Đổi trả trong vòng 7 ngày

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG CỦA CUOCSONGVANG.VN

1. Chính sách đổi hàng thời trang

+ Quý khách có thể yêu cầu đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng nếu mang không vừa do đặt hàng nhầm loại, chọn nhầm size, màu không hợp hoặc cảm thấy không hài lòng .

- Hàng đổi cần giữ nguyên bao bì, tem nhãn, sạch sẽ, không qua giặt tẩy.

- Hàng chỉ có thể đổi sang sản phẩm tương đương cùng mã hoặc sang sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hàng đã mua.

+ Quý khách cần trả phí chuyển hàng khi gửi lại hàng cho chúng tôi và sẽ phải thanh toán phí vận chuyển hàng đổi khi chúng tôi chuyển hàng lại .

+ Đóng gói hàng đổi trả: Hàng gửi trả cần phải bọc kín để không nhìn thấy sản phẩm (tránh nhân viên chuyển phát nhanh nhìn thấy hàng) và bọc trong bao xốp chống ẩm ướt.

+ Cuocsongvang.vn sẽ kiểm tra hàng hóa phù hợp điều kiện đổi trả chúng tôi sẽ chuyển hàng trong vòng 3 ngày làm việc. Đối với các Đại lý hàng đổi sẽ được hỗ trợ giao qua chành xe hoặc kèm trong lô hàng kế tiếp.

2. Chính sách đổi hàng công nghiệp

Quý khách có thể yêu cầu đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng với bất kỳ lý do gì. Cuocsongvang.vn sẽ từ chối đổi hàng đối với các sản phẩm không do Cuocsongvang.vn cung cấp hay hàng giả hàng nhái, các sản phẩm quá thời hạn 7 ngày kể từ khi nhận hàng và các nguyên nhân sau:

+ Các hư hỏng do điều kiện khách quan hoặc do việc sử dụng không đúng hướng dẫn, lắp đặt vận hành không đúng kỹ thuật, sử dụng không đúng mục đích.

+ Các hư hỏng do bảo quản không đúng, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, hư hỏng bao bì, hoặc do hỏa hoạn, thiên tai…

+ Sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển của khách hàng.

Cuocsongvang.vn chỉ đổi hàng tại kho của chúng tôi, quý khách sẽ phải tự thanh toán phí vận chuyển tới kho hàng do Cuocsongvang.vn chỉ định

3. Chính sách đổi hàng đối với các sản phẩm thực phẩm

Các sản phẩm thực phẩm sẽ bị từ chối đổi hàng, quý khách cần cân nhắc và kiểm tra kỹ ngay khi nhận hàng.