Bộ đồ bé gái mùa hè bộ quần áo bé gái đẹp GLSET008-xanhngoc

Bộ đồ bé gái mùa hè bộ quần áo bé gái đẹp GLSET008-xanhngoc
20%
  • Bộ đồ bé gái mùa hè bộ quần áo bé gái đẹp GLSET008-xanhngoc
  • Bộ đồ bé gái mùa hè bộ quần áo bé gái đẹp GLSET008-xanhngoc
 

Bộ đồ bé gái mùa hè bộ quần áo bé gái đẹp GLSET008-xanhngoc - 5165734 Yêu thích

0 Đánh giá

854 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Giá: 148,000 VNĐ184,000VNĐ

Giao hàng & thanh toán tại nhà, đổi hàng thời trang không gồm đồ lót trong 7 ngày với bất kỳ lý do gì

Hỗ trợ cước lên tới 20,000đ với đơn hàng từ 200,000đ

Hỗ trợ cước lên tới 50,000đ với đơn hàng từ 500,000đ

Miễn cước toàn quốc + khuyến mãi 5% với đơn hàng từ 1,000,000đ

Bạn vui lòng chọn thuộc tínhX

Màu sắc

Size80cm90cm100cm110cm

Số lượng

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận Bảo hành và đổi hàng trong 7 ngày

Bộ đồ bé gái mùa hè bộ quần áo bé gái đẹp GLSET008-xanhngoc gồm áo ba lỗ và quần cộc bằng cotton wash mềm cho bé 1 tuổi – 2 tuổi – 3 tuổi – 4 tuổi -5 tuổi

Mã sản phẩm: GLSET008-xanhngoc

Mô tả chung về bộ đồ bé gái mùa hè bộ quần áo bé gái đẹp:

Bộ quần áo bé gái mùa hè là set đồ gồm quần cộc màu xanh và áo ba lỗ màu hồng nhạt kiểu hàn bằng cotton wash mềm cho bé gái 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi

Vật liệu sợi bông của bộ đồ bé gái mùa hè thân thiện với môi trường và con người:

Bộ quần áo bé gái mùa hè gồm quần cộc và áo ba lỗ bằng cotton wash mềm sử dụng nguyên liệu sợi bông mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người mặc.

Giải nhiệt cho cơ thể qua bộ quần áo bé gái mùa hè bằng cotton wash mềm gồm quần cộc và áo ba lỗ vào không khí:

Bộ quần áo bé gái mùa hè bằng cotton wash mềm gồm quần cộc và áo ba lỗ sử dụng vật liệu sợi bông không ngăn trở sóng bức xạ nhiệt từ cơ thể (khoảng 29.6Kcal nhiệt/giờ) ra môi trường xung quanh, kiểu dệt cotton thông thoáng tạo vùng đệm cơ thể truyền nhiệt (khoảng 7.5kcal nhiệt/giờ) trên các hạt không khí lưu thông dưới da dễ dàng.

Thoát hơi nước qua bộ đồ bé gái bằng cotton wash mềm mùa hè gồm quần cộc và áo ba lỗ, vật liệu sợi bông thấm hút mồ hôi giúp làn da khô thoáng:

Kiểu sợi dệt của Bộ đồ bé gái mùa hè gồm quần cộc và áo ba lỗ bằng cotton wash mềm thoáng cho phép không khí lưu thông hai chiều nhanh mang theo 18->1500ml nước mỗi giờ thoát ra từ cơ thể mỗi giờ dưới hình thái hơi để giảm đi 10.8kcal-870kcal nhiệt mỗi giờ để da khô thoáng, vật liệu sợi bông của set đồ bé gái gồm quần cộc và áo ba lỗ thấm hút rất nhanh mồ hôi trên da không cản trở thoát nhiệt khi cơ thể đổ mồ hôi.

Vật liệu bộ đồ bé gái mùa hè được xử lý bằng công nghệ làm mềm cho làn da nhạy cảm:

Chất liệu vải của Bộ đồ bé gái mùa hè gồm quần cộc và áo ba lỗ bằng cotton wash mềm được làm cho vải mềm đi trên dây truyền và máy móc chuyên dụng làm mềm và chống UV thích hợp nhất với yêu cầu của làn da các bé cưng dưới 6 tuổi .

Một số lưu ý khi chọn bộ quần áo bé gái mùa hè bằng cotton wash mềm gồm quần cộc và áo ba lỗ:

+ Giá set đồ bé gái gồm quần cộc và áo ba lỗ là giá tại kho của Chúng tôi không bao gồm phí chuyển phát nhanh và phí thu tiền tại nhà COD (phí ship hàng hóa do đơn vị chuyển phát nhanh thu).

+ Trong quá trình vận chuyển, lưu kho bộ đồ bé gái dễ bị nếp gấp hoặc nhăn, nhàu, chị em nên giặt sạch và ủi trước khi mặc lên mình bé để đánh giá Bộ quần áo bé gái mùa hè gồm quần cộc và áo ba lỗ bằng cotton wash mềm đúng mô tả của Cuocsongvang.vn.

