Bố thắng đùm Supper Dream mặt gốm SZKBS0423 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka

Bố thắng đùm Supper Dream mặt gốm SZKBS0423 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka
 

Bố thắng đùm Supper Dream mặt gốm SZKBS0423 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka - 3697657 Yêu thích

0 Đánh giá

777 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Giá: Liên hệ

Hỗ trợ cước lên tới 20,000đ với đơn hàng từ 200,000đ

Hỗ trợ cước lên tới 50,000đ với đơn hàng từ 500,000đ

Miễn cước + Giảm 5% với đơn hàng từ 1,000,000đ

Miễn cước + Giảm 10% với đơn hàng từ 2,000,000đ

Đặt hàng = chọn màu sắc - chọn size - chọn thanh toán

Size còn đặt được là còn hàng - Hàng hết sẽ bị tắt tự động

Quý khách xem bảng Size và mô tả trong chi tiết sản phẩm

Xem hàng trước khi thanh toán- Đổi hàng trong vòng 7 ngày

Bạn vui lòng chọn thuộc tínhX
Số lượng

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận Bảo hành và đổi hàng trong 7 ngày

Bố thắng đùm Supper Dream - Má phanh cơ Supper Dream mặt gốm SZKBS0423 tiêu chuẩn an toàn Sizuoka

Mã hàng: SZKBS0423

 + Bố thắng đùm Supper Dream Sizuoka nên thay thế trước 9,000-12,000km và không vượt quá 2 năm để kiểm soát sự an toàn cho người lái xe khi vận hành xe.

 + Má phanh cơ Supper Dream được áp dụng chế độ bảo hành 6 tháng tính từ ngày lắp đặt và không vượt quá 12 tháng tính từ ngày mua hàng – Cuocsongvang.vn áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1.

 + Chính sách giá bán sỉ Bố thắng đùm Supper Dream chưa có thuế GTGT hàng được giao tại kho Cuocsongvang.vn Tp Hồ Chí Minh và chưa bao gồm phí ship hàng.

 + Cuocsongvang.vn là cổng phân phối sỉ độc quyền trên toàn quốc của Media Life Co.,Ltd đơn vị sản xuất phụ tùng xe máy các cửa hàng hoặc Nhà phân phối cần bán buôn Má phanh Supper Dream hãy gọi 0908.301.168 để xác nhận chính sách bán sỉ của chúng tôi.

Mô tả Bố thắng đùm Supper Dream & cách tự chuẩn đoán thời điểm thay thế bố thắng

Má phanh cơ Supper Dream mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka sử dụng cho xe Honda Supper Dream phanh đùm duy trì hệ số ma sát 0.49u (tiêu chuẩn quốc tế 0.2->0.7u), tốc độ mài mòn <0.35*10-7cm3/N.M, thời gian sử dụng 9,000-12,000km, Bố thắng đùm Supper Dream giúp phanh xe ăn, thắng nhạy, không kêu, keo chịu nhiệt không bong.

+ Khi má phanh Supper Dream đã mòn qua 1/2 hay ốc tăng phanh đã tăng quá sâu là thời gian người vận hành xe cần thay mới bố thắng Supper Dream đừng để mất phanh.

 + Khi Má phanh cơ Supper Dream bị nặng và không ăn các bạn cần kiểm tra dây thắng hoặc bộ phận truyền lực chân thắng và thay thế Bố thắng đùm Supper Dream kịp thời nhằm để giữ sự an toàn của chúng ta.

+ Nếu phanh xe của người lái xe còn thắng được và chưa bị hết tầm thắng nhưng phanh bị trượt không bám là do bề mặt bố thắng mất ma sát người vận hành xe nên thay má phanh Supper Dream mới.

+ Nếu khi phanh xe Honda Supper Dream bị gây ồn và kém bắt có thể lá ma sát bị chai (Bề mặt bố thắng xơ cứng hệ số ma sát giảm làm phanh không ăn và kêu ken két khi thắng) cần thay mới. Nếu hiện tượng này gặp khi thay mới bố thắng thì nguyên nhân có thể do người lắp đặt không để má phanh ôm sát đùm xe khi siết trục bánh xe hoặc do đùm xe bị mòn lệch.

