Quần jean tôn dáng cá tính

Quần nữ quần jean nữ đẹp GLQ041 31%

290,000 VNĐ 420,000VNĐ

Quần nữ quần jean nữ đẹp GLQ041

1 - 40 / 82  Trang: 123

Quần jean nữ đẹp, quần jean nữ co giãn, quần jean nữ lưng cao chất và quần jean nữ

Khởi đầu một ngày mới với quần jean nữ đẹp là niềm đam mê bất tận của các tín đồ của quần jean. Để làm phong phú thêm cho tủ quần áo của bạn những mẫu quần jean co giãn, jean đẹp, jean lưng cao pha trộn với Áo sơ mi nữ và áo kiểu nữgiày dép nữ tạo nên những phong cách thời trang riêng của bạn gái không lẫn với bất kỳ ai trên phố.

Quần jean nữ đẹp cho các bạn dáng gầy 1m65-1m75 (40kg-52kg),  1m55-1m65 (40-48kg), 1m48-1m55 (40-46kg)

Quần jean nữ haremquần jean nữ baggyquần jean nữ alibabaquần jean nữ ống suôngquần jean nữ jogger là lựa chọn phù hợp với dáng người gầy để bạn trông đầy đặn hơn đấy nhé.

Nếu bạn thích sự gọn gàng của quần jean nữ skinny hay quần jean nữ ống ôm bạn cần chọn không quá ôm sát và màu sáng để trông dáng bạn đầy đặn hơn.

Quần jean nữ đẹp cho các bạn 1m65-1m75 (52kg-65kg),  1m55-1m65 (48-63kg), 1m48-1m55 (46-60kg)

Tỷ lệ chiều cao và cân nặng của bạn khá chuẩn nên bạn có thể chọn các mẫu quần jean nữ mình thích mà không có quá nhiều hạn chế từ phong cách cá tính như quần jean nữ baggyquần jean nữ alibabaquần jean nữ joggerquần jean nữ harem hay các mẫu quần jeans phô diễn body như quần jean nữ skinnyquần jean nữ ống ômquần jean short nữ hay quần jean nữ lưng cao lưng thun với màu sắc phù hợp với màu da.

Quần jean nữ big size, over size cho các bạn dáng mập 1m65-1m75 (65kg-90kg),  1m55-1m65 (63-90kg), 1m48-1m55 (60-90kg)

Quần jean nữ big size, quần jean nữ over size, Quần jean nữ skinny, quần jean nữ lưng cao skinny, hay quần jean nữ lưng thun skinny màu tối là lựa chọn khá chuẩn dành cho bạn để bạn trông thon gọn hơn, nếu bạn thích sự tự do của các mẫu quần jean nữ alibabaquần jean jogger nữquần jean baggy nữ hay quần jean nữ harem hãy chọn màu tối và mặc hơi ôm một chút để trông thon gọn hơn.

Quần jean nữ co giãn

Lựa chọn quần jeans nữ co giãn là bắt buộc khi bạn chọn cho mình kiểu jean bó sát phô diễn những đường cong, mức độ co giãn của quần jean phụ thuộc vào chất liệu co giãn. Các jean bó thông thường sẽ rất cứng làm bạn mặc đồ và cởi đồ khó khăn và thật dễ dàng nhận ra loại jean này khi soi gương kiểm tra các vết hằn sâu đỏ thắm trên làn da của bạn sau khi mặc jean cứng.

Quần jean nữ lưng cao

Kiểu quần jean nữ cạp cao giúp tôn dáng vùng eo làm chân bạn có cảm giác dài ra 

Quần jeans nữ lưng cao là sự lựa chọn cho các bạn gái để kéo dài chân, thu ngắn lưng và tạo ra một vùng eo thon thả hơn. Có rất nhiều kiểu quần jeans nữ cạp cao cho bạn lựa chọn tại Cuocsongvang.vn

Quần jean nữ lưng thun

Quần jeans nữ lưng thun là một lựa chọn phù hợp với phong cách thể thao, trẻ trung và khỏe mạnh

Lưng thun mềm giúp vòng eo bạn thon gọn hơn và quan trọng là jean cạp chun luôn vừa với eo của bạn khi bạn tăng kích thước vòng eo hay giảm kích thước vòng eo.

Quần jean nữ rách mài thêu

Phong cách dấu ấn thời gian và quần jeans nữ rách luôn là niềm đam mê của các bạn gái thích sự phá cách. các đường mài nghệ thuật đôi khi kết hợp thêu ren giúp chiếc quần mang thêm những hương vị mà chỉ người mặc mới hiểu được.

