Bố thắng đùm Astrea Grand mặt gốm SZKBS0424 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka

Bố thắng đùm Astrea Grand mặt gốm SZKBS0424 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
 

Bố thắng đùm Astrea Grand mặt gốm SZKBS0424 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka - 3697660 Yêu thích

0 Đánh giá

780 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Giá: Liên hệ

Hỗ trợ cước lên tới 20,000đ với đơn hàng từ 200,000đ

Hỗ trợ cước lên tới 50,000đ với đơn hàng từ 500,000đ

Miễn cước + Giảm 5% với đơn hàng từ 1,000,000đ

Miễn cước + Giảm 10% với đơn hàng từ 2,000,000đ

Đặt hàng = chọn màu sắc - chọn size - chọn thanh toán

Size còn đặt được là còn hàng - Hàng hết sẽ bị tắt tự động

Quý khách xem bảng Size và mô tả trong chi tiết sản phẩm

Xem hàng trước khi thanh toán- Đổi hàng trong vòng 7 ngày

Bạn vui lòng chọn thuộc tínhX
Số lượng

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận Bảo hành và đổi hàng trong 7 ngày

Bố thắng đùm Astrea Grand - Má phanh cơ Astrea Grand mặt gốm SZKBS0424 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka

Mã hàng: SZKBS0424

 + Bố thắng đùm Astrea Grand Sizuoka cần được thay thế mới trước 9,000-12,000km và không quá 2 năm để giữ sự an toàn cho người điều khiển xe khi vận hành xe.

 + Má phanh cơ Astrea Grand được áp dụng chế độ bảo hành 6 tháng tính từ ngày thay thế và không vượt quá 12 tháng từ ngày mua – Cuocsongvang.vn áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1.

 + Chính sách bảng giá sỉ Bố thắng đùm Astrea Grand chưa có thuế GTGT hàng được giao tại kho Cuocsongvang.vn Tp Hồ Chí Minh và chưa bao gồm phí vận chuyển.

 + Cuocsongvang.vn là cổng phân phối sỉ độc quyền toàn quốc của Media Life Co.,Ltd đơn vị sản xuất phụ tùng xe máy các cửa hàng hoặc Nhà phân phối cần bán buôn Má phanh Astrea Grand hãy gọi 0908.301.168 để nhận chính sách bán sỉ của chúng tôi.

Mô tả Bố thắng đùm Astrea Grand & cách tự chuẩn đoán thời điểm thay thế bố thắng

Má phanh cơ Astrea Grand mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka sử dụng cho xe Honda Astrea Grand phanh đùm kiểm soát hệ số ma sát 0.49u (tiêu chuẩn quốc tế 0.2->0.7u), tốc độ mài mòn <0.35*10-7cm3/N.M, thời gian sử dụng 9,000-12,000km, Bố thắng đùm Astrea Grand giúp phanh xe ăn, phanh xe nhạy, không gây ồn, không bong tróc.

+ Khi má phanh Astrea Grand đã mòn vượt hơn 1/2 hay ốc tăng thắng đã tăng quá sâu là thời gian chúng ta cần thay mới bố thắng Astrea Grand đừng nên để mất phanh.

 + Khi Má phanh cơ Astrea Grand bị nặng và không ăn chúng ta cần kiểm tra dây thắng hoặc bộ phận truyền lực chân phanh và thay thế Bố thắng đùm Astrea Grand kịp thời nhằm để giữ sự an toàn của người vận hành xe.

+ Nếu phanh xe của các bạn còn phanh được và chưa bị hết tầm phanh nhưng phanh bị trượt không bám là do bề mặt lá bố mất ma sát người lái xe nên thay má phanh Astrea Grand mới.

+ Nếu khi phanh xe Honda Astrea Grand bị gây ồn và kém bắt có thể má phanh bị chai (Bề mặt lá bố xơ cứng hệ số ma sát giảm làm thắng không ăn và kêu ken két khi thắng) cần thay mới. Nếu hiện tượng này gặp khi thay mới bố thắng thì nguyên nhân có thể do người lắp đặt không để lá ma sát ôm sát đùm xe khi siết trục bánh xe hoặc do đùm xe bị mòn lệch.

