Giày đế độn nữ giày nữ họa tiết cờ mỹ GLG002

Giày đế độn nữ giày nữ họa tiết cờ mỹ GLG002 20%
  • Giày đế độn nữ giày nữ họa tiết cờ mỹ GLG002
  • Giày đế độn nữ giày nữ họa tiết cờ mỹ GLG002
  • Giày đế độn nữ giày nữ họa tiết cờ mỹ GLG002
  • Giày đế độn nữ giày nữ họa tiết cờ mỹ GLG002
  • Giày đế độn nữ giày nữ họa tiết cờ mỹ GLG002
  • Giày đế độn nữ giày nữ họa tiết cờ mỹ GLG002
  • Giày đế độn nữ giày nữ họa tiết cờ mỹ GLG002
 

Giày đế độn nữ giày nữ họa tiết cờ mỹ GLG002 - 3055604 Yêu thích

0 Đánh giá

781 Lượt đã xem
19 Lượt mua thành công

Giá: 294,000 VNĐ368,000VNĐ

Giao hàng & thanh toán tại nhà, 7 ngày đổi hàng (không gồm đồ lót)

Hỗ trợ cước lên tới 20,000đ với đơn hàng từ 200,000đ

Hỗ trợ cước lên tới 50,000đ với đơn hàng từ 500,000đ

Miễn cước toàn quốc + khuyến mãi 5% với đơn hàng từ 1,000,000đ

Giày sneaker nữ đế độn

Giày đế độn nữ

Bạn vui lòng chọn thuộc tínhX

Màu sắc

Size353637383940

Số lượng: + -

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2

Sản phẩm tương tự


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận Bảo hành và đổi hàng trong 7 ngày

Giày đế độn nữ giày nữ họa tiết cờ mỹ GLG002

Mã sản phẩm: GLG002

Giày sneaker nữ đế độn bên ngoài đế 3.5cm và độn ngầm trong thêm 1.5cm nâng tổng chiều cao 5cm, với chất liệu vải và đế bằng cao su nhẹ chống trượt giúp di chuyển dễ dàng hơn các kiểu giày đế bục thông thường với thiết kế đẹp mắt với giày nữ cờ mỹ phối màu ăn ý giúp bạn gái trông thật đáng yêu, phong cách và sành điệu

Các đặc điểm của giày đế độn nữ

+ Đế giày đế độn nữ có năng lực phân tán đi mọi shock với mặt đất khi bạn di chuyển nhằm bảo vệ xương bàn chân không giống các loại đế giày cứng mỏng không có khả năng giảm va đập với mặt đất.

+ Đế giày đế độn nữ bằng nguyên liệu kếp ma sát cao có chức năng chống trượt giúp các bạn không bị té ngã trên đường trơn, đế giày đàn hồi dẻo giúp cơ bàn chân hoạt động dễ dàng không tiêu hao sức để làm cong đế trên mỗi bước chân làm chân bị mỏi như hàng kém chất lượng

+ Các đường chỉ của giày đế độn nữ được may chắc chắn và đều phần đế được gắn chắc để các bạn không bị sưng tấy chân bởi các cạnh giày hay bị bong đế.

+Để chọn được giày đúng cỡ các bạn phải đo chiều dài bàn chân bằng cách đứng thẳng hai bàn chân lên một miếng bìa và dùng bút dạ đánh dấu đầu ngón chân dài nhất và cuối gót bàn chân sau đó dùng thước đo khoảng khách tính là chiều dài bàn chân, hãy nhớ rằng mỗi chân thường có một chân lớn hơn và bàn chân đo sau khi đã đi lại sẽ dài hơn đo khi chưa hoạt động do vận động làm lòng bàn chân giãn ra.

+ Cuocsongvang muốn mỗi bạn dùng giày giày đế độn nữ được thoải mái nhất, bạn hãy dùng quy tắc chọn giày thừa dép thiếu khi kiểm tra theo bảng kích thước sau: 

+ Lòng chân 22->22.5cm chọn Size 35

+ Lòng chân 22.5->23cm chọn Size 36

+ Lòng chân 23->23.5cm chọn Size 37

+ Lòng chân 23.5->24cm chọn Size 38

+ Lòng chân 24->24.5cm chọn Size 39

+ Lòng chân 24.5->25cm chọn Size 40

#cáchchọnsizegiàydépnữ theo size đang mang:  #sizedép +1 = bảng #sizegiàytây = #sizegiàythểthao -1

Một số lưu ý để mang giày đế độn nữ thoải mái nhất:

+ giày đế độn nữ với mũi tròn lớn cho nên phù hợp mới mọi mũi bàn chân bạn tuy nhiên nếu vận động nhiều bạn sẽ cần +1 Size cho bàn chân giãn nở thoải mái

+ giày đế độn nữ với mũi tròn vừa nên nếu các bạn có mũi bàn chân rộng ngang hay mu bàn chân lớn nên +1 Size để mu bàn chân và các ngón chân không bị ép

