Áo thun nam chất đẹp

1 - 20 / 20  Trang:

ÁO THUN NAM 

áo thun nam phổ biến như là một phần cuộc sống của phái mạnh, đơn giản, mạnh mẽ, không cầu kỳ và dễ sử dụng với các kiểu áo thun nam tay ngắn, áo thun nam tay dài, áo thun nam tay lỡ đa dạng với các kiểu áo thun nam cổ V, áo thun nam cổ tim, cổ tròn, cổ trụ, polo, gài nút hoặc chui đầu. Các bạn nam có thể mua áo thun nam và mặc theo phong cách ôm, suông, bỏ áo trong quần hay buông.

Vật liệu áo thun nam

+ Giống như Áo thun nữ áo thun nam thường  dùng các vật liệu jean, thô, lanh, kaki, cotton, bông, polyester.

+ Các áo thun nam cotton, lanh, thô sẽ làm chất vải mềm và nếu dệt thoáng sẽ giúp cơ thể thoát nhiệt và hơi nước dễ dàng tạo cảm giác thoáng mát cũng như khả năng thấm hút mồ hôi giúp da khô thoáng không để lại mụn ngứa do đọng mồ hôi và ngược lại các chất liệu polyester sẽ ít thấm hút mồ hôi và gây cảm giác bức bí cho da vì không thoát được nhiệt cũng như mồ hôi.

+ Các kỹ thuật wash mềm cũng đóng vai trò quan trọng tạo nên chất áo thun nam mềm, ngoài ra các công đoạn wash khác cũng giúp áo bền màu hơn vải ít xơ và không xù lông vón cục khi giặt.

+ Chất liệu thun cao cấp sẽ giúp áo thun nam co giãn mạnh hơn và không bị giãn vải hay co rút vải khi giặt giống như các loại áo thun chất lượng thấp

Màu sắc và họa tiết áo thun nam mùa hè

+ Áo thun nam có thể được tạo ra với bất kỳ màu sắc gì từ đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím, trắng, xám, đen, nâu, da trời, xanh, lá, với rất nhiều kiểu họa tiết từ in đến thêu ren.

Các áo thun nam màu đỏ đô, màu đen, màu xanh đen sẽ dễ bị phai hơn các màu xám, xanh lá hay màu nhạt. Các bạn sẽ cần chú ý kỹ khi mua để tránh gặp phải những mẫu áo thun nam phai suốt đời và dễ bị bạc khi phơi sáng do kỹ thuật nhuộm kém hay các kiểu áo thun nam không phai bền màu theo thời gian.+ 

Kết hợp đồ với áo thun nam

áo thun nam ngắn tay hay áo thun nam cổ tròn, áo thun nam cổ tim, áo thun nam cổ v thường được dùng trong mùa hè, trong tiết trời thu đông các dòng áo thun nam dài tay, áo thun nam cổ trụ, áo thun nam lót lông sẽ là lựa chọn phù hợp hơn.

Áo thun nam có thể kết hợp với quần nam thời trang để tạo ra bộ thường phục, quần jean nam và giày thể thao nam để tạo ra một phong cách thể thao nam tính hay các kiểu áo khoác nam  để thể hiện cá tính của bạn với thế giới

#áothunnam #áothunnamngắntay #áothunnamdàitay #áothunnamcổtim #áothunnamcổtròn