Bố thắng đùm Citi SZKBS0426 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka

Bố thắng đùm Citi SZKBS0426 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
 

Bố thắng đùm Citi SZKBS0426 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka - 3697753 Yêu thích

0 Đánh giá

873 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Giá: Liên hệ

Hỗ trợ cước lên tới 20,000đ với đơn hàng từ 200,000đ

Hỗ trợ cước lên tới 50,000đ với đơn hàng từ 500,000đ

Miễn cước + Giảm 5% với đơn hàng từ 1,000,000đ

Miễn cước + Giảm 10% với đơn hàng từ 2,000,000đ

Đặt hàng = chọn màu sắc - chọn size - chọn thanh toán

Size còn đặt được là còn hàng - Hàng hết sẽ bị tắt tự động

Quý khách xem bảng Size và mô tả trong chi tiết sản phẩm

Xem hàng trước khi thanh toán- Đổi hàng trong vòng 7 ngày

Bạn vui lòng chọn thuộc tínhX
Số lượng

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận Bảo hành và đổi hàng trong 7 ngày

Bố thắng đùm Citi - Má phanh cơ Citi mặt gốm SZKBS0426 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka

Mã hàng: SZKBS0426

 + Bố thắng đùm Citi Sizuoka cần lắp đặt mới trước 9,000-12,000km và không quá 2 năm để đảm bảo sự an toàn cho bạn khi vận hành xe.

 + Má phanh cơ Citi được được bảo hành 6 tháng tính từ thời điểm thay thế và không vượt quá 12 tháng từ thời điểm mua hàng – Cuocsongvang.vn áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1.

 + Chính sách bảng giá sỉ Bố thắng đùm Citi chưa bao gồm thuế GTGT sẽ giao hàng tại kho Cuocsongvang.vn Tp Hồ Chí Minh và chưa gồm có phí vận chuyển.

 + Cuocsongvang.vn là cổng phân phối sỉ độc quyền toàn quốc của Media Life Co.,Ltd đơn vị sản xuất phụ tùng xe máy các cửa hàng hoặc Đại lý cần bán sỉ Má phanh Citi hãy gọi 0908.301.168 để biết chính sách bán sỉ của chúng tôi.

Mô tả Bố thắng đùm Citi & cách tự chuẩn đoán thời điểm thay thế bố thắng

Má phanh cơ Citi mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka sử dụng cho xe Dealim Citi phanh đùm giữ ổn định hệ số ma sát 0.49u (tiêu chuẩn quốc tế 0.2->0.7u), tốc độ mài mòn <0.35*10-7cm3/N.M, thời gian sử dụng 9,000-12,000km, Bố thắng đùm Citi giúp thắng ăn, thắng nhẹ, không ồn, không bong tróc.

+ Khi má phanh Citi đã mòn qua 1/2 hay ốc chỉnh thắng đã tăng quá sâu là là lúc bạn cần thay mới bố thắng Citi không để mất phanh.

 + Khi Má phanh cơ Citi bị nặng và không ăn các bạn cần kiểm tra dây phanh hoặc bộ phận truyền lực chân thắng và thay thế Bố thắng đùm Citi kịp thời nhằm để duy trì sự an toàn của người vận hành xe.

+ Nếu phanh xe của các bạn còn thắng được và chưa bị hết tầm thắng nhưng thắng bị trượt không bám là do bề mặt má phanh mất ma sát bạn nên thay má phanh Citi mới.

+ Nếu khi phanh xe Dealim Citi bị gây ồn và kém bắt có thể là lá ma sát bị chai (Bề mặt lá ma sát xơ cứng hệ số ma sát giảm làm thắng không ăn và kêu ken két khi phanh) cần thay mới. Nếu vấn đề này gặp vào lúc thay mới bố thắng thì nguyên nhân có thể là do người lắp đặt không để bố thắng ôm sát đùm xe khi siết trục bánh xe hoặc do đùm xe bị mòn không đều.