Sản xuất má phanh cơ Supper Dream mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka với hệ số ma sát cao giúp phanh ăn hơn

Hệ số ma sát của Bố thắng đùm Supper Dream bán kim loại xe Honda Supper Dream là khả năng hãm tốc xe khi các bạn vận hành xe:

 + Khi người vận hành xe nhấn phanh xe má phanh cơ Supper Dream sẽ đè vào đùm xe để giảm tốc và một phần lực ma sát trượt chuyển thành nhiệt, đùm xe và Bố thắng đùm Supper Dream bán kim loại sẽ tham gia vào truyền và tản nhiệt giúp làm mát cho bề mặt má phanh.

 + Khi bạn lái xe Honda Supper Dream không nên rà thắng liên tục tránh cho bề mặt Má phanh cơ Supper Dream bị ma sát nhiệt nung nóng lên cao không có thời gian làm mát, khi cần phanh xe chúng ta hãy nhấp/nhả phanh liên tục hành động này sẽ giúp xe Honda Supper Dream hãm tốc nhanh hơn, đừng nên bóp chết tay phanh xe chúng ta nhé.

 + Hiện tượng hay bị đối với bố đùm Supper Dream hàng lô là bề mặt lá bố mất hệ số ma sát và cháy xơ bề mặt khi nhiệt độ bề mặt lên cao quá 150°C do nguyên vật liệu đệm phanh kém chất lượng không chịu nhiệt đồng nghĩa với việc hệ thống phanh của bạn bị trượt.

 + Tiêu chuẩn sản xuất má phanh xe máy Supper Dream cần giữ ổn định hệ số ma sát 0.2->0.7u trong vùng nhiệt độ làm việc từ 50°C->250°C.

 + Quy chuẩn sản xuất bố thắng xe máy Supper Dream mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka duy trì hệ số ma sát 0.49u trong dải nhiệt độ vận hành từ 50°C->250°C

 + Thời điểm nhiệt độ hoạt động của Má phanh cơ Supper Dream mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka tới ngưỡng 250°C->350°C hệ số ma sát sẽ giảm dần từ 0.49u tới 0.31u các bố thắng hàng lô sẽ cháy và không hoạt động ở dải nhiệt độ này.

 + Người lái xe hãy lưu ý để để kiểm soát an toàn khi vận hành Honda Supper Dream bạn đừng nên bóp chết tay phanh xe (giữ má phanh cơ Supper Dream liên tục trong thời gian dài) nhất là khi di chuyển xe với tốc độ cao hoặc khi xuống đèo hay dốc cao để để kiểm soát bố đùm Supper Dream và đùm xe không bị mất ma sát vì quá nhiệt.

Sản xuất bố thắng đùm Supper Dream mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka không gây ồn

Tiếng ồn nhẹ khi phanh và lá ma sát cọ xát với đùm xe là vấn đề của tất cả các hệ thống phanh đùm, nếu xe Honda Supper Dream gây tiếng ồn lớn bạn có thể tự chuẩn đoán từ 2 nguyên nhân phổ biến gây ra ồn lớn khi phanh xe như sau:

 + Chúng ta dựng chân chống xe Honda Supper Dream và bắt đầu bóp phanh nếu xuất hiện tiếng ồn nhẹ hoặc không êm (đệm phanh khi chạy xe lực cọ xát sẽ mạnh hơn và tiếng ồn sẽ khuếch đại lớn hơn) nguyên nhân do hệ thống truyền lực phanh tới má phanh (không phải cọ xát giữa Má phanh cơ Supper Dream và đùm xe) cách giải quyết là các bạn cần bảo dưỡng hệ thống phanh.

+ Nếu phanh vẫn nhẹ hãy thử phanh xe Honda Supper Dream khi đang di chuyển nếu có tiếng ồn ken két nguyên nhân chính là tăng bua đùm bị khô mỡ hoặc lá bố bị chai, người vận hành xe hãy kiểm tra cụm phanh trong đùm xe và vô mỡ vào tăng bua đùm nếu bề mặt bố thắng đùm xe Supper Dream bị chai cần thay mộtchiếc mới.

