Giày rọ nam bán thể thao giày da thật GLG040-Black

Giày rọ nam bán thể thao giày da thật GLG040-Black
24%
  • Giày rọ nam bán thể thao giày da thật GLG040-Black
  • Giày rọ nam bán thể thao giày da thật GLG040-Black
  • Giày rọ nam bán thể thao giày da thật GLG040-Black
  • Giày rọ nam bán thể thao giày da thật GLG040-Black
  • Giày rọ nam bán thể thao giày da thật GLG040-Black
  • Giày rọ nam bán thể thao giày da thật GLG040-Black
  • Giày rọ nam bán thể thao giày da thật GLG040-Black
 

Giày rọ nam bán thể thao giày da thật GLG040-Black - 4965826 Yêu thích

0 Đánh giá

1114 Lượt đã xem
56 Lượt mua thành công

Giá: 567,000 VNĐ748,000VNĐ

Đổi hàng thời trang không gồm đồ lót trong 7 ngày với bất kỳ lý do gì

Hỗ trợ cước lên tới 20,000đ với đơn hàng từ 200,000đ

Hỗ trợ cước lên tới 50,000đ với đơn hàng từ 500,000đ

Miễn cước toàn quốc + khuyến mãi 5% với đơn hàng từ 1,000,000đ

Miễn cước toàn quốc + khuyến mãi 10% với đơn hàng từ 2,000,000đ

Quý khách chọn màu sắc- chọn size - chọn thanh toán để đặt mua hàng

Sản phẩm còn đặt hàng được là còn hàng tại kho - Hàng hết sẽ bị tắt tự động

Cam kết hàng đúng hình & mô tả - Được xem hàng trước khi thanh toán

Bạn vui lòng chọn thuộc tínhX

Màu sắc

Size38394041424344

Số lượng

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2

Sản phẩm tương tự


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận Bảo hành và đổi hàng trong 7 ngày

Giày rọ nam bán thể thao giày da thật GLG040-Black

Mã sản phẩm: GLG040-Black

Giày rọ nam bán thể thao là giày da thật bằng chất liệu da bò thoáng cho mùa hè kết hợp với mẫu thiết kế đế thể thao bằng cao su cao cấp có nguồn gốc tự nhiên tạo nên đế chống trượt, chống vấp gót và có khả năng tiêu hao các lực va đập từ mặt đất nhằm bảo vệ bàn chân là lựa chọn khá lý tưởng trong các trường hợp các bạn phải vận động nhiều.

+ Đây là mẫu giày thiết kế kết hợp giữa giày thể thao và giày tây công sở giúp bạn dễ phối hợp đồ từ quần dài cho tới quần lửng hoặc bộ đồ công sở.

+ Các bạn có thể đi lại suốt một ngày nơi văn phòng mà không gây gánh nặng cho bàn chân như khi mang giày tây.  

+ Các bạn có thể đi chơi, đi dạo mà không cần lo lắng khớp bàn chân mỏi hay khó chịu

Các đặc điểm của giày rọ nam bán thể thao

+ Đế giày rọ nam bán thể thao giày da thật có thể tiêu hao mọi va chạm đến từ mặt đất cứng khi chúng ta vận động để bảo vệ bàn chân không giống các loại đế giày cứng và mỏng không có khả năng giảm va đập.

+ Đế giày rọ bán thể thao sử dụng vật liệu cao su thiên nhiên tinh chất ma sát cao có thể chống trượt giúp bạn không bị té ngã trên đường trơn, đế giày mềm dẻo làm cho cơ bàn chân có thể hoạt động dễ dàng không phải cố để làm cong đế trên mỗi bước chân làm chân các bạn bị mỏi như hàng kém chất lượng

+ Lòng trong giày rọ bán thể thao nam sử dụng vật liệu da tăng khả năng bám của bàn chân với lòng giày và bàn chân khô thoáng

+ Mỗi chi tiết của giày rọ bán thể thao đều được may chắc chắn và đều đế giày được gắn chắc để chúng ta không bị dộp chân bởi các cạnh giày hay bị bong đế.

+ Để chọn được giày đúng cỡ bạn đo chiều dài bàn chân bằng cách đứng hai bàn chân lên lên một tờ bìa và dùng bút đánh dấu đỉnh ngón dài nhất và cuối gót bàn chân sau đó dùng thước kẻ đo khoảng cách gọi là chiều dài lòng bàn chân, hãy ghi nhớ mỗi chân thường có kích thước không giống nhau và bàn chân đo sau khi vận động luôn lớn hơn đo vào buổi sáng do lòng bàn chân giãn khi vận động.

