Quần cullottes ống rộng màu đỏ GLQ032-Red

Quần cullottes ống rộng màu đỏ GLQ032-Red 22%
  • Quần cullottes ống rộng màu đỏ GLQ032-Red
  • Quần cullottes ống rộng màu đỏ GLQ032-Red
  • Quần cullottes ống rộng màu đỏ GLQ032-Red
 

Quần cullottes ống rộng màu đỏ GLQ032-Red - 4944195 Yêu thích

0 Đánh giá

345 Lượt đã xem
10 Lượt mua thành công

Giá: 250,000 VNĐ320,000VNĐ

Giao hàng & thanh toán tại nhà, 7 ngày đổi hàng (không gồm đồ lót)

Hỗ trợ cước lên tới 20,000đ với đơn hàng từ 200,000đ

Hỗ trợ cước lên tới 50,000đ với đơn hàng từ 500,000đ

Miễn cước toàn quốc + khuyến mãi 5% với đơn hàng từ 1,000,000đ

Bạn vui lòng chọn thuộc tínhX

Màu sắc

Size4XLXLXXL3XL

Số lượng: + -

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận Bảo hành và đổi hàng trong 7 ngày

Quần cullottes ống rộng màu đỏ GLQ032-Red

Mã sản phẩm: GLQ032-Red

Mô tả chung về quần cullottes ống rộng:

Quần cullottes ống rộng màu đỏ bằng chất liệu gai pha bông tự nhiên mềm mại và thoáng mát với làn da tạo ra vẻ ngoài đầy nữ tính cho bạn gái

Quần cullottes ống rộng sử dụng vật liệu gai pha bông thân thiện với cơ thể:

+ Quần cullottes ống rộng sử dụng vật liệu sợi gai và sợi bông có nguồn gốc tự nhiên sẽ mang lại trạng thái Relax và dễ chịu cho body.

Thoát nhiệt tự nhiên của cơ thể qua quần cullottes ống rộng

Quần cullotes ống rộng sử dụng kiểu nguyên vật liệu từ gai và bông không ngăn chặn sóng bức xạ nhiệt và truyền nhiệt tự nhiên từ cơ thể ra môi trường sống giúp body mát mẻ.

Khả năng thoát hơi nước và thấm hút mồ hôi qua quần cullottes ống rộng:

Chất vải quần cullottes ống rộng với liên kết cho không khí lưu thông qua vải thuận lợi để làm cuốn đi 18->1500ml nước mỗi giờ thoát ra từ lỗ chân lông dưới hình thái hơi nước để thoát 10.8kcal-870kcal nhiệt lượng từ cơ thể mỗi giờ để cho cơ thể mát mẻ, nguyên liệu sợi bông của quần cullottes thấm hút nhanh mồ hôi đọng trên da không ngăn chặn quá trình thoát nhiệt khi cơ thể đổ mồ hôi để da không bị kích ứng, mẩn ngứa hay viêm da do da bị bức bí.

Một số lưu ý khi chọn quần cullottes ống rộng:

Giá sản phẩm quần cullottes ống rộng là giá tại kho của Cổng phân phối sỉ Cuộc sống vàng và chưa có gồm có phí chuyển phát nhanh cũng như phí thu tiền tại nhà COD (phí chuyển hàng do công ty chuyển phát nhanh thu).

Quá trình vận chuyển, lưu kho làm quần cullottes ống rộng dễ bị nếp gấp bẩn hoặc nhăn nhàu, các bạn gái hãy giặt sạch và ủi trước khi mặc lên để nhận định quần cullottes phù hợp như miêu tả bởi Cổng phân phối sỉ Cuocsongvang.

Cổng phân phối sỉ Cuocsongvang rất vui nếu các chị em mặc đẹp với thiết kế quần cullottes ống rộng cung cấp bởi Cổng phân phối sỉ Cuộc sống vàng. Nếu bạn gái không hài lòng hoặc lấy số đo nhầm hay mặc không hợp dáng các bạn có thể gọi 0909.521.499 đề nghị đổi quần cullottes trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng với bất kỳ lý do gì.

Quần cullottes ống rộng gửi đổi phải còn nguyên tem nhãn, sạch sẽ, không qua giặt tẩy.