Má phanh cơ Citi mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka với hệ số ma sát cao giúp phanh ăn hơn

Hệ số ma sát của Bố thắng đùm Citi bán kim loại xe Dealim Citi là khả năng kìm tốc độ xe khi các bạn lái xe:

 + Khi người lái xe đạp phanh xe má phanh cơ Citi sẽ nén vào đùm xe để kìm tốc độ và một phần lực ma sát trượt biến thành nhiệt, đùm xe và Bố thắng đùm Citi bán kim loại sẽ góp một phần vào truyền và tản nhiệt giúp giảm bớt nhiệt cho bề mặt má phanh.

 + Khi người vận hành xe lái xe Dealim Citi đừng nên rà thắng liên tục để giảm bớt bề mặt Má phanh cơ Citi bị ma sát nhiệt nung nóng quá cao không có thời gian hạ nhiệt, khi cần phanh xe người lái xe hãy nhấp/nhả phanh liên tục phương pháp này sẽ giúp xe Dealim Citi  nhanh hơn, không nên nhấn cứng phanh xe các bạn nhé.

 + Hiện tượng hay bị đối với bố đùm Citi phổ biến là bề mặt má phanh bị trượt và cháy xơ bề mặt khi nhiệt độ bề mặt cao quá 150°C do vật liệu bố thắng kém chất lượng không hoạt động với nhiệt độ cao đồng nghĩa với việc hệ thống phanh của bạn bị trượt.

 + Tiêu chuẩn sản xuất má phanh xe máy Citi phải duy trì hệ số ma sát 0.2->0.7u trong dải nhiệt độ làm việc từ 50°C->250°C.

 + Quy chuẩn sản xuất bố thắng xe máy Citi mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka giữ ổn định hệ số ma sát 0.49u trong vùng nhiệt độ làm việc từ 50°C->250°C

 + Vào thời điểm nhiệt độ làm việc của Má phanh cơ Citi mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka ở ngưỡng 250°C->350°C hệ số ma sát sẽ giảm dần từ 0.49u tới 0.31u các bố thắng thông thường sẽ cháy và không ăn ở dải nhiệt độ này.

 + Bạn hãy lưu ý để để duy trì an toàn khi vận hành Dealim Citi chúng ta đừng nên nhấn cứng phanh xe (giữ má phanh cơ Citi liên tục trong thời gian dài) nhất là khi di chuyển với tốc độ cao hoặc khi xuống đèo hay dốc cao để để đảm bảo  bố đùm Citi và đùm xe không bị giảm tuổi thọ vì quá nhiệt.

Bố thắng đùm Citi mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka không gây ồn

Gây ồn nhẹ khi phanh và má phanh cọ xát với đùm xe là vấn đề của tất cả các hệ thống phanh đùm, nếu xe Dealim Citi gây tiếng ồn lớn người lái xe có thể tự chuẩn đoán từ 2 nguyên nhân chủ yếu làm phanh ồn lớn khi đạp phanh như sau:

 + Bạn dựng chân chống xe Dealim Citi và tiến hành phanh xe nếu xuất hiện tiếng ồn nhẹ hoặc không êm (bố thắng khi chạy xe lực cọ xát sẽ mạnh hơn và tiếng ồn sẽ khuếch đại lớn hơn) nguyên nhân do hệ thống truyền lực phanh tới má phanh (không phải cọ xát giữa Má phanh cơ Citi và đùm xe) khi đó người lái xe cần bảo dưỡng hệ thống phanh.

+ Nếu phanh vẫn nhẹ hãy thử phanh xe Dealim Citi khi đang di chuyển nếu có tiếng ồn ken két nguyên nhân chính là tăng bua đùm bị khô mỡ hoặc lá ma sát bị chai, các bạn hãy kiểm tra cụm phanh trong đùm xe và vô mỡ vào tăng bua đùm nếu bề mặt bố thắng đùm xe Citi bị chai cần thay mộtchiếc mới.