Sản xuất má phanh cơ Astrea Grand mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka với hệ số ma sát cao giúp phanh ăn hơn

Hệ số ma sát của Bố thắng đùm Astrea Grand bán kim loại xe Honda Astrea Grand là khả năng kìm tốc độ xe khi chúng ta lái xe:

 + Khi chúng ta phanh xe má phanh cơ Astrea Grand sẽ đè chặt vào đùm xe để hãm tốc độ và một phần lực ma sát trượt chuyển thành nhiệt, đùm xe và Bố thắng đùm Astrea Grand bán kim loại sẽ là môi giới truyền và tản nhiệt giúp làm mát cho bề mặt má phanh.

 + Khi các bạn lái xe Honda Astrea Grand không nên rà thắng liên tục để hạn chế bề mặt Má phanh cơ Astrea Grand bị ma sát nhiệt nung nóng liên tục không có thời gian tản nhiệt, khi cần phanh xe người vận hành xe hãy nhấp/nhả phanh liên tục hành động này sẽ giúp xe Honda Astrea Grand hãm tốc độ nhanh hơn, đừng đạp và giữ chết phanh xe người vận hành xe nhé.

 + Lỗi thường gặp đối với bố đùm Astrea Grand phổ biến là bề mặt đệm phanh không bám và cháy xơ bề mặt khi nhiệt độ bề mặt cao quá 150°C do các vật liệu bố thắng kém chất lượng thụ động với nhiệt độ cao đồng nghĩa với việc hệ thống phanh của bạn bị trượt.

 + Tiêu chuẩn sản xuất má phanh xe máy Astrea Grand phải ổn định hệ số ma sát 0.2->0.7u trong dải nhiệt độ vận hành từ 50°C->250°C.

 + Quy chuẩn sản xuất bố thắng xe máy Astrea Grand mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka duy trì hệ số ma sát 0.49u trong khoảng nhiệt độ vận hành từ 50°C->250°C

 + Vào lúc nhiệt độ vận hành của Má phanh cơ Astrea Grand mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka vào ngưỡng 250°C->350°C hệ số ma sát sẽ giảm từ 0.49u tới 0.31u các bố thắng thông thường sẽ cháy và không hoạt động ở dải nhiệt độ này.

 + Các bạn hãy lưu ý để để duy trì an toàn khi vận hành Honda Astrea Grand các bạn không đạp và giữ chết phanh xe (giữ má phanh cơ Astrea Grand liên tục trong thời gian dài) nhất là khi di chuyển xe với tốc độ cao hoặc khi xuống đèo hay dốc cao để để duy trì bố đùm Astrea Grand và đùm xe không bị cháy lá ma sát vì quá nhiệt.

Sản xuất bố thắng đùm Astrea Grand mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka không gây ồn

Tiếng ồn nhẹ khi phanh xe và lá ma sát cọ xát với đùm xe là vấn đề của tất cả các hệ thống phanh đùm, nếu xe Honda Astrea Grand gây tiếng ồn lớn người vận hành xe có thể tự chuẩn đoán từ 2 nguyên nhân phổ biến gây ồn lớn khi nhấn phanh như sau:

 + Bạn dựng chân chống xe Honda Astrea Grand và thử đạp phanh nếu xuất hiện tiếng ồn nhẹ hoặc không êm (lá ma sát khi chạy xe lực cọ xát sẽ mạnh hơn và tiếng ồn sẽ khuếch đại lớn hơn) nguyên nhân do hệ thống truyền lực phanh tới má phanh (không phải cọ xát giữa Má phanh cơ Astrea Grand và đùm xe) giải pháp là bạn cần bảo dưỡng hệ thống phanh.

+ Nếu phanh vẫn nhẹ hãy thử đạp phanh xe Honda Astrea Grand khi đang di chuyển nếu có tiếng ồn ken két nguyên nhân chính là tăng bua đùm bị khô mỡ hoặc đệm phanh bị chai, người vận hành xe hãy kiểm tra cụm phanh trong đùm xe và vô mỡ vào tăng bua đùm nếu bề mặt bố thắng đùm xe Astrea Grand bị chai cần thay mộtchiếc mới.

