Váy đầm ôm sang trọng đầm nhung cổ tròn dài tay GLV022-Grey

Váy đầm ôm sang trọng đầm nhung cổ tròn dài tay GLV022-Grey 36%
  • Váy đầm ôm sang trọng đầm nhung cổ tròn dài tay GLV022-Grey
  • Váy đầm ôm sang trọng đầm nhung cổ tròn dài tay GLV022-Grey
  • Váy đầm ôm sang trọng đầm nhung cổ tròn dài tay GLV022-Grey
  • Váy đầm ôm sang trọng đầm nhung cổ tròn dài tay GLV022-Grey
  • Váy đầm ôm sang trọng đầm nhung cổ tròn dài tay GLV022-Grey
 

Váy đầm ôm sang trọng đầm nhung cổ tròn dài tay GLV022-Grey - 5024807 Yêu thích

0 Đánh giá

939 Lượt đã xem
4 Lượt mua thành công

Giá: 499,000 VNĐ780,000VNĐ

Giao hàng & thanh toán tại nhà, 7 ngày đổi hàng (không gồm đồ lót)

Hỗ trợ cước lên tới 20,000đ với đơn hàng từ 200,000đ

Hỗ trợ cước lên tới 50,000đ với đơn hàng từ 500,000đ

Miễn cước toàn quốc + khuyến mãi 5% với đơn hàng từ 1,000,000đ

Bạn vui lòng chọn thuộc tínhX

Màu sắc

SizeSMLXLXXL3XL

Số lượng: + -

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận Bảo hành và đổi hàng trong 7 ngày

Váy đầm ôm sang trọng đầm nhung cổ tròn dài tay GLV022-Grey

Mã sản phẩm: GLV022-Grey

Mô tả chung về váy đầm ôm sang trọng dáng ôm cổ tròn dài tay:

váy đầm ôm sang trọng đầm nhung cổ áo tròn tay dài và thêu ren tay áo theo phong cách retro bằng chất liệu nhung cao cấp mềm và mịn quý phái.

Váy đầm ôm nhẹ có thể giúp bạn gái che eo bánh mì nhưng sẽ không phù hợp nếu bụng quá lớn bạn nhé. Khi mặc bạn chú ý phần ren tay áo phía hông trước tránh mặc ngược nhé

Váy đầm ôm dài tay nhung cổ tròn sử dụng vật liệu nhung cao cấp thân thiện với cơ thể:

váy đầm ôm sang trọng dáng ôm cổ tròn dài tay sử dụng chất liệu từ nhung mềm cao cấp đem đến cảm nhận Relax và dễ chịu cho làn da.

Sản phẩm váy đầm nhung cổ tròn dáng ôm dài tay được làm cho mềm đi bằng dây truyền và kỹ nghệ làm mềm cho làn da nhạy cảm:

váy đầm ôm nhung cổ tròn dài tay được làm cho sợi mềm đi thông qua máy móc chuyên dụng và dây truyền làm mềm rất thích hợp với nhu cầu của làn da nhạy cảm.

Một số lưu ý khi chọn váy đầm dài tay nhung dáng ôm cổ tròn:

+ Giá sản phẩm váy đầm ôm sang trọng cổ tròn dáng áo ôm tay dài là giá tại kho của Cuộc sống vàng và chưa gồm có phí ship hàng cũng như phí thu tiền tại nhà COD (phí vận chuyển do công ty chuyển phát nhanh thu).

+ Quá trình vận chuyển, lưu kho làm váy đầm nhung sang trọng dễ bị nếp gấp bẩn hoặc nhăn nhàu, các chị em cần phải giặt sạch trước khi mặc để đánh giá váy đầm ôm nhung cổ tròn dài tay phù hợp mô tả bởi Chúng tôi.

+ Cuocsongvang rất vui nếu các bạn đúng ý với thiết kế váy đầm ôm sang trọng cổ tròn dáng ôm dài tay cung cấp bởi Cuocsongvang.vn. Nếu bạn không hài lòng hoặc lấy kích thước nhầm hay mặc không đẹp các bạn gái có thể đề nghị đổi váy đầmnhung trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng với bất kỳ lý do gì.