Bảng Size Cuộc sống vàng khuyến nghị khi chọn quần cullottes ống rộng:

Bảng Size mẫu quần này không giống thông thường các bạn nhé

45Kg->56.5Kg: Size XL (eo quần 70+10cm; vòng mông quần 118cm; dài quần 86-91cm)

54Kg->61Kg: Size 2XL (eo quần 74 + 10cm; vòng mông quần 122cm; dài quần 87-92cm)

58Kg->70Kg: Size 3XL (eo quần 78+10cm; vòng mông quần 128cm; dài quần 88-93cm)

63.5Kg->74.5Kg: Size 4XL (eo quần 82 + 10 cm; vòng mông quần 134cm; dài quần 89-94cm)

#cáchchọnsizequầnáonữ :  #sizequầnáonữ <1m50 - 1 = #sizequầnáonữchuẩn  theo cân nặng = #sizequầnáonữ >1m75  - 1

Bảng Size cho người trung bình mặc vừa, các bạn muốn mặc rộng thì chọn +1 Size, Các bạn thấp <1m50 +1 Size, Các bạn cao >1m75  chọn +1 Size nhé.

+ Kích thước sản phẩm có thể sai lệch ±2cm. Sản phẩm khi chụp dưới điều kiện sáng/tối, xem bằng các loại màn hình khác nhau hay giữa các lô hàng khác nhau màu sắc có thể đậm lợt một chút là bình thường các bạn nhé

#Quầncullottes #quầnốngrộng #quầnbigsize


//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20170813/4944195/Quan_cullottes_ong_rong_mau_do_GLQ032_Red_(quan_cullottes_ong_rong_glq032_(11)).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20170813/4944195/Quan_cullottes_ong_rong_mau_do_GLQ032_Red_(quan_cullottes_ong_rong_glq032_(2)).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20170813/4944195/Quan_cullottes_ong_rong_mau_do_GLQ032_Red_(quan_cullottes_ong_rong_glq032_(3)).jpg

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩm

I. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ COD TRÊN TOÀN QUỐC

Cuocsongvang.vn có chính sách giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc chỉ áp dụng với các đơn đặt hàng lẻ không áp dụng với đại lý với các chính sách như sau:

+ Quý khách hàng được xem hàng đảm bảo hàng hóa đúng vật liệu, kiểu dáng, mẫu mã, nhãn hiệu hay các mô tả của chúng tôi trước khi thanh toán.

+ Quý khách hàng vui lòng không dùng thử hay kích hoạt sản phẩm để xem vừa ý hay không, chúng tôi không có chính sách chịu cước chuyển hàng tận nơi để quý khách dùng thử.

+ Quý khách không thể chọn một phần của kiện hàng để nhận và thanh toán do các chính sách của bên thứ ba (công ty vận chuyển) không cho phép xé lẻ kiện hàng.

+ Quý khách vui lòng cân nhắc kỹ khi đặt hàng vì nếu từ chối nhận hàng nhân viên xử lý đơn hàng sẽ phải thanh toán cước phí chuyển hàng đi và cước phí chuyển hàng về cho món hàng quý khách đặt mua.

II. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG CỦA CUOCSONGVANG.VN

+ Quý khách có thể yêu cầu đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng nếu mang không vừa do đặt hàng nhầm loại, chọn nhầm size, màu không hợp hoặc cảm thấy không hài lòng .

     - Hàng đổi cần giữ nguyên bao bì, tem nhãn, sạch sẽ, không qua giặt tẩy.

     - Hàng chỉ có thể đổi sang sản phẩm tương đương cùng mã hoặc sang sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hàng đã mua.

+ Quý khách cần trả phí chuyển hàng khi gửi lại hàng cho chúng tôi và sẽ phải thanh toán phí vận chuyển hàng đổi khi chúng tôi chuyển hàng lại .

+ Đóng gói hàng đổi trả: Hàng gửi trả cần phải bọc kín để không nhìn thấy sản phẩm (tránh nhân viên chuyển phát nhanh nhìn thấy hàng) và bọc trong bao xốp chống ẩm ướt.

+ Cuocsongvang.vn sẽ kiểm tra hàng hóa phù hợp điều kiện đổi trả chúng tôi sẽ chuyển hàng trong vòng 3 ngày làm việc. Đối với các Đại lý hàng đổi sẽ được hỗ trợ giao qua chành xe hoặc kèm trong lô hàng kế tiếp.

III. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA CUOCSONGVANG.VN

(CHỈ ÁP DỤNG VỚI HÀNG CƠ KHÍ – HÀNG THỜI TRANG KHÔNG BẢO HÀNH)

Điều 1: Phạm vi áp dụng chính sách bảo hành

+ Các điều kiện bảo hành dưới đây được áp dụng cho các sản phẩm cung cấp trên cổng phân phối sỉ trực tuyến Cuocsongvang.vn của Công ty Media Life Co.,Ltd.