 Má phanh cơ Astrea Grand mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka không bong tróc

Bong tróc má phíp của má phanh Astrea Grand là một vấn đề nghiêm trọng của hệ thống phanh xe Honda gây mất an toàn khi vận hành (khi bạn đạp phanh gấp bề mặt bố thắng Astrea Grand bong ra khỏi đế kim loại gây mất phanh hoàn toàn), có ba nguyên nhân chính gây bong tróc là dộp lá ma sát, bong keo và cháy keo:

 + Bố thắng đùm Astrea Grand Sizuoka không thấm hút nước nên lá ma sát không bị phồng dộp khi gặp nước, các loại lá bố thương phẩm sẽ hút nước gây phồng dộp và bong đệm phanh ra khỏi đế kim loại khi gặp mưa hay rửa xe.

 + Má phanh cơ Astrea Grand Sizuoka với lớp keo kết dính siêu bền chịu lực cắt >5.5Mpa (quy chuẩn quốc tế 3.5Mpa) nếu lực cắt phá hủy vượt qua ngưỡng có thể sẽ phá vỡ một phần bề mặt mặt bố nhưng không thể phá hủy lớp kết dính, các loại bố đùm Astrea Grand hàng lô chịu lực phá hủy <1.5Mpa và lớp ma sát hay lột keo hoàn toàn khỏi bề mặt đế kim loại.

 + Má phanh cơ Astrea Grand sử dụng keo chịu nhiệt được hấp chín keo ở 180°C và lớp keo có thể chịu được nhiệt độ >300°C, các loại má phanh phổ biến sử dụng keo AB không chịu nhiệt nên keo dễ bị cháy hay vỡ khi nhiệt độ lên >150°C.

Gia công bố thắng đùm Astrea Grand mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka không cày xước đùm xe

 + Bề mặt mặt ma sát cứng má phanh sẽ có tuổi thọ dài tuy nhiên ba nhược điểm của nó cũng dễ nhận thấy là: một là các tiếng “ken két” do Bố thắng đùm Astrea Grand cứng cọ xát vào mặt trong đùm xe (tiếng nghiến giống như các vật kim loại cọ xát với nhau), hai là mặt ma sát cứng sẽ gây mòn cày xước đùm xe Astrea Grand bằng nhôm, ba là mặt bố cứng nên kém ăn.

+ Nhiều chủng loại Má phanh cơ Astrea Grand hàng lô rất nhanh mòn nhưng lại sử dụng các các vật liệu lá bố dạng hạt quá cứng sẽ cày xước lòng trong của đùm xe Astrea Grand thành các rãnh xước hình tròn và gây ồn.

 + Bố thắng đùm Astrea Grand mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka sử dụng phương trình thực nghiệm để cân đối mức độ cứng bề mặt Má phanh Astrea Grand ở mức hợp lý với các các vật liệu không gây cày xước đùm mà vẫn đảm bảo thời gian làm việc hiệu quả của bố đùm Astrea Grand ở mức 9,000-12,000km

Gia công bố thắng đùm Astrea Grand mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka thời gian vận hành 9,000-12,000km

Thời gian vận hành chuẩn của bố đùm Astrea Grand chỉ ghi nhận được trên thiết bị thí nghiệm ở một điều kiện nhất định, thực tế thì thời gian làm việc của má phanh cơ Astrea Grand sẽ phụ thuộc vào nhiều vấn đề như:

 + Nếu xe Honda Astrea Grand có tải trọng cao sẽ làm bố thắng Astrea Grand của người vận hành xe hao mòn nhanh hơn xe có tải trọng nhẹ

 + Xe Honda Astrea Grand di chuyển trong các khu vực đông dân cư sẽ có cường độ bóp phanh liên tục hơn sẽ làm má phanh cơ Astrea Grand các bạn mòn nhanh hơn so với xe đi đường dài

 + Nếu xe Honda Astrea Grand sử dụng tại các vùng vùng cao nhiều dốc hệ thống má phanh Honda Astrea Grand của người lái xe sẽ hao mòn nhanh hơn so với các xe khu vực đường ít dốc.