Bảng số đo Cuộc sống vàng khuyến nghị khi chọn váy đầm ôm sang trọng dáng ôm cổ tròn dài tay:

 + Cân nặng của bạn <46Kg: chọn size S ( Vòng ngực váy 76-90cm - Vòng mông váy 88-100cm - Ngang vai/ dài váy/Dài tay 35/89/46cm)
 + Cân nặng của bạn 47 -> 51kg: chọn size M ( Vòng ngực váy 80-94cm - Vòng mông váy 92-104cm - Ngang vai/ dài váy/Dài tay 36/90/46cm)
 + Cân nặng của bạn 52 -> 56kg: chọn size L ( Vòng ngực váy 84-98cm - Vòng mông váy 96-108cm - Ngang vai/ dài váy/Dài tay 37/91/47cm)
 + Cân nặng của bạn 57 ->61kg: chọn size XL ( Vòng ngực váy 88-102cm - Vòng mông váy 100-112cm - Ngang vai/ dài váy/Dài tay 38/92/47cm)
 + Cân nặng của bạn 62 -> 66kg: chọn size 2XL ( Vòng ngực váy 92-106cm - Vòng mông váy 104-116cm - Ngang vai/ dài váy/Dài tay 39/93/48cm)

 + Cân nặng của bạn 67 -> 71Kg: chọn size 3XL ( Vòng ngực váy 96-110cm - Vòng mông váy 108-120cm - Ngang vai/ dài váy/Dài tay 40/94/48cm)

#cáchchọnsizequầnáonữ :  #sizequầnáonữ <1m52 - 1 = #sizequầnáonữchuẩn  theo cân nặng = #sizequầnáonữ >1m68  - 1

Bảng Size cho người trung bình mặc vừa, các bạn muốn mặc rộng thì chọn +1 Size, Các bạn thấp <1m52 +1 Size, Các bạn cao >1m68  chọn +1 Size nhé.

+ Kích thước sản phẩm có thể sai lệch ±2cm. Sản phẩm khi chụp dưới điều kiện sáng/tối, xem bằng các loại màn hình khác nhau hay giữa các lô hàng khác nhau màu sắc có thể đậm lợt một chút là bình thường các bạn nhé

#đầmôm #váyđầmôm #đầmnhung #váyđầmômsangtrọng


//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20170829/5024807/vay_dam_om_dam_nhung_tay_ren_glv022_(10).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20170829/5024807/vay_dam_om_dam_nhung_tay_ren_glv022_(11).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20170829/5024807/vay_dam_om_dam_nhung_tay_ren_glv022_(7).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20170829/5024807/vay_dam_om_dam_nhung_tay_ren_glv022_(8).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20170829/5024807/vay_dam_om_dam_nhung_tay_ren_glv022_(9).jpg

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩm

I. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ COD TRÊN TOÀN QUỐC

Cuocsongvang.vn có chính sách giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc chỉ áp dụng với các đơn đặt hàng lẻ không áp dụng với đại lý với các chính sách như sau:

+ Quý khách hàng được xem hàng đảm bảo hàng hóa đúng vật liệu, kiểu dáng, mẫu mã, nhãn hiệu hay các mô tả của chúng tôi trước khi thanh toán.

+ Quý khách hàng vui lòng không dùng thử hay kích hoạt sản phẩm để xem vừa ý hay không, chúng tôi không có chính sách chịu cước chuyển hàng tận nơi để quý khách dùng thử.

+ Quý khách không thể chọn một phần của kiện hàng để nhận và thanh toán do các chính sách của bên thứ ba (công ty vận chuyển) không cho phép xé lẻ kiện hàng.

+ Quý khách vui lòng cân nhắc kỹ khi đặt hàng vì nếu từ chối nhận hàng nhân viên xử lý đơn hàng sẽ phải thanh toán cước phí chuyển hàng đi và cước phí chuyển hàng về cho món hàng quý khách đặt mua.

II. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG CỦA CUOCSONGVANG.VN

+ Quý khách có thể yêu cầu đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng nếu mang không vừa do đặt hàng nhầm loại, chọn nhầm size, màu không hợp hoặc cảm thấy không hài lòng .

     - Hàng đổi cần giữ nguyên bao bì, tem nhãn, sạch sẽ, không qua giặt tẩy.

     - Hàng chỉ có thể đổi sang sản phẩm tương đương cùng mã hoặc sang sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hàng đã mua.

+ Quý khách cần trả phí chuyển hàng khi gửi lại hàng cho chúng tôi và sẽ phải thanh toán phí vận chuyển hàng đổi khi chúng tôi chuyển hàng lại .

+ Đóng gói hàng đổi trả: Hàng gửi trả cần phải bọc kín để không nhìn thấy sản phẩm (tránh nhân viên chuyển phát nhanh nhìn thấy hàng) và bọc trong bao xốp chống ẩm ướt.

+ Cuocsongvang.vn sẽ kiểm tra hàng hóa phù hợp điều kiện đổi trả chúng tôi sẽ chuyển hàng trong vòng 3 ngày làm việc. Đối với các Đại lý hàng đổi sẽ được hỗ trợ giao qua chành xe hoặc kèm trong lô hàng kế tiếp.

III. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA CUOCSONGVANG.VN

(CHỈ ÁP DỤNG VỚI HÀNG CƠ KHÍ – HÀNG THỜI TRANG KHÔNG BẢO HÀNH)

Điều 1: Phạm vi áp dụng chính sách bảo hành

+ Các điều kiện bảo hành dưới đây được áp dụng cho các sản phẩm cung cấp trên cổng phân phối sỉ trực tuyến Cuocsongvang.vn của Công ty Media Life Co.,Ltd.

 + Việc bảo hành chỉ thực hiện cho những khách hàng mua sản phẩm trực tiếp từ Cuocsongvang.vn. Các trường hợp mua hàng tại Đại lý hay nhà phân phối quý khách vui lòng liên hệ nhà phân phối để thực hiện bảo hành. Cuocsongvang.vn khuyến nghị các đại lý đổi hàng mới ngay với các sản phẩm phù hợp điều kiện bảo hành và chuyển sản phẩm bảo hành tới cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất có thể.

+ Cuocsongvang.vn mong muốn các đại lý và khách hàng phản hồi ngay cho chúng tôi khi gặp sự cố dù nhỏ nhất, điều này sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện các vấn đề kỹ thuật cũng như dịch vụ còn thiếu sót.

 + Thời hạn bảo hành áp dụng theo từng loại sản phẩm khác nhau và không quá 6 tháng kể từ ngày ghi trên phiếu thu.

Điều 2: Điều kiện bảo hành

Bất kỳ sản phẩm nào do người mua hàng trả về do Cuocsongvang.vn cung cấp còn trong thời hạn bảo hành phù hợp với các điều kiện bảo hành sau đều được bảo hành:

+ Sản phẩm sai lỗi về kỹ thuật như khuyết tật, bong, tróc, biến dạng do lỗi trong quá trình sản xuất.

+ Sản phẩm không đúng tem nhãn, bao bì do lỗi đóng gói.

Cuocsongvang.vn có toàn quyền đưa ra quyết định sản phẩm có phù hợp điều kiện bảo hành hay từ chối bảo hành đối với bất cứ yêu cầu bảo hành nào.

Điều 3: Điều kiện không bảo hành

Các sản phẩm không phù hợp điều kiện bảo hành sẽ bị từ chối bảo hành bao gồm các trường hợp sau:

+ Sản phẩm không phải của Cuocsongvang.vn, không do Cuocsongvang.vn cung cấp hay hàng giả hàng nhái.

+ Các hư hỏng do điều kiện khách quan hoặc do việc sử dụng không đúng hướng dẫn, lắp đặt vận hành không đúng kỹ thuật, sử dụng không đúng mục đích.

+ Các hư hỏng do bảo quản không đúng, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, hư hỏng bao bì,  hoặc do hỏa hoạn, thiên tai…

+ Sản phẩm quá thời hạn bảo hành.

+ Sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển của khách hàng.

+ Sản phẩm thời trang, thực phẩm hay các sản phẩm không áp dụng chế độ bảo hành sẽ bị từ chối bảo hành.

Điều 4: Phương thức bảo hành

+ Cuocsongvang.vn áp dụng phương thức bảo hành theo quy định cho từng loại sản phẩm đổi hàng mới 1 đổi 1 (không sửa chữa) hoặc sửa chữa đối với các sản phẩm phù hợp điều kiện bảo hành. Quý khách vui lòng xem phương thức bảo hành trên sản phẩm.

+ Cuocsongvang.vn cung cấp dịch vụ bảo hành tại địa điểm do Cuocsongvang.vn chỉ định. Việc bảo hành này không bao gồm chi phí vận chuyển hàng tới điểm bảo hành và giao hàng tận nơi cho các hàng hóa thuộc diện bảo hành (các chính sách hỗ trợ trong từng giai đoạn quý khách vui lòng liên hệ trung tâm bảo hành để được hướng dẫn) .

Điều 5: Giới hạn và các điều kiện

Cuocsongvang.vn áp dụng chính sách bảo hành có giới hạn, chính sách này chỉ giới hạn trách nhiệm tương đương giá trị sản phẩm cung cấp. Cuocsongvang.vn không chịu trách nhiệm về các điều khoản khác như: lắp đặt, vận hành cũng như các thiệt hại liên đới (thiệt hại về tài sản, lợi nhuận, vận chuyển, chi phí khác,…)

Các điều khoản về bảo hành của Cuocsongvang.vn áp dụng đối với các sản phẩm cụ thể. Bất kỳ sự diễn giải gián tiếp nào, kể cả việc bảo hành không giới hạn với bất cứ mục đích gì đều không được chấp nhận

Tất cả sản phẩm lỗi đã được bảo hành đổi hàng mới thuộc về tài sản của Cuocsongvang.vn

Cuocsongvang.vn xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã mua hàng của công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực để Quý khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ & thái độ phục vụ của Cuocsongvang.vnChat với Cuocsongvang.vn