Bố thắng đùm Dream SZKBS0401 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka

Bố thắng đùm Dream SZKBS0401 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Dream SZKBS0401 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Dream SZKBS0401 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Dream SZKBS0401 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Dream SZKBS0401 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Dream SZKBS0401 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Dream SZKBS0401 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Dream SZKBS0401 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
  • Bố thắng đùm Dream SZKBS0401 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
 

Bố thắng đùm Dream SZKBS0401 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka - 3697323 Yêu thích

0 Đánh giá

443 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Giá: Liên hệ

Hỗ trợ cước lên tới 20,000đ với đơn hàng từ 200,000đ

Hỗ trợ cước lên tới 50,000đ với đơn hàng từ 500,000đ

Miễn cước toàn quốc + khuyến mãi 5% với đơn hàng từ 1,000,000đ

Bạn vui lòng chọn thuộc tínhX
Số lượng: + -

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận Bảo hành và đổi hàng trong 7 ngày

 

Bố thắng đùm Dream - Gia công Má phanh cơ Dream mặt gốm SZKBS0401 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka

Mã hàng: SZKBS0401

 + Bố thắng đùm Dream Sizuoka nên thay mới trước 9,000-12,000km và không để quá 2 năm để duy trì sự an toàn cho các bạn khi vận hành xe.

 + Má phanh cơ Dream được áp dụng chế độ bảo hành 6 tháng từ thời điểm lắp đặt và không vượt quá 12 tháng tính từ thời điểm mua hàng – Cuocsongvang.vn áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1.

 + Chính sách giá Bố thắng đùm Dream chưa có thuế GTGT hàng được giao tại kho Cuocsongvang.vn Tp Hồ Chí Minh và chưa bao gồm phí giao hàng tận nơi.

 + Cuocsongvang.vn là cổng phân phối sỉ độc quyền toàn quốc của Media Life Co.,Ltd đơn vị sản xuất phụ tùng xe máy các cửa hàng hoặc Nhà phân phối bán sỉ cần nhập sỉ Má phanh Dream hãy gọi 0909.521.499 để nhận chính sách bán sỉ của chúng tôi.

Mô tả Bố thắng đùm Dream & cách tự chuẩn đoán thời điểm thay thế bố thắng

Gia công má phanh cơ Dream mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka sử dụng cho xe Honda Dream phanh đùm khống chế hệ số ma sát 0.49u (tiêu chuẩn quốc tế 0.2->0.7u), tốc độ mài mòn <0.35*10-7cm3/N.M, thời gian sử dụng 9,000-12,000km, Bố thắng đùm Dream giúp phanh xe ăn, thắng nhạy, không kêu, không bong.

+ Khi má phanh Dream đã mòn vượt quá 1/2 hay ốc chỉnh thắng đã tăng quá sâu là thời gian các bạn hãy thay mới bố thắng Dream không nên để mất thắng.

 + Khi Má phanh cơ Dream bị nặng và không ăn người lái xe cần kiểm tra dây thắng hoặc bộ phận truyền lực chân thắng và thay thế Bố thắng đùm Dream ngay nhằm để giữ sự an toàn của bạn.

+ Nếu phanh xe của người vận hành xe còn phanh được và chưa bị hết tầm thắng nhưng phanh bị trượt không bám là do bề mặt bố thắng mất ma sát chúng ta nên thay má phanh Dream mới.

+ Nếu khi phanh xe Honda Dream bị gây ồn và kém bắt có thể là lá ma sát bị chai (Bề mặt lá ma sát xơ cứng hệ số ma sát giảm làm thắng không ăn và kêu ken két khi thắng) cần thay mới. Nếu việc này gặp ở lần thay mới má phanh thì nhiều khả năng là do người lắp đặt không để bố thắng ôm sát đùm xe khi siết trục bánh xe hoặc do đùm xe bị mòn lệch cần vớt lại.