//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697660/ma_phanh_astrea_grand_bo_thang_astrea_grand_sizuoka_(1).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697660/ma_phanh_astrea_grand_bo_thang_astrea_grand_sizuoka_(2).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697660/ma_phanh_astrea_grand_bo_thang_astrea_grand_sizuoka_(3).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697660/ma_phanh_astrea_grand_bo_thang_astrea_grand_sizuoka_(4).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697660/ma_phanh_astrea_grand_bo_thang_astrea_grand_sizuoka_(5).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697660/ma_phanh_astrea_grand_bo_thang_astrea_grand_sizuoka_(6).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697660/ma_phanh_astrea_grand_bo_thang_astrea_grand_sizuoka_(7).jpg

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩm

I. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ COD TRÊN TOÀN QUỐC

Cuocsongvang.vn có chính sách giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc chỉ áp dụng với các đơn đặt hàng lẻ không áp dụng với đại lý với các chính sách như sau:

+ Quý khách hàng được xem hàng đảm bảo hàng hóa đúng vật liệu, kiểu dáng, mẫu mã, nhãn hiệu hay các mô tả của chúng tôi trước khi thanh toán.

+ Quý khách hàng vui lòng không dùng thử hay kích hoạt sản phẩm để xem vừa ý hay không, chúng tôi không có chính sách chịu cước chuyển hàng tận nơi để quý khách dùng thử.

+ Quý khách không thể chọn một phần của kiện hàng để nhận và thanh toán do các chính sách của bên thứ ba (công ty vận chuyển) không cho phép xé lẻ kiện hàng.

+ Quý khách vui lòng cân nhắc kỹ khi đặt hàng vì nếu từ chối nhận hàng nhân viên xử lý đơn hàng sẽ phải thanh toán cước phí chuyển hàng đi và cước phí chuyển hàng về cho món hàng quý khách đặt mua.

II. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG CỦA CUOCSONGVANG.VN

+ Quý khách có thể yêu cầu đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng nếu mang không vừa do đặt hàng nhầm loại, chọn nhầm size, màu không hợp hoặc cảm thấy không hài lòng .

     - Hàng đổi cần giữ nguyên bao bì, tem nhãn, sạch sẽ, không qua giặt tẩy.

     - Hàng chỉ có thể đổi sang sản phẩm tương đương cùng mã hoặc sang sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hàng đã mua.

+ Quý khách cần trả phí chuyển hàng khi gửi lại hàng cho chúng tôi và sẽ phải thanh toán phí vận chuyển hàng đổi khi chúng tôi chuyển hàng lại .

+ Đóng gói hàng đổi trả: Hàng gửi trả cần phải bọc kín để không nhìn thấy sản phẩm (tránh nhân viên chuyển phát nhanh nhìn thấy hàng) và bọc trong bao xốp chống ẩm ướt.

+ Cuocsongvang.vn sẽ kiểm tra hàng hóa phù hợp điều kiện đổi trả chúng tôi sẽ chuyển hàng trong vòng 3 ngày làm việc. Đối với các Đại lý hàng đổi sẽ được hỗ trợ giao qua chành xe hoặc kèm trong lô hàng kế tiếp.

III. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA CUOCSONGVANG.VN

(CHỈ ÁP DỤNG VỚI HÀNG CƠ KHÍ – HÀNG THỜI TRANG KHÔNG BẢO HÀNH)

Điều 1: Phạm vi áp dụng chính sách bảo hành

+ Các điều kiện bảo hành dưới đây được áp dụng cho các sản phẩm cung cấp trên cổng phân phối sỉ trực tuyến Cuocsongvang.vn của Công ty Media Life Co.,Ltd.

 + Việc bảo hành chỉ thực hiện cho những khách hàng mua sản phẩm trực tiếp từ Cuocsongvang.vn. Các trường hợp mua hàng tại Đại lý hay nhà phân phối quý khách vui lòng liên hệ nhà phân phối để thực hiện bảo hành. Cuocsongvang.vn khuyến nghị các đại lý đổi hàng mới ngay với các sản phẩm phù hợp điều kiện bảo hành và chuyển sản phẩm bảo hành tới cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất có thể.