Quần jean lửng và quần short jean

Trẻ trung hơn với quần jean lửng nữ và quần short jean nữ. Hãy ghé Cuocsongvang.vn để xem bạn có thể lựa chọn gì cho loại trang phục thường ngày này bạn nhé. 

Quần jean nữ chất, Quần jean nữ mềm

Sở hữu một jean nữ chất đẹp là mong muốn của nhiều người nhưng điều đó sẽ trở nên khó khăn hơn cho các bạn gái khi chọn đồ. jeans chất thực sự phải là sự kết hợp của nhiều yếu tố như kiểu dáng chất, chất liệu cotton (không phải jean poliester), chất lượng thun mềm co giãn mạnh và không bị dão, quần jean nữ mềm là chất liệu jean đã được xử lý làm mềm vải, quần jean nữ của Cuocsongvang.vn không dễ phai (trừ phi bạn dùng hóa chất tẩy nặng).  Cuocsongvang.vn áp dụng quy chuẩn chất lượng hàng hóa đối với quần jean luôn luôn đảm bảo quần "jean chất" .

Quần jean kiểu, jean sành điệu và jean phong cách

Không ai có thể trả lời có bao nhiêu kiểu jeans kiểu? có bao nhiêu loại jeans sành điệu? có bao nhiêu kiểu jeans phong cách?

Quần jean kiểu phải luôn tạo ra các điểm mới không đi theo các mẫu kinh điển đến nhàm chán, quần jean sành điệu phải có sự phá cách trong việc tôn nên nét sành điệu của bạn gái, quần jean phong cách phải tạo ra cho bạn nữ một phong cách riêng điển hình không bị nhấn chìm bởi đám đông.

Quần jean thời trang mới

Quần jean thời trang mới là các mẫu jeans thời trang được tạo mới hàng năm trong các bộ sưu tập. Các mẫu này không thể thiếu các dòng jeans cách điệu dơạ trên các kiểu truyền thống và jean cách điệu phá cách mới.

Quần jean

Ở đầu bạn có thể mua được quần jeans ? hãy tham khảo Cuocsongvang.vn để lựa chọn các quần jean với mức giá tương đương với các loại jean trên thị trường nhưng bạn nhận được jean vật liệu tốt hơn, mềm hơn.

Quần jean nữ Harem

Với dáng hơi phồng phần hông kết hợp với ống hơi ôm tạo cho bạn gái một phần hông cá tính

Quần jean nữ skinny

Đây là một item thời trang tôn dáng hông và eo khá quen thuộc với các bạn gái khi cần tôn dáng

Quần jean nữ Jogger

Quần jeans hông rộng phần dưới hẹp dần kết hợp với ống thun tạo nên phong cách trẻ trung đầy cá tính

Quần jean nữ alibaba

Kiểu quần jean ống rộng gấu chun luôn phù hợp với các bạn gái dáng gầy

Quần jean nữ baggy

Với phần hông và đùi rộng vừa và co nhỏ lại ở gấu quần lỡ baggy nữ được các bạn nữ yêu thích bởi sự thoải mái và phá cách

Quần jean nữ cotton và quần jean nữ wash mềm

Các dòng quần jean nữ bằng cotton luôn được yêu thích bởi sự thông thoáng dễ thoát nhiệt cũng như khả năng thấm hút mồ hôi tránh cho da khỏi bị mẩn ngứa hay viêm da do đọng mồ hôi điều này đặc biệt phù hợp với các bạn mập khi chọn quần jeans nữ big size, quần jean nữ over size. Chỉ có jean chất cotton mới có thể sử dụng công nghệ wash mềm để làm vải mềm đi, bền màu hơn cũng như chống xù lông vón cục khi giặt

#quầnjeannữbigsize #quầnjeannữoversize #quầnjeannữskinny #quầnjeannữlưngcaoskinny #quầnjeannữlưngthunskinny #quầnjeannữalibaba #quầnjeanjoggernữ #quầnjeanbaggynữhayquầnjeannữharem #quầnjeannữốngsuông #quầnjeannữốngôm #quầnshortjean #quầnlửngjean #quầnjeannữmài #quầnjeannữrách #quầnbònữbigsize #quầnbònữoversize #quầnbònữskinny #quầnbònữlưngcaoskinny #quầnbònữlưngthunskinny #quầnbònữalibaba #quầnbòjoggernữ #quầnbòbaggynữhayquầnbònữharem #quầnbònữốngsuông #quầnbònữốngôm #quầnshortbò #quầnlửngbò #quầnbònữmài #quầnbònữrách