Gia công má phanh cơ Dream mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka với hệ số ma sát cao giúp phanh ăn hơn

Hệ số ma sát của Bố thắng đùm Dream bán kim loại xe Honda Dream là khả năng kìm tốc độ xe khi các bạn điều khiển xe:

 + Khi người vận hành xe đạp phanh xe má phanh cơ Dream sẽ đè ép vào đùm xe để kìm tốc độ và một phần lực ma sát trượt chuyển thành nhiệt, đùm xe và Bố thắng đùm Dream bán kim loại sẽ tham gia vào truyền và tản nhiệt giúp làm mát cho bề mặt má phanh.

 + Khi người vận hành xe lái xe Honda Dream đừng nên rà thắng liên tục tránh cho bề mặt Má phanh cơ Dream bị ma sát nhiệt nung nóng liên tục không có thời gian tản nhiệt, khi cần phanh xe người lái xe hãy nhấp/nhả phanh liên tục điều này sẽ giúp xe Honda Dream kìm tốc độ nhanh hơn, đừng bóp chết tay phanh xe người lái xe nhé.

 + Hiện tượng hay gặp đối với bố đùm Dream thương phẩm là bề mặt đệm phanh không bám và cháy xơ bề mặt khi nhiệt độ bề mặt tăng cao quá 150°C do các nguyên liệu lá bố kém chất lượng không hoạt động với nhiệt độ cao đồng nghĩa với việc hệ thống phanh của bạn bị trượt.

 + Tiêu chuẩn sản xuất má phanh xe máy Dream phải duy trì ổn định hệ số ma sát 0.2->0.7u trong dải nhiệt độ vận hành từ 50°C->250°C.

 + Quy chuẩn sản xuất bố thắng xe máy Dream mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka duy trì ổn định hệ số ma sát 0.49u trong khoảng nhiệt độ vận hành từ 50°C->250°C

 + Vào thời điểm nhiệt độ hoạt động của Má phanh cơ Dream mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka vào tới ngưỡng 250°C->350°C hệ số ma sát sẽ suy giảm từ 0.49u tới 0.31u các bố thắng thông thường sẽ cháy và không bám ở dải nhiệt độ này.

 + Các bạn hãy lưu ý để để duy trì an toàn khi vận hành Honda Dream bạn không được đạp và giữ chết phanh xe (giữ má phanh cơ Dream liên tục trong thời gian dài) nhất là khi di chuyển với tốc độ cao hoặc khi xuống đèo hay dốc cao để để giữ bố đùm Dream và đùm xe không bị mất ma sát vì quá nhiệt.

Bố thắng đùm Dream mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka không gây ồn

Tiếng ồn nhẹ khi đạp phanh và má phanh cọ xát với đùm xe là vấn đề của tất cả các hệ thống phanh đùm, nếu xe Honda Dream gây tiếng ồn lớn người lái xe có thể tự chuẩn đoán từ 2 nguyên nhân chính làm bố thắng ồn lớn khi bóp phanh như sau:

 + Bạn dựng chân chống xe Honda Dream và tiến hành bóp phanh nếu tạo ra tiếng ồn nhẹ hoặc không êm (má phanh khi chạy xe lực cọ xát sẽ mạnh hơn và tiếng ồn sẽ khuếch đại lớn hơn) nguyên nhân do hệ thống truyền lực phanh tới má phanh (không phải cọ xát giữa Má phanh cơ Dream và đùm xe) khi đó người vận hành xe cần bảo dưỡng hệ thống phanh.

