vừa ý hay không, chúng tôi không có chính sách chịu cước chuyển hàng tận nơi để quý khách dùng thử.

+ Quý khách không thể chọn một phần của kiện hàng để nhận và thanh toán do các chính sách của bên thứ ba (công ty vận chuyển) không cho phép xé lẻ kiện hàng.

+ Quý khách vui lòng cân nhắc kỹ khi đặt hàng vì nếu từ chối nhận hàng nhân viên xử lý đơn hàng sẽ phải thanh toán cước phí chuyển hàng đi và cước phí chuyển hàng về cho món hàng quý khách đặt mua.

II. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG CỦA CUOCSONGVANG.VN

+ Quý khách có thể yêu cầu đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng nếu mang không vừa do đặt hàng nhầm loại, chọn nhầm size, màu không hợp hoặc cảm thấy không hài lòng .

     - Hàng đổi cần giữ nguyên bao bì, tem nhãn, sạch sẽ, không qua giặt tẩy.

     - Hàng chỉ có thể đổi sang sản phẩm tương đương cùng mã hoặc sang sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hàng đã mua.

+ Quý khách cần trả phí chuyển hàng khi gửi lại hàng cho chúng tôi và sẽ phải thanh toán phí vận chuyển hàng đổi khi chúng tôi chuyển hàng lại .

+ Đóng gói hàng đổi trả: Hàng gửi trả cần phải bọc kín để không nhìn thấy sản phẩm (tránh nhân viên chuyển phát nhanh nhìn thấy hàng) và bọc trong bao xốp chống ẩm ướt.

+ Cuocsongvang.vn sẽ kiểm tra hàng hóa phù hợp điều kiện đổi trả chúng tôi sẽ chuyển hàng trong vòng 3 ngày làm việc. Đối với các Đại lý hàng đổi sẽ được hỗ trợ giao qua chành xe hoặc kèm trong lô hàng kế tiếp.

III. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA CUOCSONGVANG.VN

(CHỈ ÁP DỤNG VỚI HÀNG CƠ KHÍ – HÀNG THỜI TRANG KHÔNG BẢO HÀNH)

Điều 1: Phạm vi áp dụng chính sách bảo hành

+ Các điều kiện bảo hành dưới đây được áp dụng cho các sản phẩm cung cấp trên cổng phân phối sỉ trực tuyến Cuocsongvang.vn của Công ty Media Life Co.,Ltd.

 + Việc bảo hành chỉ thực hiện cho những khách hàng mua sản phẩm trực tiếp từ Cuocsongvang.vn. Các trường hợp mua hàng tại Đại lý hay nhà phân phối quý khách vui lòng liên hệ nhà phân phối để thực hiện bảo hành. Cuocsongvang.vn khuyến nghị các đại lý đổi hàng mới ngay với các sản phẩm phù hợp điều kiện bảo hành và chuyển sản phẩm bảo hành tới cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất có thể.

+ Cuocsongvang.vn mong muốn các đại lý và khách hàng phản hồi ngay cho chúng tôi khi gặp sự cố dù nhỏ nhất, điều này sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện các vấn đề kỹ thuật cũng như dịch vụ còn thiếu sót.

 + Thời hạn bảo hành áp dụng theo từng loại sản phẩm khác nhau và không quá 6 tháng kể từ ngày ghi trên phiếu thu.

Điều 2: Điều kiện bảo hành

Bất kỳ sản phẩm nào do người mua hàng trả về do Cuocsongvang.vn cung cấp còn trong thời hạn bảo hành phù hợp với các điều kiện bảo hành sau đều được bảo hành:

+ Sản phẩm sai lỗi về kỹ thuật như khuyết tật, bong, tróc, biến dạng do lỗi trong quá trình sản xuất.

+ Sản phẩm không đúng tem nhãn, bao bì do lỗi đóng gói.

Cuocsongvang.vn có toàn quyền đưa ra quyết định sản phẩm có phù hợp điều kiện bảo hành hay từ chối bảo hành đối với bất cứ yêu cầu bảo hành nào.

Điều 3: Điều kiện không bảo hành

Các sản phẩm không phù hợp điều kiện bảo hành sẽ bị từ chối bảo hành bao gồm các trường hợp sau:

+ Sản phẩm không phải của Cuocsongvang.vn, không do Cuocsongvang.vn cung cấp hay hàng giả hàng nhái.

+ Các hư hỏng do điều kiện khách quan hoặc do việc sử dụng không đúng hướng dẫn, lắp đặt vận hành không đúng kỹ thuật, sử dụng không đúng mục đích.

+ Các hư hỏng do bảo quản không đúng, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, hư hỏng bao bì,  hoặc do hỏa hoạn, thiên tai…

+ Sản phẩm quá thời hạn bảo hành.

+ Sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển của khách hàng.

+ Sản phẩm thời trang, thực phẩm hay các sản phẩm không áp dụng chế độ bảo hành sẽ bị từ chối bảo hành.

Điều 4: Phương thức bảo hành

+ Cuocsongvang.vn áp dụng phương thức bảo hành theo quy định cho từng loại sản phẩm đổi hàng mới 1 đổi 1 (không sửa chữa) hoặc sửa chữa đối với các sản phẩm phù hợp điều kiện bảo hành. Quý khách vui lòng xem phương thức bảo hành trên sản phẩm.

+ Cuocsongvang.vn cung cấp dịch vụ bảo hành tại địa điểm do Cuocsongvang.vn chỉ định. Việc bảo hành này không bao gồm chi phí vận chuyển hàng tới điểm bảo hành và giao hàng tận nơi cho các hàng hóa thuộc diện bảo hành (các chính sách hỗ trợ trong từng giai đoạn quý khách vui lòng liên hệ trung tâm bảo hành để được hướng dẫn) .

Điều 5: Giới hạn và các điều kiện

Cuocsongvang.vn áp dụng chính sách bảo hành có giới hạn, chính sách này chỉ giới hạn trách nhiệm tương đương giá trị sản phẩm cung cấp. Cuocsongvang.vn không chịu trách nhiệm về các điều khoản khác như: lắp đặt, vận hành cũng như các thiệt hại liên đới (thiệt hại về tài sản, lợi nhuận, vận chuyển, chi phí khác,…)

Các điều khoản về bảo hành của Cuocsongvang.vn áp dụng đối với các sản phẩm cụ thể. Bất kỳ sự diễn giải gián tiếp nào, kể cả việc bảo hành không giới hạn với bất cứ mục đích gì đều không được chấp nhận

Tất cả sản phẩm lỗi đã được bảo hành đổi hàng mới thuộc về tài sản của Cuocsongvang.vn

Cuocsongvang.vn xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã mua hàng của công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực để Quý khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ & thái độ phục vụ của Cuocsongvang.vnChat với Cuocsongvang.vn