quần áo tắm, váy tắm nữ

Đồ bơi nữ váy bơi hai mảnh màu đen GLSWIM035 Giảm ------ 1%

375,000 đ 380,000đ

Đồ bơi nữ váy bơi hai mảnh màu đen GLSWIM035

1 - 24 / 53  Trang: 123

ĐỒ BƠI NỮ, ĐỒ ĐI BIỂN NỮ, QUẦN ÁO TẮM, VÁY TẮM NỮ

Một số lưu ý khi lựa chọn đồ bơi đồ đi biển:

Quần áo tắm cần sử dụng chất liệu và phủ chất triệt tiêu UV đạt chỉ số UPF+30 có khả năng ngăn chặn và triệt tiêu >95% bức xạ tử ngoại UVA và UVB đi vào da nhằm chống bỏng da.

+ Các bạn xem cách chọn đồ bơi mặc đẹp ở đây

+ Các vật liệu thun lạnh chất lượng tốt mịn và mềm với với khả năng co giãn cao sẽ làm váy tắm hay đồ tắm khô ráo ngay khi các nàng rời mặt nước không gây cảm giác bức bí,dinh dính hay nặng do hút nước như đồ cotton.

+ Quần áo bơi phải được may cẩn thận và bền bỉ, không sút chỉ, không thấm nước, mềm, mát, thun phải co giãn mạnh và hóa chất chống UV cần hoạt động bền bỉ theo thời gian.

+ Tia UVA luôn có mặt trong cả ngày, các tia UVA có thể xuyên qua lớp mây. Các tia xâm nhập sâu vào lớp da bên dưới (lớp hạ bì) làm giảm khả năng miễn dịch của mô dưới da, gây chứng phát ban, gây lão hóa da sớm với các hiện tượng khô da, nếp nhăn, đốm sắc tố…

+ Tia UVB có mặt suốt ngày, cường độ lớn nhất thường vào vào tầm trưa và xâm nhập nông dưới da (chỉ ở lớp biểu bì) gây nên sạm nám kéo dài, làm tổn thương trực tiếp ADN và gây ung thư da.

+ Mặc dù đã dùng kem bôi chống nắng bạn cũng dễ bị bỏng nắng nhất là các cô cậu bé, nếu có các em bé đi kèm hãy chọn cho các bé cưng các mẫu đồ đi biển có độ che phủ da che phủ lớn nhất vì da của các bé khá mỏng, yếu ớt và dễ bị bỏng dưới phơi sáng của tia UV.

+ Ngoài đồ bơi chống UV của chúng tôi các bạn cũng nên đội mũ rộng vành để bảo vệ mặt và cổ, dùng thuốc bôi chống nắng cho các vùng da hở và chọn lựa kính chống UV loại tốt để bảo vệ mắt.

Thang UV và khuyến nghị sử dụng biện pháp bảo vệ của Cuộc Sống Vàng với thời tiết việt nam

+ UV 0->2: mức an toàn, các bạn không cần thiết mặc đồ chống nắng bảo vệ, bạn có thể phơi nắng để bổ sung vitamin D hỗ trợ cho cơ thể hấp thu can xi tốt hơn.

+ UV 3->5: mức ảnh hưởng trung bình, bạn nên mặc đồ che chắn như áo sơ mi dài tay, quần dài, váy dài khi ra ngoài và ở trú chỗ bóng râm vào lúc giữa trưa khi UVB cao nhất

+ UV 6->7: nguy cơ gây hại từ tia cực tím cao, bạn nên mang kính chống UV, thoa kem chống nắng SPF30+, mặc quần áo chống nắng, đội nón rộng vành, hạn chế ngoài đường vào khoảng giữa trưa

+ UVF 8-10: nguy cơ gây hại từ tia cực tím rất cao, bạn nên đeo kính kháng UV, thoa gel chống nắng SPF30+, mặc quần áo chống nắng tốt, mang mũ rộng vành, bạn không nên ở ngoài nắng liên tục quá lâu.

+ UVF 11+: nguy cơ gây hại từ tia cực tím cực cao, bạn gái cần trang bị tất cả các biện pháp chống phơi sáng, không để lộ da dưới ánh mặt trời, thoa gel chống nắng SPF30+, mang kính chống UV, không nên ở ngoài nắng quá lâu và hạn chế ra đường vào giờ trưa.

(Mùa nóng vào giờ giữa trưa UVF thường đạt 8-10.8 - các bạn có thể theo dõi UVF trên di động hoặc Ipad)

Cách chọn Size quần áo và váy tắm nữ mặc vừa đẹp:

Khi chọn áo quần tắm bạn nên chọn đồ mặc vừa ôm với người vì nếu mặc chật các bạn sẽ để lại các vết lằn trên cơ thể hay đồ chà vào da tạo ra các vết ngứa. không nên chọn đồ rộng để tránh lúc vận động đồ bơi bị lỏng và tuột các bạn nhé. 

Nếu dáng người bình thường hãy chọn Size theo cân nặng - Nếu ngực hoặc eo mông lớn hãy chọn size bộ đồ đi biển nữ theo vòng eo, mông và vòng ngực:

  • + Bạn nặng 42kg -> 46Kg, vòng ngực của bạn 80cm, vòng eo trên rốn của bạn 66 cm: Chọn Size S
  •  + Bạn nặng 47kg -> 51Kg, vòng ngực của bạn 84cm, vòng eo trên rốn của bạn 69 cm: Chọn Size M
  •  + Bạn nặng 52kg -> 56Kg, vòng ngực của bạn 88cm, vòng eo trên rốn của bạn 72 cm: Chọn Size L
  •   + Bạn nặng 57kg -> 61Kg, vòng ngực của bạn 92cm, vòng eo trên rốn của bạn 75 cm: Chọn Size XL
  •  + Bạn nặng 62kg -> 66Kg, vòng ngực của bạn 96cm, vòng eo trên rốn của bạn 78 cm: Chọn Size XXL
  •  + Bạn nặng 67kg -> 71Kg, vòng ngực của bạn 100cm, vòng eo trên rốn của bạn 82 cm: Chọn Size 3XL
  •  + Bạn nặng 72kg -> 76Kg, vòng ngực của bạn 104cm, vòng eo trên rốn của bạn 85 cm: Chọn Size 4XL
  •   + Bạn nặng 77kg -> 81Kg, vòng ngực của bạn 108cm, vòng eo trên rốn của bạn 88 cm: Chọn Size 5XL
  •  + Bạn nặng 82kg -> 92Kg, vòng ngực của bạn 112cm, vòng eo trên rốn của bạn 92 cm: Chọn Size 6XL
  •   + Bạn nặng 93kg -> 101Kg, vòng ngực của bạn 116cm, vòng eo trên rốn của bạn 95 cm: Chọn Size 7XL