+ Nếu phanh vẫn nhẹ hãy thử nhấn phanh xe Honda Dream khi đang di chuyển nếu có tiếng ồn ken két nguyên nhân phổ biến là tăng bua đùm bị khô mỡ hoặc má phanh bị chai, chúng ta hãy kiểm tra cụm phanh trong đùm xe và vô mỡ vào tăng bua đùm nếu bề mặt bố thắng đùm xe Dream bị chai cần thay mộtchiếc mới.

gia công má phanh cơ Dream mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka không bong tróc

Bong tróc lá ma sát của má phanh Dream là một vấn đề nghiêm trọng của hệ thống phanh xe Honda gây mất an toàn khi vận hành (khi bạn phanh xe gấp bề mặt bố thắng Dream bong ra khỏi đế kim loại gây mất phanh hoàn toàn), có ba nguyên nhân chính gây bong tróc là dộp má phíp, bong keo và cháy keo:

 + Bố thắng đùm Dream Sizuoka không thấm hút nước nên lá bố không bị phồng dộp khi gặp nước, các loại lá ma sát thông thường sẽ hút nước gây phồng dộp và bong má phíp ra khỏi đế kim loại khi gặp mưa hay rửa xe.

 + Má phanh cơ Dream Sizuoka với lớp keo kết dính siêu bền chịu lực cắt >5.5Mpa (quy chuẩn quốc tế 3.5Mpa) nếu lực cắt phá hủy vượt quá ngưỡng có thể sẽ phá vỡ một phần bề mặt mặt bố nhưng không thể phá hủy lớp kết dính, các loại bố đùm Dream hàng lô chịu lực phá hủy <1.5Mpa và lớp lá bố hay lột keo hoàn toàn khỏi bề mặt đế kim loại.

 + Má phanh cơ Dream sử dụng keo chịu nhiệt được hấp chín keo ở 180°C và lớp keo có thể chịu được nhiệt độ >300°C, các loại má phanh thông thường sử dụng keo AB không chịu nhiệt nên keo dễ bị cháy hay vỡ khi nhiệt độ lên >150°C.

Bố thắng đùm Dream mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka không cày xước đùm xe

 + Bề mặt mặt ma sát cứng má phanh sẽ có tuổi thọ dài tuy nhiên ba nhược điểm của nó cũng dễ nhận thấy là: một là các tiếng “ken két” do Bố thắng đùm Dream cứng cọ xát vào mặt trong đùm xe (tiếng nghiến giống như các vật kim loại cọ xát với nhau), hai là mặt ma sát cứng sẽ gây mòn cày xước đùm xe Dream bằng nhôm, ba là mặt ma sát cứng nên kém ăn.

+ Nhiều dòng Má phanh cơ Dream kém chất lượng rất nhanh mòn nhưng lại sử dụng các nguyên vật liệu lá ma sát dạng hạt quá cứng sẽ cày xước lòng trong của đùm xe Dream thành các rãnh xước hình tròn và gây ồn.

 + Bố thắng đùm Dream mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka sử dụng phương trình thực nghiệm để cân đối mức độ cứng bề mặt Má phanh Dream ở mức hợp lý với các các nguyên liệu không gây cày xước đùm mà vẫn duy trì tuổi thọ hiệu quả của bố đùm Dream ở mức 9,000-12,000km

Bố thắng đùm Dream mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka thời gian vận hành 9,000-12,000km

Thời gian vận hành chuẩn của bố đùm Dream chỉ đúng trên thiết bị thí nghiệm ở một môi trường thử nghiệm, thực tế thì thời gian làm việc của má phanh cơ Dream sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 + Nếu xe Honda Dream có tải cao sẽ làm bố thắng Dream của người vận hành xe hao mòn nhanh hơn xe có tải nhẹ

 + Xe Honda Dream di chuyển trong các vùng đông dân cư sẽ có cường độ nhấn phanh liên tục hơn sẽ làm má phanh cơ Dream chúng ta mòn nhanh hơn so với xe đi đường dài

 + Nếu xe Honda Dream hoạt động tại các vùng đồi núi nhiều dốc hệ thống má phanh Honda Dream của người lái xe sẽ hao mòn nhanh hơn so với các xe khu vực đường bằng.