 + Việc bảo hành chỉ thực hiện cho những khách hàng mua sản phẩm trực tiếp từ Cuocsongvang.vn. Các trường hợp mua hàng tại Đại lý hay nhà phân phối quý khách vui lòng liên hệ nhà phân phối để thực hiện bảo hành. Cuocsongvang.vn khuyến nghị các đại lý đổi hàng mới ngay với các sản phẩm phù hợp điều kiện bảo hành và chuyển sản phẩm bảo hành tới cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất có thể.

+ Cuocsongvang.vn mong muốn các đại lý và khách hàng phản hồi ngay cho chúng tôi khi gặp sự cố dù nhỏ nhất, điều này sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện các vấn đề kỹ thuật cũng như dịch vụ còn thiếu sót.

 + Thời hạn bảo hành áp dụng theo từng loại sản phẩm khác nhau và không quá 6 tháng kể từ ngày ghi trên phiếu thu.

Điều 2: Điều kiện bảo hành

Bất kỳ sản phẩm nào do người mua hàng trả về do Cuocsongvang.vn cung cấp còn trong thời hạn bảo hành phù hợp với các điều kiện bảo hành sau đều được bảo hành:

+ Sản phẩm sai lỗi về kỹ thuật như khuyết tật, bong, tróc, biến dạng do lỗi trong quá trình sản xuất.

+ Sản phẩm không đúng tem nhãn, bao bì do lỗi đóng gói.

Cuocsongvang.vn có toàn quyền đưa ra quyết định sản phẩm có phù hợp điều kiện bảo hành hay từ chối bảo hành đối với bất cứ yêu cầu bảo hành nào.

Điều 3: Điều kiện không bảo hành

Các sản phẩm không phù hợp điều kiện bảo hành sẽ bị từ chối bảo hành bao gồm các trường hợp sau:

+ Sản phẩm không phải của Cuocsongvang.vn, không do Cuocsongvang.vn cung cấp hay hàng giả hàng nhái.

+ Các hư hỏng do điều kiện khách quan hoặc do việc sử dụng không đúng hướng dẫn, lắp đặt vận hành không đúng kỹ thuật, sử dụng không đúng mục đích.

+ Các hư hỏng do bảo quản không đúng, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, hư hỏng bao bì,  hoặc do hỏa hoạn, thiên tai…

+ Sản phẩm quá thời hạn bảo hành.

+ Sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển của khách hàng.

+ Sản phẩm thời trang, thực phẩm hay các sản phẩm không áp dụng chế độ bảo hành sẽ bị từ chối bảo hành.

Điều 4: Phương thức bảo hành

+ Cuocsongvang.vn áp dụng phương thức bảo hành theo quy định cho từng loại sản phẩm đổi hàng mới 1 đổi 1 (không sửa chữa) hoặc sửa chữa đối với các sản phẩm phù hợp điều kiện bảo hành. Quý khách vui lòng xem phương thức bảo hành trên sản phẩm.

+ Cuocsongvang.vn cung cấp dịch vụ bảo hành tại địa điểm do Cuocsongvang.vn chỉ định. Việc bảo hành này không bao gồm chi phí vận chuyển hàng tới điểm bảo hành và giao hàng tận nơi cho các hàng hóa thuộc diện bảo hành (các chính sách hỗ trợ trong từng giai đoạn quý khách vui lòng liên hệ trung tâm bảo hành để được hướng dẫn) .

Điều 5: Giới hạn và các điều kiện

Cuocsongvang.vn áp dụng chính sách bảo hành có giới hạn, chính sách này chỉ giới hạn trách nhiệm tương đương giá trị sản phẩm cung cấp. Cuocsongvang.vn không chịu trách nhiệm về các điều khoản khác như: lắp đặt, vận hành cũng như các thiệt hại liên đới (thiệt hại về tài sản, lợi nhuận, vận chuyển, chi phí khác,…)

Các điều khoản về bảo hành của Cuocsongvang.vn áp dụng đối với các sản phẩm cụ thể. Bất kỳ sự diễn giải gián tiếp nào, kể cả việc bảo hành không giới hạn với bất cứ mục đích gì đều không được chấp nhận

Tất cả sản phẩm lỗi đã được bảo hành đổi hàng mới thuộc về tài sản của Cuocsongvang.vn

Cuocsongvang.vn xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã mua hàng của công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực để Quý khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ & thái độ phục vụ của Cuocsongvang.vnChat với Cuocsongvang.vn