Gia công má phanh cơ Supper Dream mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka không bong tróc

Bong tróc má phíp của má phanh Supper Dream là một vấn đề nghiêm trọng của hệ thống phanh xe Honda gây mất an toàn khi vận hành (khi bạn bóp phanh gấp bề mặt bố thắng Supper Dream bong ra khỏi đế kim loại gây mất phanh hoàn toàn), có ba nguyên nhân chính gây bong tróc là dộp lá ma sát, bong keo và cháy keo:

 + Bố thắng đùm Supper Dream Sizuoka không thấm hút nước nên đệm phanh không bị phồng dộp khi gặp nước, các loại lá bố phổ biến sẽ hút nước gây phồng dộp và bong lá bố ra khỏi đế kim loại khi gặp mưa hay rửa xe.

 + Má phanh cơ Supper Dream Sizuoka với lớp keo kết dính siêu bền chịu lực cắt >5.5Mpa (quy chuẩn quốc tế 3.5Mpa) nếu lực cắt phá hủy vượt qua ngưỡng có thể sẽ phá vỡ một phần bề mặt mặt ma sát nhưng không thể phá hủy lớp kết dính, các loại bố đùm Supper Dream thông thường chịu lực phá hủy <1.5Mpa và lớp lá bố hay tách hoàn toàn khỏi bề mặt đế kim loại.

 + Má phanh cơ Supper Dream sử dụng keo chịu nhiệt được hấp chín keo ở 180°C và lớp keo có thể chịu được nhiệt độ >300°C, các loại má phanh kém chất lượng sử dụng keo AB không chịu nhiệt nên keo dễ bị cháy hay vỡ khi nhiệt độ lên >150°C.

Gia công bố thắng đùm Supper Dream mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka không cày xước đùm xe

 + Bề mặt mặt ma sát cứng má phanh sẽ có tuổi thọ dài tuy nhiên ba nhược điểm của nó cũng dễ nhận thấy là: một là các tiếng “ken két” do Bố thắng đùm Supper Dream cứng cọ xát vào mặt trong đùm xe (tiếng nghiến giống như các vật kim loại cọ xát với nhau), hai là mặt ma sát cứng sẽ gây mòn cày xước đùm xe Supper Dream bằng nhôm, ba là ma sát cứng nên kém ăn.

+ Nhiều loại Má phanh cơ Supper Dream kém chất lượng rất nhanh mòn nhưng lại sử dụng các nguyên liệu lá ma sát dạng hạt quá cứng sẽ cày xước lòng trong của đùm xe Supper Dream thành các rãnh xước hình tròn và gây ồn.

 + Bố thắng đùm Supper Dream mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka sử dụng phương trình thực nghiệm để cân đối mức độ cứng bề mặt Má phanh Supper Dream ở mức hợp lý với các các nguyên liệu không gây cày xước đùm mà vẫn duy trì thời gian làm việc hiệu quả của bố đùm Supper Dream ở mức 9,000-12,000km

Bố thắng đùm Supper Dream mặt gốm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka thời gian vận hành 9,000-12,000km

Tuổi thọ chuẩn của bố đùm Supper Dream chỉ đúng trên thiết bị thí nghiệm ở một môi trường thử nghiệm, thực tế thì tuổi thọ của má phanh cơ Supper Dream sẽ phụ thuộc vào nhiều thông số như:

 + Nếu xe Honda Supper Dream có tải trọng cao sẽ làm bố thắng Supper Dream của các bạn hao mòn nhanh hơn xe có chở nhẹ

 + Xe Honda Supper Dream di chuyển trong các vùng đông dân cư sẽ có cường độ đạp phanh liên tục hơn sẽ làm má phanh cơ Supper Dream chúng ta mòn nhanh hơn so với xe đi đường dài

 + Nếu xe Honda Supper Dream sử dụng tại các vùng đồi núi nhiều dốc hệ thống má phanh Honda Supper Dream của người vận hành xe sẽ hao mòn nhanh hơn so với các xe khu vực đồng bằng.