//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697323/ma_phanh_dream_bo_thang_dream_sizuoka_(1).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697323/ma_phanh_dream_bo_thang_dream_sizuoka_(2).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697323/ma_phanh_dream_bo_thang_dream_sizuoka_(3).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697323/ma_phanh_dream_bo_thang_dream_sizuoka_(4).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697323/ma_phanh_dream_bo_thang_dream_sizuoka_(5).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697323/ma_phanh_dream_bo_thang_dream_sizuoka_(6).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697323/ma_phanh_dream_bo_thang_dream_sizuoka_(7).jpg

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩm

I. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ COD TRÊN TOÀN QUỐC

Cuocsongvang.vn có chính sách giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc chỉ áp dụng với các đơn đặt hàng lẻ không áp dụng với đại lý với các chính sách như sau:

+ Quý khách hàng được xem hàng đảm bảo hàng hóa đúng vật liệu, kiểu dáng, mẫu mã, nhãn hiệu hay các mô tả của chúng tôi trước khi thanh toán.

+ Quý khách hàng vui lòng không dùng thử hay kích hoạt sản phẩm để xem vừa ý hay không, chúng tôi không có chính sách chịu cước chuyển hàng tận nơi để quý khách dùng thử.

+ Quý khách không thể chọn một phần của kiện hàng để nhận và thanh toán do các chính sách của bên thứ ba (công ty vận chuyển) không cho phép xé lẻ kiện hàng.

+ Quý khách vui lòng cân nhắc kỹ khi đặt hàng vì nếu từ chối nhận hàng nhân viên xử lý đơn hàng sẽ phải thanh toán cước phí chuyển hàng đi và cước phí chuyển hàng về cho món hàng quý khách đặt mua.

II. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG CỦA CUOCSONGVANG.VN

+ Quý khách có thể yêu cầu đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng nếu mang không vừa do đặt hàng nhầm loại, chọn nhầm size, màu không hợp hoặc cảm thấy không hài lòng .

     - Hàng đổi cần giữ nguyên bao bì, tem nhãn, sạch sẽ, không qua giặt tẩy.

     - Hàng chỉ có thể đổi sang sản phẩm tương đương cùng mã hoặc sang sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hàng đã mua.

+ Quý khách cần trả phí chuyển hàng khi gửi lại hàng cho chúng tôi và sẽ phải thanh toán phí vận chuyển hàng đổi khi chúng tôi chuyển hàng lại .

+ Đóng gói hàng đổi trả: Hàng gửi trả cần phải bọc kín để không nhìn thấy sản phẩm (tránh nhân viên chuyển phát nhanh nhìn thấy hàng) và bọc trong bao xốp chống ẩm ướt.

+ Cuocsongvang.vn sẽ kiểm tra hàng hóa phù hợp điều kiện đổi trả chúng tôi sẽ chuyển hàng trong vòng 3 ngày làm việc. Đối với các Đại lý hàng đổi sẽ được hỗ trợ giao qua chành xe hoặc kèm trong lô hàng kế tiếp.

III. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA CUOCSONGVANG.VN

(CHỈ ÁP DỤNG VỚI HÀNG CƠ KHÍ – HÀNG THỜI TRANG KHÔNG BẢO HÀNH)

Điều 1: Phạm vi áp dụng chính sách bảo hành

+ Các điều kiện bảo hành dưới đây được áp dụng cho các sản phẩm cung cấp trên cổng phân phối sỉ trực tuyến Cuocsongvang.vn của Công ty Media Life Co.,Ltd.

 + Việc bảo hành chỉ thực hiện cho những khách hàng mua sản phẩm trực tiếp từ Cuocsongvang.vn. Các trường hợp mua hàng tại Đại lý hay nhà phân phối quý khách vui lòng liên hệ nhà phân phối để thực hiện bảo hành. Cuocsongvang.vn khuyến nghị các đại lý đổi hàng mới ngay với các sản phẩm phù hợp điều kiện bảo hành và chuyển sản phẩm bảo hành tới cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất có thể.