 Má phanh cơ Citi mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka không bong tróc

Bong tróc lá ma sát của má phanh Citi là một vấn đề nghiêm trọng của hệ thống phanh xe Dealim gây mất an toàn khi vận hành (khi bạn phanh xe gấp bề mặt bố thắng Citi bong ra khỏi đế kim loại gây mất phanh hoàn toàn), có ba nguyên nhân chính gây bong tróc là dộp má phíp, bong keo và cháy keo:

 + Bố thắng đùm Citi Sizuoka không thấm hút nước nên lá bố không bị phồng dộp khi gặp nước, các loại lá ma sát thông thường sẽ hút nước gây phồng dộp và bong đệm phanh ra khỏi đế kim loại khi gặp mưa hay rửa xe.

 + Má phanh cơ Citi Sizuoka với lớp keo kết dính siêu bền chịu lực cắt >5.5Mpa (quy chuẩn quốc tế 3.5Mpa) nếu lực cắt phá hủy vượt qua ngưỡng có thể sẽ phá vỡ một phần bề mặt mặt bố nhưng không thể phá hủy lớp kết dính, các loại bố đùm Citi phổ biến chịu lực phá hủy <1.5Mpa và lớp mặt ma sát hay bong keo hoàn toàn khỏi bề mặt đế kim loại.

 + Má phanh cơ Citi sử dụng keo chịu nhiệt được hấp chín keo ở 180°C và lớp keo có thể chịu được nhiệt độ >300°C, các loại má phanh thương phẩm sử dụng keo AB không chịu nhiệt nên keo dễ bị cháy hay vỡ khi nhiệt độ lên >150°C.

Bố thắng đùm Citi mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka không cày xước đùm xe

 + Bề mặt ma sát cứng má phanh sẽ có tuổi thọ dài tuy nhiên ba nhược điểm của nó cũng dễ nhận thấy là: một là các tiếng “ken két” do Bố thắng đùm Citi cứng cọ xát vào mặt trong đùm xe (tiếng nghiến giống như các vật kim loại cọ xát với nhau), hai là lá ma sát cứng sẽ gây mòn cày xước đùm xe Citi bằng nhôm, ba là ma sát cứng nên kém ăn.

+ Nhiều dòng Má phanh cơ Citi phổ biến rất nhanh mòn nhưng lại sử dụng các các nguyên liệu lá bố dạng hạt quá cứng sẽ cày xước lòng trong của đùm xe Citi thành các rãnh xước hình tròn và gây ồn.

 + Bố thắng đùm Citi mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka sử dụng phương trình thực nghiệm để tính chuẩn mức độ cứng bề mặt Má phanh Citi ở mức hợp lý với các nguyên liệu không gây cày xước đùm mà vẫn kiểm soát thời gian làm việc hiệu quả của bố đùm Citi ở mức 9,000-12,000km

Bố thắng đùm Citi mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka thời gian vận hành 9,000-12,000km

Tuổi thọ chuẩn của bố đùm Citi chỉ tính được trên thiết bị thí nghiệm ở một điều kiện thử nghiệm, thực tế thì tuổi thọ của má phanh cơ Citi sẽ phụ thuộc vào nhiều thông số như:

 + Nếu xe Dealim Citi có chở nặng sẽ làm bố thắng Citi của người lái xe hao mòn nhanh hơn xe có chở nhẹ

 + Xe Dealim Citi di chuyển trong thành phố sẽ có cường độ bóp phanh liên tục hơn sẽ làm má phanh cơ Citi bạn mòn nhanh hơn so với xe đi đường dài

 + Nếu xe Dealim Citi vận hành tại các vùng trung du nhiều dốc hệ thống má phanh Dealim Citi của bạn sẽ hao mòn nhanh hơn so với các xe khu vực đường bằng.