//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697657/ma_phanh_supper_dream_bo_thang_supper_dream_sizuoka_(1).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697657/ma_phanh_supper_dream_bo_thang_supper_dream_sizuoka_(2).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697657/ma_phanh_supper_dream_bo_thang_supper_dream_sizuoka_(3).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697657/ma_phanh_supper_dream_bo_thang_supper_dream_sizuoka_(4).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697657/ma_phanh_supper_dream_bo_thang_supper_dream_sizuoka_(5).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697657/ma_phanh_supper_dream_bo_thang_supper_dream_sizuoka_(6).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20161230/3697657/ma_phanh_supper_dream_bo_thang_supper_dream_sizuoka_(7).jpg

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩm

I. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ COD TRÊN TOÀN QUỐC

Cuocsongvang.vn có chính sách giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc chỉ áp dụng với các đơn đặt hàng lẻ không áp dụng với đại lý với các chính sách như sau:

+ Quý khách hàng được xem hàng đảm bảo hàng hóa đúng vật liệu, kiểu dáng, mẫu mã, nhãn hiệu hay các mô tả của chúng tôi trước khi thanh toán.

+ Quý khách hàng vui lòng không dùng thử hay kích hoạt sản phẩm để xem vừa ý hay không, chúng tôi không có chính sách chịu cước chuyển hàng tận nơi để quý khách dùng thử.

+ Quý khách không thể chọn một phần của kiện hàng để nhận và thanh toán do các chính sách của bên thứ ba (công ty vận chuyển) không cho phép xé lẻ kiện hàng.

+ Quý khách vui lòng cân nhắc kỹ khi đặt hàng vì nếu từ chối nhận hàng nhân viên xử lý đơn hàng sẽ phải thanh toán cước phí chuyển hàng đi và cước phí chuyển hàng về cho món hàng quý khách đặt mua.

II. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG CỦA CUOCSONGVANG.VN

+ Quý khách có thể yêu cầu đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng nếu mang không vừa do đặt hàng nhầm loại, chọn nhầm size, màu không hợp hoặc cảm thấy không hài lòng .

     - Hàng đổi cần giữ nguyên bao bì, tem nhãn, sạch sẽ, không qua giặt tẩy.

     - Hàng chỉ có thể đổi sang sản phẩm tương đương cùng mã hoặc sang sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hàng đã mua.

+ Quý khách cần trả phí chuyển hàng khi gửi lại hàng cho chúng tôi và sẽ phải thanh toán phí vận chuyển hàng đổi khi chúng tôi chuyển hàng lại .

+ Đóng gói hàng đổi trả: Hàng gửi trả cần phải bọc kín để không nhìn thấy sản phẩm (tránh nhân viên chuyển phát nhanh nhìn thấy hàng) và bọc trong bao xốp chống ẩm ướt.

+ Cuocsongvang.vn sẽ kiểm tra hàng hóa phù hợp điều kiện đổi trả chúng tôi sẽ chuyển hàng trong vòng 3 ngày làm việc. Đối với các Đại lý hàng đổi sẽ được hỗ trợ giao qua chành xe hoặc kèm trong lô hàng kế tiếp.

III. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA CUOCSONGVANG.VN

(CHỈ ÁP DỤNG VỚI HÀNG CƠ KHÍ – HÀNG THỜI TRANG KHÔNG BẢO HÀNH)

Điều 1: Phạm vi áp dụng chính sách bảo hành

+ Các điều kiện bảo hành dưới đây được áp dụng cho các sản phẩm cung cấp trên cổng phân phối sỉ trực tuyến Cuocsongvang.vn của Công ty Media Life Co.,Ltd.

 + Việc bảo hành chỉ thực hiện cho những khách hàng mua sản phẩm trực tiếp từ Cuocsongvang.vn. Các trường hợp mua hàng tại Đại lý hay nhà phân phối quý khách vui lòng liên hệ nhà phân phối để thực hiện bảo hành. Cuocsongvang.vn khuyến nghị các đại lý đổi hàng mới ngay với các sản phẩm phù hợp điều kiện bảo hành và chuyển sản phẩm bảo hành tới cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất có thể.