+ giày đế độn nữ có mũi nhỏ nên chỉ phù hợp với một số bạn có mũi bàn chân nhỏ, các bạn mũi bàn chân vuông hoặc bàn chân dầy nếu thích kiểu thiết kế này cần +2 Size bạn nhé

+ Nếu bạn lòng bàn chân phẳng thiếu hõm congkhoong có phần cong khi vận động trọng lượng dồn về mũi chân làm bàn chân trượt trong lòng giày khiến cho bạn nhanh mỏi hơn so với các lòng bàn chân cong chuẩn, giày đế độn nữ có thể hỗ trợ bạn lòng chân chân bám giày tốt hơn.

 + Sản phẩm khi chụp dưới điều kiện sáng/tối, xem bằng các loại màn hình khác nhau hoặc giữa các lô hàng khác nhau màu sắc có thể đậm lợt một chút là bình thường các bạn nhé

#giàynữ #giàysneacker #giàyđếđộn #giàynữđếđộn #giàyvải

 


//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20160627/3055604/Giay_sneaker_nu_de_don_hoa_tiet_Co_My_phong_cach_GLG002_(giay_sneaker_nu_de_don_glg002_(1)).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20160627/3055604/Giay_sneaker_nu_de_don_hoa_tiet_Co_My_phong_cach_GLG002_(giay_sneaker_nu_de_don_glg002_(2)).jpg

//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20160627/3055604/Giay_sneaker_nu_de_don_hoa_tiet_Co_My_phong_cach_GLG002_(giay_sneaker_nu_de_don_glg002_(4)).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20160627/3055604/Giay_sneaker_nu_de_don_hoa_tiet_Co_My_phong_cach_GLG002_(giay_sneaker_nu_de_don_glg002_(5)).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20160627/3055604/Giay_sneaker_nu_de_don_hoa_tiet_Co_My_phong_cach_GLG002_(giay_sneaker_nu_de_don_glg002_(6)).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20160627/3055604/Giay_sneaker_nu_de_don_hoa_tiet_Co_My_phong_cach_GLG002_(giay_sneaker_nu_de_don_glg002_(7)).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20160627/3055604/Giay_sneaker_nu_de_don_hoa_tiet_Co_My_phong_cach_GLG002_(giay_sneaker_nu_de_don_glg002_(8)).jpg

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩm

I. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ COD TRÊN TOÀN QUỐC

Cuocsongvang.vn có chính sách giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc chỉ áp dụng với các đơn đặt hàng lẻ không áp dụng với đại lý với các chính sách như sau:

+ Quý khách hàng được xem hàng đảm bảo hàng hóa đúng vật liệu, kiểu dáng, mẫu mã, nhãn hiệu hay các mô tả của chúng tôi trước khi thanh toán.

+ Quý khách hàng vui lòng không dùng thử hay kích hoạt sản phẩm để xem vừa ý hay không, chúng tôi không có chính sách chịu cước chuyển hàng tận nơi để quý khách dùng thử.

+ Quý khách không thể chọn một phần của kiện hàng để nhận và thanh toán do các chính sách của bên thứ ba (công ty vận chuyển) không cho phép xé lẻ kiện hàng.

+ Quý khách vui lòng cân nhắc kỹ khi đặt hàng vì nếu từ chối nhận hàng nhân viên xử lý đơn hàng sẽ phải thanh toán cước phí chuyển hàng đi và cước phí chuyển hàng về cho món hàng quý khách đặt mua.

II. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG CỦA CUOCSONGVANG.VN

+ Quý khách có thể yêu cầu đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng nếu mang không vừa do đặt hàng nhầm loại, chọn nhầm size, màu không hợp hoặc cảm thấy không hài lòng .

     - Hàng đổi cần giữ nguyên bao bì, tem nhãn, sạch sẽ, không qua giặt tẩy.

     - Hàng chỉ có thể đổi sang sản phẩm tương đương cùng mã hoặc sang sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hàng đã mua.

+ Quý khách cần trả phí chuyển hàng khi gửi lại hàng cho chúng tôi và sẽ phải thanh toán phí vận chuyển hàng đổi khi chúng tôi chuyển hàng lại .

+ Đóng gói hàng đổi trả: Hàng gửi trả cần phải bọc kín để không nhìn thấy sản phẩm (tránh nhân viên chuyển phát nhanh nhìn thấy hàng) và bọc trong bao xốp chống ẩm ướt.

+ Cuocsongvang.vn sẽ kiểm tra hàng hóa phù hợp điều kiện đổi trả chúng tôi sẽ chuyển hàng trong vòng 3 ngày làm việc. Đối với các Đại lý hàng đổi sẽ được hỗ trợ giao qua chành xe hoặc kèm trong lô hàng kế tiếp.

III. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA CUOCSONGVANG.VN

(CHỈ ÁP DỤNG VỚI HÀNG CƠ KHÍ – HÀNG THỜI TRANG KHÔNG BẢO HÀNH)

Điều 1: Phạm vi áp dụng chính sách bảo hành

+ Các điều kiện bảo hành dưới đây được áp dụng cho các sản phẩm cung cấp trên cổng phân phối sỉ trực tuyến Cuocsongvang.vn của Công ty Media Life Co.,Ltd.

 + Việc bảo hành chỉ thực hiện cho những khách hàng mua sản phẩm trực tiếp từ Cuocsongvang.vn. Các trường hợp mua hàng tại Đại lý hay nhà phân phối quý khách vui lòng liên hệ nhà phân phối để thực hiện bảo hành. Cuocsongvang.vn khuyến nghị các đại lý đổi hàng mới ngay với các sản phẩm phù hợp điều kiện bảo hành và chuyển sản phẩm bảo hành tới cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất có thể.

+ Cuocsongvang.vn mong muốn các đại lý và khách hàng phản hồi ngay cho chúng tôi khi gặp sự cố dù nhỏ nhất, điều này sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện các vấn đề kỹ thuật cũng như dịch vụ còn thiếu sót.

 + Thời hạn bảo hành áp dụng theo từng loại sản phẩm khác nhau và không quá 6 tháng kể từ ngày ghi trên phiếu thu.

Điều 2: Điều kiện bảo hành

Bất kỳ sản phẩm nào do người mua hàng trả về do Cuocsongvang.vn cung cấp còn trong thời hạn bảo hành phù hợp với các điều kiện bảo hành sau đều được bảo hành:

+ Sản phẩm sai lỗi về kỹ thuật như khuyết tật, bong, tróc, biến dạng do lỗi trong quá trình sản xuất.

+ Sản phẩm không đúng tem nhãn, bao bì do lỗi đóng gói.

Cuocsongvang.vn có toàn quyền đưa ra quyết định sản phẩm có phù hợp điều kiện bảo hành hay từ chối bảo hành đối với bất cứ yêu cầu bảo hành nào.

Điều 3: Điều kiện không bảo hành

Các sản phẩm không phù hợp điều kiện bảo hành sẽ bị từ chối bảo hành bao gồm các trường hợp sau:

+ Sản phẩm không phải của Cuocsongvang.vn, không do Cuocsongvang.vn cung cấp hay hàng giả hàng nhái.

+ Các hư hỏng do điều kiện khách quan hoặc do việc sử dụng không đúng hướng dẫn, lắp đặt vận hành không đúng kỹ thuật, sử dụng không đúng mục đích.

+ Các hư hỏng do bảo quản không đúng, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, hư hỏng bao bì,  hoặc do hỏa hoạn, thiên tai…

+ Sản phẩm quá thời hạn bảo hành.

+ Sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển của khách hàng.

+ Sản phẩm thời trang, thực phẩm hay các sản phẩm không áp dụng chế độ bảo hành sẽ bị từ chối bảo hành.

Điều 4: Phương thức bảo hành

+ Cuocsongvang.vn áp dụng phương thức bảo hành theo quy định cho từng loại sản phẩm đổi hàng mới 1 đổi 1 (không sửa chữa) hoặc sửa chữa đối với các sản phẩm phù hợp điều kiện bảo hành. Quý khách vui lòng xem phương thức bảo hành trên sản phẩm.

+ Cuocsongvang.vn cung cấp dịch vụ bảo hành tại địa điểm do Cuocsongvang.vn chỉ định. Việc bảo hành này không bao gồm chi phí vận chuyển hàng tới điểm bảo hành và giao hàng tận nơi cho các hàng hóa thuộc diện bảo hành (các chính sách hỗ trợ trong từng giai đoạn quý khách vui lòng liên hệ trung tâm bảo hành để được hướng dẫn) .

Điều 5: Giới hạn và các điều kiện

Cuocsongvang.vn áp dụng chính sách bảo hành có giới hạn, chính sách này chỉ giới hạn trách nhiệm tương đương giá trị sản phẩm cung cấp. Cuocsongvang.vn không chịu trách nhiệm về các điều khoản khác như: lắp đặt, vận hành cũng như các thiệt hại liên đới (thiệt hại về tài sản, lợi nhuận, vận chuyển, chi phí khác,…)

Các điều khoản về bảo hành của Cuocsongvang.vn áp dụng đối với các sản phẩm cụ thể. Bất kỳ sự diễn giải gián tiếp nào, kể cả việc bảo hành không giới hạn với bất cứ mục đích gì đều không được chấp nhận

Tất cả sản phẩm lỗi đã được bảo hành đổi hàng mới thuộc về tài sản của Cuocsongvang.vn

Cuocsongvang.vn xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã mua hàng của công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực để Quý khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ & thái độ phục vụ của Cuocsongvang.vnChat với Cuocsongvang.vn