//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697753/ma_phanh_citi_dealim_bo_thang_citi_dealim_sizuoka_(1).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697753/ma_phanh_citi_dealim_bo_thang_citi_dealim_sizuoka_(2).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697753/ma_phanh_citi_dealim_bo_thang_citi_dealim_sizuoka_(3).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697753/ma_phanh_citi_dealim_bo_thang_citi_dealim_sizuoka_(4).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697753/ma_phanh_citi_dealim_bo_thang_citi_dealim_sizuoka_(5).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697753/ma_phanh_citi_dealim_bo_thang_citi_dealim_sizuoka_(6).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697753/ma_phanh_citi_dealim_bo_thang_citi_dealim_sizuoka_(7).jpg

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩm

I. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ COD TRÊN TOÀN QUỐC

Cuocsongvang.vn có chính sách giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc chỉ áp dụng với các đơn đặt hàng lẻ không áp dụng với đại lý với các chính sách như sau:

+ Quý khách hàng được xem hàng đảm bảo hàng hóa đúng vật liệu, kiểu dáng, mẫu mã, nhãn hiệu hay các mô tả của chúng tôi trước khi thanh toán.

+ Quý khách hàng vui lòng không dùng thử hay kích hoạt sản phẩm để xem vừa ý hay không, chúng tôi không có chính sách chịu cước chuyển hàng tận nơi để quý khách dùng thử.

+ Quý khách không thể chọn một phần của kiện hàng để nhận và thanh toán do các chính sách của bên thứ ba (công ty vận chuyển) không cho phép xé lẻ kiện hàng.

+ Quý khách vui lòng cân nhắc kỹ khi đặt hàng vì nếu từ chối nhận hàng nhân viên xử lý đơn hàng sẽ phải thanh toán cước phí chuyển hàng đi và cước phí chuyển hàng về cho món hàng quý khách đặt mua.

II. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG CỦA CUOCSONGVANG.VN

+ Quý khách có thể yêu cầu đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng nếu mang không vừa do đặt hàng nhầm loại, chọn nhầm size, màu không hợp hoặc cảm thấy không hài lòng .

     - Hàng đổi cần giữ nguyên bao bì, tem nhãn, sạch sẽ, không qua giặt tẩy.

     - Hàng chỉ có thể đổi sang sản phẩm tương đương cùng mã hoặc sang sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hàng đã mua.

+ Quý khách cần trả phí chuyển hàng khi gửi lại hàng cho chúng tôi và sẽ phải thanh toán phí vận chuyển hàng đổi khi chúng tôi chuyển hàng lại .

+ Đóng gói hàng đổi trả: Hàng gửi trả cần phải bọc kín để không nhìn thấy sản phẩm (tránh nhân viên chuyển phát nhanh nhìn thấy hàng) và bọc trong bao xốp chống ẩm ướt.

+ Cuocsongvang.vn sẽ kiểm tra hàng hóa phù hợp điều kiện đổi trả chúng tôi sẽ chuyển hàng trong vòng 3 ngày làm việc. Đối với các Đại lý hàng đổi sẽ được hỗ trợ giao qua chành xe hoặc kèm trong lô hàng kế tiếp.

III. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA CUOCSONGVANG.VN

(CHỈ ÁP DỤNG VỚI HÀNG CƠ KHÍ – HÀNG THỜI TRANG KHÔNG BẢO HÀNH)

Điều 1: Phạm vi áp dụng chính sách bảo hành

+ Các điều kiện bảo hành dưới đây được áp dụng cho các sản phẩm cung cấp trên cổng phân phối sỉ trực tuyến Cuocsongvang.vn của Công ty Media Life Co.,Ltd.

 + Việc bảo hành chỉ thực hiện cho những khách hàng mua sản phẩm trực tiếp từ Cuocsongvang.vn. Các trường hợp mua hàng tại Đại lý hay nhà phân phối quý khách vui lòng liên hệ nhà phân phối để thực hiện bảo hành. Cuocsongvang.vn khuyến nghị các đại lý đổi hàng mới ngay với các sản phẩm phù hợp điều kiện bảo hành và chuyển sản phẩm bảo hành tới cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất có thể.

