Sản xuất phụ tùng xe máy

1 - 40 / 185  Trang: 12345

Công ty sản xuất phụ tùng xe máy

Lựa chọn Media Life Co.,Ltd nơi sản xuất phụ tùng xe máy chất lượng cao với các dòng sản phẩm như má phanh đùm, dây ga, dây phanh, dây thắng, dây đồng hồ, dây công tơ mét, dây ga, dây le và chúng tôi là đơn vị nhập khẩu phụ tùng xe máy như má phanh đĩa, vòng bi, bạc đạn xe gắn máy. Cuocsongvang.vn là cổng phân phối sỉ phụ tùng xe máy của Media Life Co.,Ltd đơn vị nhập khẩu và sản xuất nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao

Nhà máy gia công sản xuất má phanh xe máy đùm tiêu chuẩn an toàn Sizuoka

Sự lựa chọn bố thắng đùm xe máy (má phanh cơ xe máy) chất lượng tốt là một yếu tố hết sức quan trọng, má phanh xe máy là yếu tố then chốt quyết định xe bạn dừng đúng lúc hay không? do đó các bạn khi lựa chọn má phanh xe gắn máy cần quan tâm đến các thông số kỹ thuật của bố thắng đùm xe gắn máy như thắng có ăn không? có dính thắng không? có nhạy không? có kêu rít không? có cày xước đùm xe không? và tuổi thọ bố thắng như thế nào?

Hãy bắt đầu quan tâm đến sự an toàn của bản thân và gia đình bạn nhé!

Công ty nhập khẩu và má phanh đĩa (Bố thắng đĩa) tiêu chuẩn an toàn Sizuoka

Song song với má phanh đùm xe gắn máy hiện nay nhiều dòng xe gắn máy đã chuyển sang sử dụng bố thắng đĩa,

Má phanh đĩa xe máy được sử dụng trong cụm phanh đĩa, khi chúng ta nhấn phanh lực phanh sẽ làm má phanh đĩa xe gắn máy tì vào đĩa phanh để phanh xe. bố thắng đĩa xe máy có ăn không?  bố thắng đĩa xe gắn máy có nhạy không? là những vấn đề cần được quan tâm đúng mực khi thay thế phụ tùng xe gắn máy.

Có ai biết khi nào mình sẽ bất ngờ cần phanh gấp?

Công ty nhập khẩu phụ tùng xe máy và má phanh đĩa Nisfin

Dòng má phanh xe máy thương phẩm Nisfin với giá thành phải chăng. Má phanh đĩa xe máy với các thông số kỹ thuật đạt chỉ tiêu má phanh đĩa xe gắn máy Nisfin không bong tróc, bố thắng xe máy khi sử dụng không tạo ra tiếng ồn, bố thắng đĩa xe máy có tuổi thọ thấp hơn dòng Sizuoka.

Công ty nhập khẩu phụ tùng xe máy và bạc đạn (vòng bi) chuyên dụng cho xe gắn máy Sizuoka

+ Mỗi một loại vòng bi khi sản xuất sẽ áp dụng một loại quy chuẩn ấn định các thông số kỹ thuật, quy chuẩn này quyết định loại bạc đạn đó sẽ được dùng cho lĩnh vực nào

+ Bạc đạn xe máy Sizuoka là dòng bạc đạn xe gắn máy chuyên dụng được thiết kế dành riêng cho xe máy và phương tiện cơ giới.

+ Vòng bi xe máy của Sizuoka được thiết kế tối và sản xuất theo quy chuẩn dành cho xe cơ giới. Do đó, vòng bi xe gắn máy của chúng tôi phù hợp hơn so với các loại ổ bi xe máy thông thường trong lĩnh vực xe cơ giới.

+ Ổ bi xe gắn máy được đề cập ở trên không bao gồm các loại ổ bi kém chất lượng hay loại bạc đạn mà chính nhà máy làm ra nó cũng không biết nó có quy chuẩn gì

Nhà máy sản xuất phụ tùng xe máy và dây phanh tiêu chuẩn an toàn Sizuoka

Một yếu tố hết sức quan trọng với hầu hết tay phanh trước đó chính là dây phanh xe máy, một sợi dây phanh xe gắn máy chất lượng phải bao gồm rất nhiều yêu cầu kỹ thuật về các thông số khi sản xuất. Hơn ai hết một nhà phân phối cần phải chọn cho mình nơi phụ tùng xe máy tận gốc

Dây thắng chất lượng kém sẽ làm bạn nặng tay thắng, dây thắng xe máy không đủ chất lượng sẽ làm tay phanh của bạn nặng hơn thậm chí nếu tình hình tồi tệ hơn dây thắng xe gắn máy sẽ gây ra hiện tượng dính thắng (dính thắng là hiện tượng khi phanh nặng tay mà chỉ hơi ăn, khi nhả hết phanh xe vẫn còn phanh)

Nhà máy sản xuất phụ tùng xe máy và dây ga và dây le tiêu chuẩn an toàn Sizuoka

Dây ga xe máy là bộ phận nối tay ga với bình xăng con nhằm đảm bảo sự điều khiển của bạn đối với tốc độ xe máy thông qua tay ga, dây ga xe gắn máy là yếu tố có tính chất truyền lực điều khiển do đó dây ga cần đảm bảo độ nhạy của tay ga.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu sử dụng dây ga chất lượng thấp? bạn sẽ thấy tay ga của mình nặng hơn, đôi khi kéo ga 1/3 mà vẫn chưa lên, đôi khi nhả hết ga mà xe vẫn còn ga mạnh (tổng kết lại thông thường bạn khi bạn kéo tay ga 1/3 -1/4 hành trình đầu tiên sẽ không có tác dụng).

Một thứ ít dùng hơn nhưng sẽ không thể thiếu khi khởi động xe vào một buổi sáng trời se lạnh dây le xe máy hay còn gọi là dây e xe máy là dây nối truyền lực từ nút gạt dây le xe gắn máy tới hệ thống bình xăng con để mở gió mồi cho xe của bạn. dây e xe gắn máy tuy ít dùng nhưng lại là thứ hữu dụng.

Công ty sản xuất phụ tùng xe máy và dây đồng hồ (dây công tơ mét) tiêu chuẩn an toàn Sizuoka

Bạn sẽ làm gì nếu không biết mình đang chạy bao nhiêu km/giờ? nhận 1 vé phạt vì tốc độ quá thấp hoặc tốc độ quá cao

Dây đồng hồ xe máy là bộ phận truyền lực từ bánh xe lên đồng hồ xe để tính số km đã di chuyển và đo tốc độ xe. Dây đồng hồ xe gắn máy chất lượng thấp sẽ rất nhanh bị gẫy, khi vận hành dễ bị rung kim và đôi khi dây công tơ mét xe máy có thể làm hỏng đồng hồ xe của bạn.

Lựa chọn dây công tơ mét xe gắn máy chất lượng tốt như Sizuoka khi chọn nơi phụ tùng xe máy là không dễ đối với hầu hết những người có kinh nghiệm vì dây công tơ mét nếu không chạy một thời gian thì sẽ không biết chất lượng thế nào.