+ Cuocsongvang.vn sẽ rất vui nếu các chị em hài lòng với set đồ bé gái của Cổng phân phối sỉ Cuộc sống vàng. Nếu bạn gái không hài lòng hoặc nhầm kích thước cơ thể bé hay mặc trông không đẹp các bạn có thể gọi 0909.521.499 đề nghị đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng với bất kỳ lý do gì.

+ Bộ đồ bé gái mùa hè gồm quần cộc và áo ba lỗ bằng cotton wash mềm đổi cần phải còn nguyên tem nhãn, sạch sẽ, không qua giặt tẩy. 

Bảng Size Cổng phân phối sỉ Cuộc sống vàng khuyến nghị khi chọn bộ đồ bé gái mùa hè bằng cotton wash mềm gồm quần cộc và áo ba lỗ:

Size 1 ( 70-80cm; 8-10Kg): Size 80cm - S 6

Size 2 ( 80-90cm; 10-12Kg): Size 90cm - M8

Size 3 ( 90-100cm; 12-14Kg): Size 100 cm - L10

Size 4 ( 100-110cm; 14-16Kg): Size 110cm - XL 12

Size 5 ( 110-120cm; 16-18Kg): Size 120cm - 2XL 14

Size 6 ( 120-130cm; 18-22Kg): Size 130cm - 3XL 16

Size 7 ( 130-140cm; 25-28Kg): Size 140cm - 4XL 18

Size 8 ( 140-150cm; 29-33Kg): Size 150cm - 5XL 20
+ Kích thước sản phẩm có thể sai lệch ±2cm. Sản phẩm khi chụp dưới điều kiện sáng/tối, xem bằng các loại màn hình khác nhau hay giữa các lô hàng khác nhau màu sắc có thể đậm lợt một chút là bình thường các bạn nhé

#bộquầnáobégái #bộquầnáobégáimùahè #bộđồbégái #quầnáobégái #quầnáobégáimùahè


//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20170923/5165734/bo_quan_ao_be_gai_mua_he_set_do_be_gai_(1).jpg
//cuocsongvang.vn/cdn/store/11055/psCT/20170923/5165734/bo_quan_ao_be_gai_mua_he_set_do_be_gai_(4).jpg

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩm

I. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ COD TRÊN TOÀN QUỐC

Cuocsongvang.vn có chính sách giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc chỉ áp dụng với các đơn đặt hàng lẻ không áp dụng với đại lý với các chính sách như sau:

+ Quý khách hàng được xem hàng đảm bảo hàng hóa đúng vật liệu, kiểu dáng, mẫu mã, nhãn hiệu hay các mô tả của chúng tôi trước khi thanh toán.

+ Quý khách hàng vui lòng không dùng thử hay kích hoạt sản phẩm để xem vừa ý hay không, chúng tôi không có chính sách chịu cước chuyển hàng tận nơi để quý khách dùng thử.

+ Quý khách không thể chọn một phần của kiện hàng để nhận và thanh toán do các chính sách của bên thứ ba (công ty vận chuyển) không cho phép xé lẻ kiện hàng.

+ Quý khách vui lòng cân nhắc kỹ khi đặt hàng vì nếu từ chối nhận hàng nhân viên xử lý đơn hàng sẽ phải thanh toán cước phí chuyển hàng đi và cước phí chuyển hàng về cho món hàng quý khách đặt mua.

II. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG CỦA CUOCSONGVANG.VN

+ Quý khách có thể yêu cầu đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng nếu mang không vừa do đặt hàng nhầm loại, chọn nhầm size, màu không hợp hoặc cảm thấy không hài lòng .

     - Hàng đổi cần giữ nguyên bao bì, tem nhãn, sạch sẽ, không qua giặt tẩy.

     - Hàng chỉ có thể đổi sang sản phẩm tương đương cùng mã hoặc sang sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hàng đã mua.

+ Quý khách cần trả phí chuyển hàng khi gửi lại hàng cho chúng tôi và sẽ phải thanh toán phí vận chuyển hàng đổi khi chúng tôi chuyển hàng lại .

+ Đóng gói hàng đổi trả: Hàng gửi trả cần phải bọc kín để không nhìn thấy sản phẩm (tránh nhân viên chuyển phát nhanh nhìn thấy hàng) và bọc trong bao xốp chống ẩm ướt.

+ Cuocsongvang.vn sẽ kiểm tra hàng hóa phù hợp điều kiện đổi trả chúng tôi sẽ chuyển hàng trong vòng 3 ngày làm việc. Đối với các Đại lý hàng đổi sẽ được hỗ trợ giao qua chành xe hoặc kèm trong lô hàng kế tiếp.

III. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA CUOCSONGVANG.VN

(CHỈ ÁP DỤNG VỚI HÀNG CƠ KHÍ – HÀNG THỜI TRANG KHÔNG BẢO HÀNH)

Điều 1: Phạm vi áp dụng chính sách bảo hành

+ Các điều kiện bảo hành dưới đây được áp dụng cho các sản phẩm cung cấp trên cổng phân phối sỉ trực tuyến Cuocsongvang.vn của Công ty Media Life Co.,Ltd.

 + Việc bảo hành chỉ thực hiện cho những khách hàng mua sản phẩm trực tiếp từ Cuocsongvang.vn. Các trường hợp mua hàng tại Đại lý hay nhà phân phối quý khách vui lòng liên hệ nhà phân phối để thực hiện bảo hành. Cuocsongvang.vn khuyến nghị các đại lý đổi hàng mới ngay với các sản phẩm phù hợp điều kiện bảo hành và chuyển sản phẩm bảo hành tới cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất có thể.

+ Cuocsongvang.vn mong muốn các đại lý và khách hàng phản hồi ngay cho chúng tôi khi gặp sự cố dù nhỏ nhất, điều này sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện các vấn đề kỹ thuật cũng như dịch vụ còn thiếu sót.

 + Thời hạn bảo hành áp dụng theo từng loại sản phẩm khác nhau và không quá 6 tháng kể từ ngày ghi trên phiếu thu.

Điều 2: Điều kiện bảo hành

Bất kỳ sản phẩm nào do người mua hàng trả về do Cuocsongvang.vn cung cấp còn trong thời hạn bảo hành phù hợp với các điều kiện bảo hành sau đều được bảo hành:

+ Sản phẩm sai lỗi về kỹ thuật như khuyết tật, bong, tróc, biến dạng do lỗi trong quá trình sản xuất.

+ Sản phẩm không đúng tem nhãn, bao bì do lỗi đóng gói.

Cuocsongvang.vn có toàn quyền đưa ra quyết định sản phẩm có phù hợp điều kiện bảo hành hay từ chối bảo hành đối với bất cứ yêu cầu bảo hành nào.

Điều 3: Điều kiện không bảo hành

Các sản phẩm không phù hợp điều kiện bảo hành sẽ bị từ chối bảo hành bao gồm các trường hợp sau:

+ Sản phẩm không phải của Cuocsongvang.vn, không do Cuocsongvang.vn cung cấp hay hàng giả hàng nhái.

+ Các hư hỏng do điều kiện khách quan hoặc do việc sử dụng không đúng hướng dẫn, lắp đặt vận hành không đúng kỹ thuật, sử dụng không đúng mục đích.

+ Các hư hỏng do bảo quản không đúng, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, hư hỏng bao bì,  hoặc do hỏa hoạn, thiên tai…

+ Sản phẩm quá thời hạn bảo hành.

+ Sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển của khách hàng.

+ Sản phẩm thời trang, thực phẩm hay các sản phẩm không áp dụng chế độ bảo hành sẽ bị từ chối bảo hành.

Điều 4: Phương thức bảo hành

+ Cuocsongvang.vn áp dụng phương thức bảo hành theo quy định cho từng loại sản phẩm đổi hàng mới 1 đổi 1 (không sửa chữa) hoặc sửa chữa đối với các sản phẩm phù hợp điều kiện bảo hành. Quý khách vui lòng xem phương thức bảo hành trên sản phẩm.

+ Cuocsongvang.vn cung cấp dịch vụ bảo hành tại địa điểm do Cuocsongvang.vn chỉ định. Việc bảo hành này không bao gồm chi phí vận chuyển hàng tới điểm bảo hành và giao hàng tận nơi cho các hàng hóa thuộc diện bảo hành (các chính sách hỗ trợ trong từng giai đoạn quý khách vui lòng liên hệ trung tâm bảo hành để được hướng dẫn) .

Điều 5: Giới hạn và các điều kiện

Cuocsongvang.vn áp dụng chính sách bảo hành có giới hạn, chính sách này chỉ giới hạn trách nhiệm tương đương giá trị sản phẩm cung cấp. Cuocsongvang.vn không chịu trách nhiệm về các điều khoản khác như: lắp đặt, vận hành cũng như các thiệt hại liên đới (thiệt hại về tài sản, lợi nhuận, vận chuyển, chi phí khác,…)

Các điều khoản về bảo hành của Cuocsongvang.vn áp dụng đối với các sản phẩm cụ thể. Bất kỳ sự diễn giải gián tiếp nào, kể cả việc bảo hành không giới hạn với bất cứ mục đích gì đều không được chấp nhận

Tất cả sản phẩm lỗi đã được bảo hành đổi hàng mới thuộc về tài sản của Cuocsongvang.vn

Cuocsongvang.vn xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã mua hàng của công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực để Quý khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ & thái độ phục vụ của Cuocsongvang.vn