+ Cuocsongvang.vn mong muốn các đại lý và khách hàng phản hồi ngay cho chúng tôi khi gặp sự cố dù nhỏ nhất, điều này sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện các vấn đề kỹ thuật cũng như dịch vụ còn thiếu sót.

 + Thời hạn bảo hành áp dụng theo từng loại sản phẩm khác nhau và không quá 6 tháng kể từ ngày ghi trên phiếu thu.

Điều 2: Điều kiện bảo hành

Bất kỳ sản phẩm nào do người mua hàng trả về do Cuocsongvang.vn cung cấp còn trong thời hạn bảo hành phù hợp với các điều kiện bảo hành sau đều được bảo hành:

+ Sản phẩm sai lỗi về kỹ thuật như khuyết tật, bong, tróc, biến dạng do lỗi trong quá trình sản xuất.

+ Sản phẩm không đúng tem nhãn, bao bì do lỗi đóng gói.

Cuocsongvang.vn có toàn quyền đưa ra quyết định sản phẩm có phù hợp điều kiện bảo hành hay từ chối bảo hành đối với bất cứ yêu cầu bảo hành nào.

Điều 3: Điều kiện không bảo hành

Các sản phẩm không phù hợp điều kiện bảo hành sẽ bị từ chối bảo hành bao gồm các trường hợp sau:

+ Sản phẩm không phải của Cuocsongvang.vn, không do Cuocsongvang.vn cung cấp hay hàng giả hàng nhái.

+ Các hư hỏng do điều kiện khách quan hoặc do việc sử dụng không đúng hướng dẫn, lắp đặt vận hành không đúng kỹ thuật, sử dụng không đúng mục đích.

+ Các hư hỏng do bảo quản không đúng, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, hư hỏng bao bì,  hoặc do hỏa hoạn, thiên tai…

+ Sản phẩm quá thời hạn bảo hành.

+ Sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển của khách hàng.

+ Sản phẩm thời trang, thực phẩm hay các sản phẩm không áp dụng chế độ bảo hành sẽ bị từ chối bảo hành.

Điều 4: Phương thức bảo hành

+ Cuocsongvang.vn áp dụng phương thức bảo hành theo quy định cho từng loại sản phẩm đổi hàng mới 1 đổi 1 (không sửa chữa) hoặc sửa chữa đối với các sản phẩm phù hợp điều kiện bảo hành. Quý khách vui lòng xem phương thức bảo hành trên sản phẩm.

+ Cuocsongvang.vn cung cấp dịch vụ bảo hành tại địa điểm do Cuocsongvang.vn chỉ định. Việc bảo hành này không bao gồm chi phí vận chuyển hàng tới điểm bảo hành và giao hàng tận nơi cho các hàng hóa thuộc diện bảo hành (các chính sách hỗ trợ trong từng giai đoạn quý khách vui lòng liên hệ trung tâm bảo hành để được hướng dẫn) .

Điều 5: Giới hạn và các điều kiện

Cuocsongvang.vn áp dụng chính sách bảo hành có giới hạn, chính sách này chỉ giới hạn trách nhiệm tương đương giá trị sản phẩm cung cấp. Cuocsongvang.vn không chịu trách nhiệm về các điều khoản khác như: lắp đặt, vận hành cũng như các thiệt hại liên đới (thiệt hại về tài sản, lợi nhuận, vận chuyển, chi phí khác,…)

Các điều khoản về bảo hành của Cuocsongvang.vn áp dụng đối với các sản phẩm cụ thể. Bất kỳ sự diễn giải gián tiếp nào, kể cả việc bảo hành không giới hạn với bất cứ mục đích gì đều không được chấp nhận

Tất cả sản phẩm lỗi đã được bảo hành đổi hàng mới thuộc về tài sản của Cuocsongvang.vn

Cuocsongvang.vn xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã mua hàng của công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực để Quý khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ & thái độ phục vụ của Cuocsongvang.vn