Quần nữ tôn dáng

Quần cullottes ống rộng GLQ032 22%

250,000 VNĐ 320,000VNĐ

Quần cullottes ống rộng GLQ032

1 - 34 / 34  Trang:

KHÔNG GIAN QUẦN NỮ ĐA DẠNG

Song song đầm váy nữ thì nơi  quần nữ cũng là món đồ được sự yêu thích từ phái đẹp. Quần nữ không chỉ đa dạng về kiểu dáng, phong cách mà còn đa dạng về chất liệu khiến phái đẹp không thể nào bỏ qua được trong không gian thời trang nữ với nhiều mẫu Quần nữ, Quần nữ đẹp, Quần nữ lưng cao, Quần nữ lưng vừa, Quần nữ lưng trễ, Quần nữ lưng thun, Quần harem nữ, Quần skinny nữ, Quần leggin nữ, Quần yếm nữ, Quần lửng nữ, Quần Short nữ, Quần nữ ống rộng, Quần nữ ống ôm, quần kaki nữ, quần jogger nữ

Quần nữ đẹp cho các bạn dáng gầy 1m65-1m75 (40kg-52kg),  1m55-1m65 (40-48kg), 1m48-1m55 (40-46kg)

Các kiểu phồng như quần harem nữ, quần baggy nữ, quần alibaba nữ, quần tây ống suông nữ hay quần jogger nữ hay quần ống rộng nữ màu sáng sẽ làm vóc dáng của bạn mập lên trông thấy. Nếu bạn thích quần nữ ống ôm, quần nữ legging hay quần nữ skinny hãy chọn không ôm sát quá và màu sáng nhé.

Quần nữ đẹp cho các bạn 1m65-1m75 (52kg-65kg),  1m55-1m65 (48-63kg), 1m48-1m55 (46-60kg)

Bạn có tỷ lệ chiều cao và cân nặng khá đồng đều nên bạn có thể mặc được nhiều kiểu quần miễn là có thể phối hợp được với áo và giày từ phong cách rộng rãi không gò bó như quần baggy nữ, quần alibaba nữ, quần harem nữ, quần jogger nữ, quần tây ống suông, quần ống rộng nữ cho đến các mẫu tôn body như quần skinny nữ, quần legging nữ hay quần ống ôm nữ.

Quần nữ đẹp cho các bạn dáng mập 1m65-1m75 (65kg-90kg),  1m55-1m65 (63-90kg), 1m48-1m55 (60-90kg)

Chọn quần legging nữ, quần ống ôm nữ hay quần skinny nữ, quần skinny nữ lưng cao màu tối sẽ làm bạn gọn gàng hơn, nếu bạn thích kiểu tự do không gò bó của quần baggy nữ, quần harem nữ, quần jogger nữ, quần alibaba nữ, quần ống rộng nữ hay quần tây ống suông nữ hãy chọn màu tối và hơi ôm một chút nhé.

HÃY CHỌN QUẦN NỮ HỢP VỚI MÀU DA VÀ DÁNG NGƯỜI

Bạn gái cần chọn quần nữ phù hợp với màu da và dáng người, bạn nữ có thể tham khảo bí quyết chọn màu trang phục để chọn cho mình tông màu cũng như kiểu quần phù hợp với dáng người bạn nhé.

CÁC MÃ  QUẦN NỮ THÔNG DỤNG

quần shorts nữ: là kiểu quần ngắn cho mùa hè quần short nữ, quần đùi nữ ngày nay ngày càng đa dạng và được may từ nhiều loại chất liệu khiến bạn gái không thể cưỡng lại được từ những món đồ chốn phòng the hay đồ mặc ở nhà cho đến những kiểu quần thể thao, dạo phố.

quần tây nữ: kiểu ống đứng truyền thống hai túi bên, đỉa quần, cài cúc, khóa kéo đã làm nên vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng. Ngày nay quần tây nữ đã trở nên đa dạng với nhiều kiểu dáng từ ống loe, ống côn, ống đứng, cạp trễ, cạp cao, lưng cao, lưng thun, skinny, alibaba, harem, jogger với nhiều loại chất liệu từ cotton, voan, lụa, chiffon kết hợp với nhiều gam màu và ren thêu tạo ra vẻ quyến rũ năng động cho bạn nữ.

quần legging nữ: đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, nhiều lựa chọn như quần legging nữ kiểu, quần legging nữ thêu, quần legging nữ  rách, quần legging nữ kiểu Hàn Quốc, quần legging nữ dáng dài, quần legging giả quần tây, quần legging nữ dáng lửng, quần legging phối ren. Bạn có thể kết hợp với áo sơ mi nữ và áo kiểu nữ, áo khoác nữ, áo len nữ và áo khoác len nữ hay giày dép nữ để tạo ra phong cách của riêng mình

quần nữ kiểu: có rất nhiều các mẫu quần nữ kiểu khác nhau như quần nữ giả váy, quần nữ legging, quần baggi nữ, quần tất nữ, quần thể thao nữ hàng hiệu hay hàng cao cấp đều được các cô nàng quan tâm.

quần kaki nữ: được phái đẹp lựa chọn vì chất liệu vải kaki dầy, ít phải là, giữ dáng nên quần kaki nữ đã được chị em đón nhận như những món đồ thường ngày trong tủ đồ từ quần kaki nữ đẹp, quần kaki nữ kiểu với rất nhiều kiểu dáng khác nhau

quần yếm: món trang phục được phái đẹp nhí nhảnh và cá tính yêu thích vì sự đáng yêu của nó lai ghép giữa kiểu cổ điển với các thiết kế hiện đại tạo ra sự mạnh mẽ đầy nữ tính.

Các loại quần nữ áo nữ khác như Quần tây nữ, Quần thun ôm nữ, Quần áo nữ, Quần thể thao nữ, Quần đùi nữ, Quần 9 tấc nữ,  Quần dài nữ, Quần lửng thun nữ, Quần giả jean nữ, Quần kaki thun nữ, Quần yếm nữ ngắn, Quần kaki nữ màu, Quần yếm nữ dài, Quần túi hộp nữ, Quần bộ nữ ngắn, quần short nữ

#quầnnữ #quầnnữđẹp #quầnnữlưngcao #quầnnữlưngvừa #quầnnữlưngtrễ #quầnnữlưngthun #quầnharemnữ #quầnskinnynữ #quầnlegginnữ #quầnyếmnữ #quầnlửngnữ #quầnShortnữ #quầnnữốngrộng #quầnnữốngôm #quầnkakinữ #quầnjoggernữ #quầntâynữ #quầnthunômnữ #quầnáonữ #quầnthểthaonữ #quầnđùinữ #quần9tấcnữ #quầndàinữ #quầnlửngthunnữ #quầngiảjeannữ #quầnkakithunnữ #quầnyếmnữngắn #quầnkakinữmàu #quầnyếmnữdài #quầntúihộpnữ #quầnbộnữngắn #quầnshortnữ #quầnyếm #quầnkakinữ #quầnnữkiểu  #quầnnữcôngsở #quầnkakinữcôngsở #quầnkakicôngsởnữ