+ Cuocsongvang.vn mong muốn các đại lý và khách hàng phản hồi ngay cho chúng tôi khi gặp sự cố dù nhỏ nhất, điều này sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện các vấn đề kỹ thuật cũng như dịch vụ còn thiếu sót.

 + Thời hạn bảo hành áp dụng theo từng loại sản phẩm khác nhau và không quá 6 tháng kể từ ngày ghi trên phiếu thu.

Điều 2: Điều kiện bảo hành

Bất kỳ sản phẩm nào do người mua hàng trả về do Cuocsongvang.vn cung cấp còn trong thời hạn bảo hành phù hợp với các điều kiện bảo hành sau đều được bảo hành:

+ Sản phẩm sai lỗi về kỹ thuật như khuyết tật, bong, tróc, biến dạng do lỗi trong quá trình sản xuất.

+ Sản phẩm không đúng tem nhãn, bao bì do lỗi đóng gói.

Cuocsongvang.vn có toàn quyền đưa ra quyết định sản phẩm có phù hợp điều kiện bảo hành hay từ chối bảo hành đối với bất cứ yêu cầu bảo hành nào.

Điều 3: Điều kiện không bảo hành

Các sản phẩm không phù hợp điều kiện bảo hành sẽ bị từ chối bảo hành bao gồm các trường hợp sau:

+ Sản phẩm không phải của Cuocsongvang.vn, không do Cuocsongvang.vn cung cấp hay hàng giả hàng nhái.

+ Các hư hỏng do điều kiện khách quan hoặc do việc sử dụng không đúng hướng dẫn, lắp đặt vận hành không đúng kỹ thuật, sử dụng không đúng mục đích.

+ Các hư hỏng do bảo quản không đúng, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, hư hỏng bao bì,  hoặc do hỏa hoạn, thiên tai…

+ Sản phẩm quá thời hạn bảo hành.

+ Sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển của khách hàng.

+ Sản phẩm thời trang, thực phẩm hay các sản phẩm không áp dụng chế độ bảo hành sẽ bị từ chối bảo hành.

Điều 4: Phương thức bảo hành

+ Cuocsongvang.vn áp dụng phương thức bảo hành theo quy định cho từng loại sản phẩm đổi hàng mới 1 đổi 1 (không sửa chữa) hoặc sửa chữa đối với các sản phẩm phù hợp điều kiện bảo hành. Quý khách vui lòng xem phương thức bảo hành trên sản phẩm.

+ Cuocsongvang.vn cung cấp dịch vụ bảo hành tại địa điểm do Cuocsongvang.vn chỉ định. Việc bảo hành này không bao gồm chi phí vận chuyển hàng tới điểm bảo hành và giao hàng tận nơi cho các hàng hóa thuộc diện bảo hành (các chính sách hỗ trợ trong từng giai đoạn quý khách vui lòng liên hệ trung tâm bảo hành để được hướng dẫn) .

Điều 5: Giới hạn và các điều kiện

Cuocsongvang.vn áp dụng chính sách bảo hành có giới hạn, chính sách này chỉ giới hạn trách nhiệm tương đương giá trị sản phẩm cung cấp. Cuocsongvang.vn không chịu trách nhiệm về các điều khoản khác như: lắp đặt, vận hành cũng như các thiệt hại liên đới (thiệt hại về tài sản, lợi nhuận, vận chuyển, chi phí khác,…)

Các điều khoản về bảo hành của Cuocsongvang.vn áp dụng đối với các sản phẩm cụ thể. Bất kỳ sự diễn giải gián tiếp nào, kể cả việc bảo hành không giới hạn với bất cứ mục đích gì đều không được chấp nhận

Tất cả sản phẩm lỗi đã được bảo hành đổi hàng mới thuộc về tài sản của Cuocsongvang.vn

Cuocsongvang.vn xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã mua hàng của công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực để Quý khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ & thái độ phục vụ của Cuocsongvang.vn