+ Cuộc Sống Vàng muốn bạn đi giày rọ nam bán thể thao giày da thật đem lại cảm giác thoải mái, bạn nên dùng quy tắc chọn giày thừa dép thiếu khi đối chiếu trên bảng kích thước sau:

+ Lòng chân 24cm chọn Size 38

+ Lòng chân 24.5cm chọn Size 39

+ Lòng chân 25cm chọn Size 40

+ Lòng chân 25.5cm chọn Size 41

+ Lòng chân 26cm chọn Size 42

+ Lòng chân 26.5cm chọn Size 43

+ Lòng chân 27.0cm chọn Size 44

#cáchchọnsizegiàydépnam theo size đang mang:  #sizedép +1 = #sizegiàytâychuẩn = #sizegiàythểthao -1

Một số lưu ý để mang giày rọ đế thể thao thoải mái nhất:

+ Giày rọ đế thể thao với mũi tròn vừa nếu các bạn có mũi bàn chân bè hoặc mu bàn chân mập nên +1 Size để bề ngang chân và các ngón chân không bị nén

+ Nếu bạn lòng chân phẳng không có độ cong khi bước đi trọng lực dồn về mu bàn chân làm lòng chân dễ trượt trong lòng giày làm cho các bạn dễ bị mỏi hơn so với các lòng bàn chân cong bình thường, thiết kế của giày rọ nam bán thể thao giày da thật này có thể giúp bạn chân không bị trượt trong lót giày đấy nhé.

 + Sản phẩm khi chụp dưới điều kiện sáng/tối, xem bằng các loại màn hình khác nhau hoặc giữa các lô hàng khác nhau màu sắc có thể đậm lợt một chút là bình thường các bạn nhé

#giàyrọnam #giàydathểthao #giàyrọbánthểthao #giàydathật//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20170817/4965826/giay_ro_nam_mua_he_glg040_11.jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20170817/4965826/giay_ro_nam_mua_he_glg040_12.jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20170817/4965826/giay_ro_nam_mua_he_glg040_13.jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20170817/4965826/giay_ro_nam_mua_he_glg040_14.jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20170817/4965826/giay_ro_nam_mua_he_glg040_15.jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20170817/4965826/giay_ro_nam_mua_he_glg040_16.jpg

//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20170817/4965826/giay_ro_nam_mua_he_glg040_10.jpg

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩm

I. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ COD TRÊN TOÀN QUỐC

Cuocsongvang.vn có chính sách giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc chỉ áp dụng với các đơn đặt hàng lẻ không áp dụng với đại lý với các chính sách như sau:

+ Quý khách hàng được xem hàng đảm bảo hàng hóa đúng vật liệu, kiểu dáng, mẫu mã, nhãn hiệu hay các mô tả của chúng tôi trước khi thanh toán.

+ Quý khách hàng vui lòng không dùng thử hay kích hoạt sản phẩm để xem vừa ý hay không, chúng tôi không có chính sách chịu cước chuyển hàng tận nơi để quý khách dùng thử.

+ Quý khách không thể chọn một phần của kiện hàng để nhận và thanh toán do các chính sách của bên thứ ba (công ty vận chuyển) không cho phép xé lẻ kiện hàng.

+ Quý khách vui lòng cân nhắc kỹ khi đặt hàng vì nếu từ chối nhận hàng nhân viên xử lý đơn hàng sẽ phải thanh toán cước phí chuyển hàng đi và cước phí chuyển hàng về cho món hàng quý khách đặt mua.

II. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG CỦA CUOCSONGVANG.VN

+ Quý khách có thể yêu cầu đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng nếu mang không vừa do đặt hàng nhầm loại, chọn nhầm size, màu không hợp hoặc cảm thấy không hài lòng .

     - Hàng đổi cần giữ nguyên bao bì, tem nhãn, sạch sẽ, không qua giặt tẩy.

     - Hàng chỉ có thể đổi sang sản phẩm tương đương cùng mã hoặc sang sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hàng đã mua.

+ Quý khách cần trả phí chuyển hàng khi gửi lại hàng cho chúng tôi và sẽ phải thanh toán phí vận chuyển hàng đổi khi chúng tôi chuyển hàng lại .

+ Đóng gói hàng đổi trả: Hàng gửi trả cần phải bọc kín để không nhìn thấy sản phẩm (tránh nhân viên chuyển phát nhanh nhìn thấy hàng) và bọc trong bao xốp chống ẩm ướt.

+ Cuocsongvang.vn sẽ kiểm tra hàng hóa phù hợp điều kiện đổi trả chúng tôi sẽ chuyển hàng trong vòng 3 ngày làm việc. Đối với các Đại lý hàng đổi sẽ được hỗ trợ giao qua chành xe hoặc kèm trong lô hàng kế tiếp.

III. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA CUOCSONGVANG.VN

(CHỈ ÁP DỤNG VỚI HÀNG CƠ KHÍ – HÀNG THỜI TRANG KHÔNG BẢO HÀNH)

Điều 1: Phạm vi áp dụng chính sách bảo hành

+ Các điều kiện bảo hành dưới đây được áp dụng cho các sản phẩm cung cấp trên cổng phân phối sỉ trực tuyến Cuocsongvang.vn của Công ty Media Life Co.,Ltd.

 + Việc bảo hành chỉ thực hiện cho những khách hàng mua sản phẩm trực tiếp từ Cuocsongvang.vn. Các trường hợp mua hàng tại Đại lý hay nhà phân phối quý khách vui lòng liên hệ nhà phân phối để thực hiện bảo hành. Cuocsongvang.vn khuyến nghị các đại lý đổi hàng mới ngay với các sản phẩm phù hợp điều kiện bảo hành và chuyển sản phẩm bảo hành tới cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất có thể.

+ Cuocsongvang.vn mong muốn các đại lý và khách hàng phản hồi ngay cho chúng tôi khi gặp sự cố dù nhỏ nhất, điều này sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện các vấn đề kỹ thuật cũng như dịch vụ còn thiếu sót.

 + Thời hạn bảo hành áp dụng theo từng loại sản phẩm khác nhau và không quá 6 tháng kể từ ngày ghi trên phiếu thu.

Điều 2: Điều kiện bảo hành

Bất kỳ sản phẩm nào do người mua hàng trả về do Cuocsongvang.vn cung cấp còn trong thời hạn bảo hành phù hợp với các điều kiện bảo hành sau đều được bảo hành:

+ Sản phẩm sai lỗi về kỹ thuật như khuyết tật, bong, tróc, biến dạng do lỗi trong quá trình sản xuất.

+ Sản phẩm không đúng tem nhãn, bao bì do lỗi đóng gói.

Cuocsongvang.vn có toàn quyền đưa ra quyết định sản phẩm có phù hợp điều kiện bảo hành hay từ chối bảo hành đối với bất cứ yêu cầu bảo hành nào.

Điều 3: Điều kiện không bảo hành

Các sản phẩm không phù hợp điều kiện bảo hành sẽ bị từ chối bảo hành bao gồm các trường hợp sau:

+ Sản phẩm không phải của Cuocsongvang.vn, không do Cuocsongvang.vn cung cấp hay hàng giả hàng nhái.

+ Các hư hỏng do điều kiện khách quan hoặc do việc sử dụng không đúng hướng dẫn, lắp đặt vận hành không đúng kỹ thuật, sử dụng không đúng mục đích.

+ Các hư hỏng do bảo quản không đúng, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, hư hỏng bao bì,  hoặc do hỏa hoạn, thiên tai…

+ Sản phẩm quá thời hạn bảo hành.

+ Sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển của khách hàng.

+ Sản phẩm thời trang, thực phẩm hay các sản phẩm không áp dụng chế độ bảo hành sẽ bị từ chối bảo hành.

Điều 4: Phương thức bảo hành

+ Cuocsongvang.vn áp dụng phương thức bảo hành theo quy định cho từng loại sản phẩm đổi hàng mới 1 đổi 1 (không sửa chữa) hoặc sửa chữa đối với các sản phẩm phù hợp điều kiện bảo hành. Quý khách vui lòng xem phương thức bảo hành trên sản phẩm.

+ Cuocsongvang.vn cung cấp dịch vụ bảo hành tại địa điểm do Cuocsongvang.vn chỉ định. Việc bảo hành này không bao gồm chi phí vận chuyển hàng tới điểm bảo hành và giao hàng tận nơi cho các hàng hóa thuộc diện bảo hành (các chính sách hỗ trợ trong từng giai đoạn quý khách vui lòng liên hệ trung tâm bảo hành để được hướng dẫn) .

Điều 5: Giới hạn và các điều kiện

Cuocsongvang.vn áp dụng chính sách bảo hành có giới hạn, chính sách này chỉ giới hạn trách nhiệm tương đương giá trị sản phẩm cung cấp. Cuocsongvang.vn không chịu trách nhiệm về các điều khoản khác như: lắp đặt, vận hành cũng như các thiệt hại liên đới (thiệt hại về tài sản, lợi nhuận, vận chuyển, chi phí khác,…)

Các điều khoản về bảo hành của Cuocsongvang.vn áp dụng đối với các sản phẩm cụ thể. Bất kỳ sự diễn giải gián tiếp nào, kể cả việc bảo hành không giới hạn với bất cứ mục đích gì đều không được chấp nhận

Tất cả sản phẩm lỗi đã được bảo hành đổi hàng mới thuộc về tài sản của Cuocsongvang.vn

Cuocsongvang.vn xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã mua hàng của công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực để Quý khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ & thái độ phục vụ của Cuocsongvang.vn