+ Cuocsongvang.vn mong muốn các đại lý và khách hàng phản hồi ngay cho chúng tôi khi gặp sự cố dù nhỏ nhất, điều này sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện các vấn đề kỹ thuật cũng như dịch vụ còn thiếu sót.

 + Thời hạn bảo hành áp dụng theo từng loại sản phẩm khác nhau và không quá 6 tháng kể từ ngày ghi trên phiếu thu.

Điều 2: Điều kiện bảo hành

Bất kỳ sản phẩm nào do người mua hàng trả về do Cuocsongvang.vn cung cấp còn trong thời hạn bảo hành phù hợp với các điều kiện bảo hành sau đều được bảo hành:

+ Sản phẩm sai lỗi về kỹ thuật như khuyết tật, bong, tróc, biến dạng do lỗi trong quá trình sản xuất.

+ Sản phẩm không đúng tem nhãn, bao bì do lỗi đóng gói.

Cuocsongvang.vn có toàn quyền đưa ra quyết định sản phẩm có phù hợp điều kiện bảo hành hay từ chối bảo hành đối với bất cứ yêu cầu bảo hành nào.

Điều 3: Điều kiện không bảo hành

Các sản phẩm không phù hợp điều kiện bảo hành sẽ bị từ chối bảo hành bao gồm các trường hợp sau:

+ Sản phẩm không phải của Cuocsongvang.vn, không do Cuocsongvang.vn cung cấp hay hàng giả hàng nhái.

+ Các hư hỏng do điều kiện khách quan hoặc do việc sử dụng không đúng hướng dẫn, lắp đặt vận hành không đúng kỹ thuật, sử dụng không đúng mục đích.

+ Các hư hỏng do bảo quản không đúng, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, hư hỏng bao bì,  hoặc do hỏa hoạn, thiên tai…

+ Sản phẩm quá thời hạn bảo hành.

+ Sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển của khách hàng.

+ Sản phẩm thời trang, thực phẩm hay các sản phẩm không áp dụng chế độ bảo hành sẽ bị từ chối bảo hành.

Điều 4: Phương thức bảo hành

+ Cuocsongvang.vn áp dụng phương thức bảo hành theo quy định cho từng loại sản phẩm đổi hàng mới 1 đổi 1 (không sửa chữa) hoặc sửa chữa đối với các sản phẩm phù hợp điều kiện bảo hành. Quý khách vui lòng xem phương thức bảo hành trên sản phẩm.

+ Cuocsongvang.vn cung cấp dịch vụ bảo hành tại địa điểm do Cuocsongvang.vn chỉ định. Việc bảo hành này không bao gồm chi phí vận chuyển hàng tới điểm bảo hành và giao hàng tận nơi cho các hàng hóa thuộc diện bảo hành (các chính sách hỗ trợ trong từng giai đoạn quý khách vui lòng liên hệ trung tâm bảo hành để được hướng dẫn) .

Điều 5: Giới hạn và các điều kiện

Cuocsongvang.vn áp dụng chính sách bảo hành có giới hạn, chính sách này chỉ giới hạn trách nhiệm tương đương giá trị sản phẩm cung cấp. Cuocsongvang.vn không chịu trách nhiệm về các điều khoản khác như: lắp đặt, vận hành cũng như các thiệt hại liên đới (thiệt hại về tài sản, lợi nhuận, vận chuyển, chi phí khác,…)

Các điều khoản về bảo hành của Cuocsongvang.vn áp dụng đối với các sản phẩm cụ thể. Bất kỳ sự diễn giải gián tiếp nào, kể cả việc bảo hành không giới hạn với bất cứ mục đích gì đều không được chấp nhận

Tất cả sản phẩm lỗi đã được bảo hành đổi hàng mới thuộc về tài sản của Cuocsongvang.vn

Cuocsongvang.vn xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã mua hàng của công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực để Quý khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ & thái độ phục vụ của Cuocsongvang.vnChat với Cuocsongvang.vn