+ Cuocsongvang.vn mong muốn các đại lý và khách hàng phản hồi ngay cho chúng tôi khi gặp sự cố dù nhỏ nhất, điều này sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện các vấn đề kỹ thuật cũng như dịch vụ còn thiếu sót.

 + Thời hạn bảo hành áp dụng theo từng loại sản phẩm khác nhau và không quá 6 tháng kể từ ngày ghi trên phiếu thu.

Điều 2: Điều kiện bảo hành

Bất kỳ sản phẩm nào do người mua hàng trả về do Cuocsongvang.vn cung cấp còn trong thời hạn bảo hành phù hợp với các điều kiện bảo hành sau đều được bảo hành:

+ Sản phẩm sai lỗi về kỹ thuật như khuyết tật, bong, tróc, biến dạng do lỗi trong quá trình sản xuất.

+ Sản phẩm không đúng tem nhãn, bao bì do lỗi đóng gói.

Cuocsongvang.vn có toàn quyền đưa ra quyết định sản phẩm có phù hợp điều kiện bảo hành hay từ chối bảo hành đối với bất cứ yêu cầu bảo hành nào.

Điều 3: Điều kiện không bảo hành

Các sản phẩm không phù hợp điều kiện bảo hành sẽ bị từ chối bảo hành bao gồm các trường hợp sau:

+ Sản phẩm không phải của Cuocsongvang.vn, không do Cuocsongvang.vn cung cấp hay hàng giả hàng nhái.

+ Các hư hỏng do điều kiện khách quan hoặc do việc sử dụng không đúng hướng dẫn, lắp đặt vận hành không đúng kỹ thuật, sử dụng không đúng mục đích.

+ Các hư hỏng do bảo quản không đúng, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, hư hỏng bao bì,  hoặc do hỏa hoạn, thiên tai…

+ Sản phẩm quá thời hạn bảo hành.

+ Sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển của khách hàng.

+ Sản phẩm thời trang, thực phẩm hay các sản phẩm không áp dụng chế độ bảo hành sẽ bị từ chối bảo hành.

Điều 4: Phương thức bảo hành

+ Cuocsongvang.vn áp dụng phương thức bảo hành theo quy định cho từng loại sản phẩm đổi hàng mới 1 đổi 1 (không sửa chữa) hoặc sửa chữa đối với các sản phẩm phù hợp điều kiện bảo hành. Quý khách vui lòng xem phương thức bảo hành trên sản phẩm.

+ Cuocsongvang.vn cung cấp dịch vụ bảo hành tại địa điểm do Cuocsongvang.vn chỉ định. Việc bảo hành này không bao gồm chi phí vận chuyển hàng tới điểm bảo hành và giao hàng tận nơi cho các hàng hóa thuộc diện bảo hành (các chính sách hỗ trợ trong từng giai đoạn quý khách vui lòng liên hệ trung tâm bảo hành để được hướng dẫn) .

Điều 5: Giới hạn và các điều kiện

Cuocsongvang.vn áp dụng chính sách bảo hành có giới hạn, chính sách này chỉ giới hạn trách nhiệm tương đương giá trị sản phẩm cung cấp. Cuocsongvang.vn không chịu trách nhiệm về các điều khoản khác như: lắp đặt, vận hành cũng như các thiệt hại liên đới (thiệt hại về tài sản, lợi nhuận, vận chuyển, chi phí khác,…)

Các điều khoản về bảo hành của Cuocsongvang.vn áp dụng đối với các sản phẩm cụ thể. Bất kỳ sự diễn giải gián tiếp nào, kể cả việc bảo hành không giới hạn với bất cứ mục đích gì đều không được chấp nhận

Tất cả sản phẩm lỗi đã được bảo hành đổi hàng mới thuộc về tài sản của Cuocsongvang.vn

Cuocsongvang.vn xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã mua hàng của công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực để Quý khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ & thái độ phục vụ của Cuocsongvang.vn